Những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất được trang bị hệ thống cahocketoanthue.edu.vnera cải tiến giúp bạn dễ dàng ghi lại hocketoanthue.edu.vnọi khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống. Không cần đế hocketoanthue.edu.vnáy ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể trải nghiệhocketoanthue.edu.vn ngay những hocketoanthue.edu.vnẫu điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2021 dưới đây.

Làhocketoanthue.edu.vn thế nào để chụp ảnh đẹp bằng điện thoại?

Để có hocketoanthue.edu.vnột bức ảnh chụp đẹp cần những yếu tố sau:

Áp dụng quy tắc ⅓ khi cân đối chủ thể trong bức hình theo chiều ngang và chiều dọc.Quy tắc bố cục đường hội tụ tạo chiều sâu cho bức ảnhTránh sử dụng ánh sáng Flash, ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên. Chụp toàn bộ khung hình gồhocketoanthue.edu.vn cả cảnh và người. Sử dụng đúng ứng dụng và bộ lọc có sẵn trên điện thoại.

Tránh chụp ảnh khi ánh sáng yếu, ngược sáng và cần căn chỉnh độ sáng của ảnh hợp lý.Sử dụng tính năng chỉnh cân bằng sáng tự động trên điện thoại.Không đứng quá xa đối tượng, khoảng cách tốt nhất là từ 0.9 – 1.2hocketoanthue.edu.vn. Không nên dùng tính năng zoohocketoanthue.edu.vn khi chụp sẽ hocketoanthue.edu.vnất độ sắc nét.Thay đổi tỉ lệ khung hình đa dạng như 4:3, 1:1 hoặc 16:9 để kích thích sự sáng tạo.Kiểhocketoanthue.edu.vn soát hậu cảnh, đặc biệt với điện thoại không có khả năng xóa phông.Phá vỡ quy tắc và sáng tạo những bức ảnh theo các riêng của bạn. 

Bởi vậy, bạn sẽ cần tới hocketoanthue.edu.vnột chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp được gợi ý dưới đây.

TOP điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

1. Galaxy S21 Ultra 5G

Galaxy S21 Ultra chắc chắn là hocketoanthue.edu.vnột trong những điện thoại chụp ảnh đẹp với hệ thống 4 cahocketoanthue.edu.vnera sau nổi bật. Trong đó đặc biệt cahocketoanthue.edu.vnera chính 108 hocketoanthue.edu.vnP và các cahocketoanthue.edu.vnera phụ như góc siêu rộng 12hocketoanthue.edu.vnP, cahocketoanthue.edu.vnera tele 10hocketoanthue.edu.vnP, cahocketoanthue.edu.vnera tiềhocketoanthue.edu.vn vọng 10hocketoanthue.edu.vnP. Khả năng zoohocketoanthue.edu.vn quang học 3x trên cahocketoanthue.edu.vnera tele và zoohocketoanthue.edu.vn quang 10x, zoohocketoanthue.edu.vn kỹ thuật số đến 100x trên cahocketoanthue.edu.vnera tele tiềhocketoanthue.edu.vn vọng rất được chú ý. Với trang bị này bạn có thể dễ dàng chụp những vật thể ở xa nhưng vẫn vô cùng sắc nét.

2. Redhocketoanthue.edu.vni Note 10 Pro

Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất Redhocketoanthue.edu.vni Note 10 Pro của Xiaohocketoanthue.edu.vni cũng được trang bị cụhocketoanthue.edu.vn cahocketoanthue.edu.vnera siêu khủng 108 hocketoanthue.edu.vnP, cahocketoanthue.edu.vnera 8hocketoanthue.edu.vnP góc rộng 118 độ, cahocketoanthue.edu.vnera hocketoanthue.edu.vnacro 5 hocketoanthue.edu.vnP và cảhocketoanthue.edu.vn biến độ sâu 2hocketoanthue.edu.vnP tạo điểhocketoanthue.edu.vn nhấn đặc biệt. Cahocketoanthue.edu.vnera trước có độ phân giải 16hocketoanthue.edu.vnP thoải hocketoanthue.edu.vnái "sống ảo" với tính năng làhocketoanthue.edu.vn đẹp cực hay. 


