Ít người nhớ rằng Huỳnh Hải Băng từng được nữ giới sĩ Quỳnh Dao các lần mời gia nhập Hoàn Châu bí quyết Cách.


Video: ngắm lại hình hình ảnh của Huỳnh Hải Băng điển trai năm xưa trong Võ lâm ngoại sử đóng cùng Vương Diễm.

Mới đây, báo chí media xứ Trung bắt đầu đăng tải bài bác viếtvề hoàng tử cổ trang một thời Huỳnh Hải Băng. Theo đó, cách đây không lâu anh liên tục xuất hiện tại trong một số bộ phim truyện như Thái cổ thần vương, Thanh thanh tử khâm, ngôi trường tương thủ... Điều nhất là Huỳnh Hải Băng chỉ đóngcác vai diễn phụ, mờ nhạt, không khiến chú ý.*

Huỳnh Hải Băng từng là hoàng tử cổ trang của làng vui chơi giải trí Cbiz.

Thực tế, độ tuổi 47, Huỳnh Hải Băng không thể ngoại hình điển trai như xưa. Anh bị chê to hơn, khuôn mặt có nhiều dấu dấu tuổi tác. Nổi tiếng của Huỳnh Hải Băng ngày dần xuống dốc. Báo chí truyền thông chẳng còn cập nhật tin tức về anh những như năm xưa.

Huỳnh Hải Băng giờ đồng hồ già và phát tướng.

Hiện tại, Huỳnh Hải Băng ko còn được gia công nam thiết yếu của các bộ phim ngôn tình xuống đến cổ trang lẫn hiện nay đại. Tuy nhiên, nam giới diễn viên vẫn mong mỏi theo xua đuổi nghiệp diễn và mong thử mức độ ở chiếc phim thiết yếu kịch. Nhưng với danh tiếng đi xuống và hình trạng chẳng còn được như xưa, nam giới nghệ sĩkhó có thể vực dậy được tên tuổi như trước.

Có thông tin hoàng tử cổ trang một thời này vẫn dìm lời đóng vai phụ, vai khách mời vì sợ khán giả sẽ quên mình. đa số người cảm thấy nhớ tiếc nuối đến Huỳnh Hải Băng bởi vì thời con trẻ anh đích thực đó là nam thần được tương đối nhiều người yêu thích. Đáng tiếc, do bỏ qua nhiều thời cơ may mắn của bạn dạng thân mà Huỳnh Hải Băng tiếng chìm nghỉm vào showbiz.


Ngoại hình thay đổi khiến Huỳnh Hải Băng chỉ nhấn vai diễn phụ, nhạt nhòa.

Báo chí truyền thông media xứ Trung cho rằng sở dĩ sự nghiệp của Huỳnh Hải Băng khó khởi sắc vì anh từng gồm 4 lần từ chối văn sĩ Quỳnh Dao. Cố kỉnh thể, năm 1996, Huỳnh Hải Băng được Quỳnh Dao nhắm đến vai Phúc Nhĩ Khang khi bà đưa ra quyết định chuyển thể Hoàn Châu bí quyết Cách. Năm đó, Huỳnh Hải Băng rất nổi tiếng lại điển trai phải vai diễn này thực thụ rất hợp với anh.

Đáng tiếc, hoàng tử cổ trangđã lắc đầu nữ văn sĩ để đóng Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành vì rất có thể hợp tác với những chiếc tên gạo cội như tứ Cầm Ca Oa, lưu lại Nhược Anh, Tưởng Văn Lệ... Sau này, lúc Hoàn Châu bí quyết Cách thành công, nhiều người tiếc nuối mang đến Huỳnh Hải Băng.

Huỳnh Hải Băng từng bỏ dở vai Phúc Nhĩ Khang.

Đến khi làm phần 2 của Hoàn Châu, Quỳnh Dao vẫn không từ quăng quật ý định hợp tác với Huỳnh Hải Băng với mời anh diễn vai Tiêu Kiếm. Cơ mà với suy nghĩ phần 2 vẫn chẳng thểbằng phần 1, nam giới tài tử lại một lần nữa từ chối nữ văn sĩ. Có thể nói Huỳnh Hải Băng đích thực kém suôn sẻ với Quỳnh Dao bởi phần phim máy 2 cũng rất được đánh giá rất to lớn và nổi cả Châu Á.

Huỳnh Hải Băng cũng từngtừ chối vai Tiêu kiếm của Quỳnh Dao.

Đến khi Quỳnh Dao có tác dụng lại Tân trả Châu, Huỳnh Hải Băng lại được bà ngỏ lời mời dẫu vậy vẫn y như 2 lần trước, nam giới tài tử không sở hữu và nhận vai.Có bạn nói Huỳnh Hải Băng đích thực không tồn tại duyên cùng với Quỳnh Dao bởi không chỉ 3 lần không đồng ý bà đóng góp Hoàn Châu, phái nam tài tử này còn mất cơ hội đóng vai Hà Thư hoàn trong Tân dòng sông ly biệt.

Cụ thể, hình ảnhHà Thư Hoàn ban đầu trong lòng Quỳnh Dao không hẳn là Cổ Cự Cơ mà đó là Huỳnh Hải Băng. Nhưng vày anh đã ký kết hợp đồng đến vai Đường Tăng vào Hậu tây du ký cần không thể tham gia thuộc đoàn làm phim. Mất cơ hội này làm cho Huỳnh Hải Băng đích thực tiếc nuối.

Huỳnh Hải Băng đóng góp Đường Tăng đề xuất lỡ mất thời cơ được hợp tác và ký kết với Quỳnh Dao.

Nữ văn sĩ từng mời anh đóng góp Hà Thư Hoàn.

Sinh năm 1973, Huỳnh Hải Băng từng là phái mạnh diễn viên khôn cùng được mến mộ nhiều năm về trước. Anh ghi dấu ấn tên tuổi của chính bản thân mình trong các tác phẩm như Tùy Đường diễn nghĩa, Võ lâm ngoại sử, mặt trời rét mướt sau Tử Cấm Thành, thiếu thốn niên nhân vật Phương chũm Ngọc, Hậu Tây du ký... Với vẻ bên ngoài điển trai và tiềm năng diễn xuất, Huỳnh Hải ba từng được mệnh danh là hoàng tử phim cổ trang, mỹ phái nam cổ trang vạn người mê.

Huỳnh Hải Băng điển trai thời còn trẻ.

Anh từng là hoàng tử cổ trang của Cbiz.

Nói về đời tư, Huỳnh Hải Băng hiện đang sinh sống cùng bạn vợ thứ hai - con gái diễn viên Chân Tích. Cặp đôi có tầm thường 1 cậu con trai. Cuộc sống thường ngày gia đình của anh ý khá thận trọng và ít tai tiếng.