Đánh lốt cột mốc rộng 5 năm tiếp theo khi ra mắt TTMS thứ nhất tại Việt Nam, AEON nước ta đã bao gồm thức khai trương mở bán mở rộng lớn TTMS AEON - Tân Phú Celadon với quy mô tăng gấp hai vào ngày 28.6 vừa qua.


*
TTMS AEON - Tân Phú Celadon mở rộng gấp rất nhiều lần diện tích

TTMS “một điểm đến” hấp dẫn

Thị trường bán lẻ Việt nam đã gồm những biến đổi đáng kể, nhu cầu của doanh nghiệp cũng ngày một tăng cao, yên cầu những dịch vụ tốt hơn và phần lớn trải nghiệm buôn bán mới mẻ hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu các xu thế của thị trường, AEON vn đã thiết yếu thức thành lập khai trương mở rộng TTMS AEON - Tân Phú Celadon cùng với diện mạo trọn vẹn mới vào trong ngày 28.6 vừa qua, nhằm cung ứng nhiều sản phẩm đa dạng, rất chất lượng và những loại hình siêu thị chuyên doanh mới, vừa lòng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng.

Với diện tích đất 70.000 m2, tăng gấp đôi so với trước đây và mặc tích sàn lên đến 116.000 m2, TTMS AEON - Tân Phú Celadon đã trở thành trung tâm mua sắm “một điểm đến” lôi kéo tại tp.hồ chí minh tới thời điểm hiện tại. Không những vậy, “Quy mô to hơn đem lại nhiều trải nghiệm hoàn hảo hơn”, TTMS AEON - Tân Phú Celadon cũng không ngừng mở rộng 4 lần diện tích bãi đỗ xe xe hơi với sức chứa khoảng 2.000 xe hơi cùng 10.000 xe pháo máy, có sự mở ra của hơn 80 siêu thị mới thuộc nhiều cửa hàng chuyên doanh được cách tân và phát triển bởi AEON việt nam như PETEMO, Glam Beautique, Garden Terrace. Quanh đó ra, TTMS AEON - Tân Phú Celadon còn sắp xếp thêm các góc dừng chân với thiết kế đa dạng ở toàn bộ các tầng, để người tiêu dùng có thêm những quanh vùng nghỉ ngơi, quây quần và tận hưởng khoảnh khắc thư giãn cùng mái ấm gia đình và bạn bè trong suốt hành trình mua sắm.

thông qua đó, người tiêu dùng sẽ tất cả thêm phần đa trải nghiệm phong phú hơn với khá nhiều dịch vụ, app và sản phẩm phong phú và đa dạng hơn tại những quầy hàng theo phong cách hoàn toàn mới.

Mang đến hàng chục ngàn trải nghiệm cho quý khách

Được xem là “ông lớn” vào ngành chào bán lẻ, dựa trên kinh nghiệm am hiểu thị phần và người tiêu dùng địa phương, AEON Việt Nam luôn không dứt đổi mới và cách tân và phát triển các vận động kinh doanh để giao hàng nhu ước ngày càng cao và vừa lòng sự mong muốn của khách hàng hàng.

cung ứng mô hình TTMS “một điểm đến” với hàng vạn trải nghiệm, AEON Việt Nam đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng hàng, từ cài đặt sắm, siêu thị đến vui chơi, vui chơi giải trí và giáo dục, tài bao gồm ngân hàng. Nhằm tăng thêm thêm các trải nghiệm và có tác dụng giàu phong cách sống mang đến khách hàng, TTMS AEON - Tân Phú Celadon đã quay trở lại với diện mạo new hơn, diện tích to hơn với những gian hàng lần thứ nhất xuất hiện. Vận động mở rộng lớn TTMS AEON - Tân Phú Celadon lần này hướng đến việc chế tạo thêm nhiều trải nghiệm và làm giàu phong thái sống cho từng khách hàng lép thăm.


*

Glam Beautique - một trong những khu vực mới lần trước tiên ra mắt dành cho các tín đồ cái đẹp tại TTMS AEON - Tân Phú Celadon


Một trong những đó phải nói tới Glam Beautique - thiên đường bán buôn các sản phẩm quan tâm sức khỏe mạnh và vẻ đẹp từ mặt trong,với diện tích lên tới mức 1.300 m2. Trên đây, những tín đồ làm đẹp hoàn toàn có thể tìm thấy phong phú và đa dạng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hữu cơ từ thiên nhiên và những thương hiệu bậc nhất Nhật Bản. Đặc biệt, nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, các thành phầm TOPVALU - nhãn hàng riêng của AEON đang được cải cách và phát triển và cung cấp với quy trình làm chủ nghiêm ngặt, đem về cho người sử dụng những sản phẩm rất tốt với ngân sách hợp lý.

Lần không ngừng mở rộng này của TTMS AEON - Tân Phú Celadon còn có sự xuất hiện thêm lần thứ nhất của các dịch vụ dành cho thú cưng tại cửa hàng PETEMO vật dụng hai của AEON Việt Nam. Được chi tiêu với quy mô béo hơn, PETEMO hỗ trợ nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng hơn, bao gồm: thương mại & dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ cho thú cưng chuẩn chỉnh Nhật Bản, quần thể vực chơi nhởi và liên hệ cùng thú cưng, thương mại dịch vụ lưu trú trong thời gian ngày và khách sạn, và sau cuối là khám đa khoa thú cưng. Ngoại trừ ra, người sử dụng còn có thể tìm thấy và thiết lập cho riêng mình một chú Shiba tốt Akita xinh xắn mang lại từ non sông mặt trời mọc.

kề bên đó,khu Garden Terrace với diện tích lên đến 800 m2sẽ là việc lựa lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho những khách hàng đam mê ẩm thực. Với đều quầy hàng phục vụ đa dạng các món ăn, thức uống bào chế sẵn, từ hàng nghìn loại sushi Nhật, những loại bánh Donut phân phối theo công nghệ Thái Lan đến các món ăn truyền thống lâu đời Việt Nam,… Garden Terrace hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho đầy đủ bữa ăn, phần nhiều cuộc gặp mặt gỡ và những khoảng thời gian rất ngắn quây quần bên gia đình, bạn bè.

Chiến lược không ngừng mở rộng TTMS AEON - Tân Phú Celadon cho biết thêm sự hy vọng của AEON Việt Nam đối với tiềm năng phát triển của thị trường bán lẻ Việt Nam. Vào tương lai, AEON vn sẽ thường xuyên thúc đẩy những kế hoạch phát triển kinh doanh và đa dạng chủng loại mô hình siêu thị để không xong xuôi đáp ứng nhu yếu ngày càng cao của bạn tiêu dùng, nối sát với triết lý: “Tất cả vì khách hàng” của AEON.

Bài viết liên quan