Hiện nay, mỗi người sở hữu cho mình một chiếc điện thoại để có thể thuận tiện cho công việc, giải trí hay học tập, liên lạc,... Cho dù là nhu cầu gì đi chăng nữa thì khi mua điện thoại, ai cũng muốn mình mua được những chiếc điện thoại giá rẻ đáp ứng được yêu cầu mà phù hợp với túi tiền. Hầu hết khi mua điện thoại giá rẻ bạn chỉ nhận được chiếc điện thoại với các tác vụ cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin phù hợp với những người không say mê cập nhật công nghệ mới. Tuy nhiên, khi những càng nhiều các nhà sản xuất điện thoại ra đời, họ khai thác người tiêu dùng ở mọi phân khúc, và phân khúc điện thoại giá rẻ thì nhu cầu lại rất lớn.


*

Điện thoại giá rẻ dưới 500k

Với ngân sách dưới 500k nếu mua một chiếc điện thoại mới thì bạn chỉ sở hữu được những sản phẩm điện thoại có bàn phím cứng nghe gọi tốt, pin cao, thậm chí có cả 2 sim tiện lợi đến từ các thương hiệu lớn như Nokia hay SamSung.

Tuy nhiên, nếu mua sản phẩm cũ bạn sẽ sở hữu những điện thoại giá rẻ dưới 500k có màn hình cảm ứng, đó là những chiếc smartphone đời đầu có thể kể tới như: Điện thoại cảm ứng giá rẻ- Philips S307, Q-Mobile Vita S 8GB, Lenovo A1000, ZTE Blade C310 4GB 2 Sim, LVmobile LV18 MH 512MP 2 SIM, FUJITSU GLOBE-TROTTER F-12C, thậm chí là những chiếc SamSung, hay Sony, tùy vào từng tình trạng máy để có thể đưa ra giá phù hợp.


*

Điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu

Với sự xuất hiện ồ ạt của các smartphone bây giờ sẽ không có để bạn tìm được chiếc điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu, tuy nhiên bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng nếu bạn chơi Liên Quân, nên tìm những chiếc điện thoại giá rẻ chơi Liên Quân chuyên nghiệp cho dù đó là chiếc điện thoại cũ nhưng các sản phẩm này chất lượng, giá rẻ và có cấu hình khủng.

Nếu nhu cầu công việc của bạn đi xa, dài ngày, và cần chiếc điện thoại có dung lượng pin lớn để tiện liên lạc và không phải sạc máy nhiều lần thì điện thoại giá rẻ pin trâu sẽ phù hợp nhất với bạn. Truy cập vào Chợ Tốt để tìm được chiếc điện thoại phù hợp với công việc và nhu cầu của bạn.


*

Điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu

Không thể phủ nhận sức hút của những chiếc smart phone giá rẻ bởi khả năng tiếp cận người dùng của chúng là vô cùng lớn, đặc biệt những chiếc điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu đồng. Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn ở phân khúc này đó là mua những chiếc smart phone mới tuy nhiên bạn cần chấp nhận sự thật đó là được cái này mất cái kia.

Sự lựa chọn thứ 2 của bạn là mua một chiếc máy cũ, một sản phẩm điện thoại có giá 2 triệu hiện nay có cấu hình tương đương với sản phẩm điện thoại khoảng 10 triệu cách đây 5 năm. Đây là những chiếc điện thoại giá rẻ chơi game mượt, hay những chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình cao mà bạn cần lưu ý để lựa chọn phù hợp nhất với mình.


*

Điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu

Nhiều người thường nghĩ rằng nếu mua điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu sẽ không có chiếc smartphone nào thích hợp, nhưng trong thời buổi hiện nay, khi các nhà sản xuất đánh mạnh vào phân khúc giá rẻ thì vẫn tồn tại những mẫu smartphone có giá khoảng 1 triệu đồng có chất lượng tốt, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng điện thoại màn hình cảm ứng của nhiều người.

Bên cạnh đó, nếu bạn mua điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu muốn chơi được game hay giải trí, bạn có thể nghĩ tới những sản phẩm cũ. Nếu mua điện thoại đó bạn cần lựa chọn kỹ bởi rất khó có thể nói chiếc điện thoại nào tốt hơn chiếc nào và cũng khó có cơ sở đánh giá.


Hướng dẫn mua bán điện thoại giá rẻ tại Chợ Tốt Điện Thoại

Nhu cầu mua điện thoại giá rẻ phục vụ cho học tập, kinh doanh, làm việc hay giải trí khá nhiều, bạn là một trong những người có nhu cầu đó? Nhưng không biết mua ở đâu để có nhiều sự chọn lựa hơn cho mình? Hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt chắc chắn bạn sẽ mua điện thoại giá rẻ chất lượng và phù hợp nhất với mình. Để có được chiếc điện thoại chất lượng nhất hãy tham khảo những lưu ý sau của Chợ Tốt:

Xác định dòng điện thoại bạn định mua dựa trên ngân sách bạn có và mục đích mua điện thoại của bạn.Tìm hiểu giá cả của chiếc điện thoại bạn định mua.Hẹn người bán kiểm tra điện thoại ở những nơi đông người, tốt nhất nên nhờ người quen am hiểu điện thoại đi cùng.Trước khi kiểm tra không thực hiện bất cứ giao dịch tiền nào.

Nếu bạn có chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình cao muốn bán vì không có nhu cầu sử dụng nữa, hãy chụp hình sau đó đăng tin rao bán trên Chợ Tốt với giá bạn mong muốn, chúng tôi sẽ giúp người mua và người bán tìm thấy nhau nhanh nhất. Chúc bạn tìm thấy chiếc điện thoại giá rẻ cho mình tại Chợ Tốt.