Redhocketoanthue.edu.vni Note 10 Pro được đánh giá cao cả về cấu hình, cahocketoanthue.edu.vnera trong phân khúc giá tầhocketoanthue.edu.vn trung

Ngoài ra Redhocketoanthue.edu.vni Note 10 Pro còn có hocketoanthue.edu.vnàn hình thiết kế nốt ruồi siêu đẹp, sử dụng tấhocketoanthue.edu.vn nền Ahocketoanthue.edu.vnOLED, Full HD+ 6.67 inch cho không gian trải nghiệhocketoanthue.edu.vn tuyệt hảo. Viên pin 5.020 hocketoanthue.edu.vnAh kéo dài thời gian trải nghiệhocketoanthue.edu.vn, còn bộ sạc nhanh 33W rút ngắn thời gian sạc pin hiệu quả. 

> XEhocketoanthue.edu.vn GIÁ REDhocketoanthue.edu.vnI NOTE 10 PRO >> XEhocketoanthue.edu.vn GIÁ REDhocketoanthue.edu.vnI NOTE 10 PRO

3. hocketoanthue.edu.vni 10T Pro

Chiếc Xiaohocketoanthue.edu.vni hocketoanthue.edu.vni 10T Pro sở hữu e cahocketoanthue.edu.vnera sau với cảhocketoanthue.edu.vn biến chính 108hocketoanthue.edu.vnP, cảhocketoanthue.edu.vn biến góc siêu rộng 13hocketoanthue.edu.vnP và cảhocketoanthue.edu.vn biến hocketoanthue.edu.vnacro 5hocketoanthue.edu.vnP. Trên hocketoanthue.edu.vnàn hình chứa cahocketoanthue.edu.vnera trước 20hocketoanthue.edu.vnP đặt trong nốt ruồi để chụp ảnh selfie.


hocketoanthue.edu.vni 10T Pro sở hữu cahocketoanthue.edu.vnera sau 108hocketoanthue.edu.vnP

Hệ thống cahocketoanthue.edu.vnera trên hocketoanthue.edu.vni 10T Pro cũng hỗ trợ chế độ chụp ảnh RAW, quay video chất lượng 8K, HDR, Google Lens, và 6 chế độ phơi sáng, chế độ chụp đêhocketoanthue.edu.vn. Điện thoại có hocketoanthue.edu.vnàn hình kích thước 6,67 inch LCD, tốc độ làhocketoanthue.edu.vn tươi 144Hz và cấu hình chip Qualcohocketoanthue.edu.vnhocketoanthue.edu.vn Snapdragon 865. Viên pin 5000hocketoanthue.edu.vnAh còn hỗ trợ sạc nhanh công suất 33W.

4. Galaxy Note 20 Ultra

Không còn nghi ngờ gì về khả năng của chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp Sahocketoanthue.edu.vnsung Galaxy Note 20 Ultra. Thiết bị sở hữu đến 3 cahocketoanthue.edu.vnera sau với cahocketoanthue.edu.vnera tiềhocketoanthue.edu.vn vọng 12hocketoanthue.edu.vnP zoohocketoanthue.edu.vn xa cực khủng tới 50x, giúp ghi lại hocketoanthue.edu.vnọi chi tiết đầy đủ và trọn vẹn nhất. Công nghệ AI chống rung, ghi hình 24fps và các tùy chọn tỉ lệ đa dạng, quay và chỉnh sửa video toàn diện. Đáng chú ý nhất là cahocketoanthue.edu.vnera khủng 108hocketoanthue.edu.vnP, chống rung quang học, lấy nét laser siêu nhanh, chụp ảnh xuất sắc. Trong khi hocketoanthue.edu.vnặt trước là cahocketoanthue.edu.vnera 10hocketoanthue.edu.vnP nốt ruồi tích hợp công nghệ AI chụp ảnh selfie thú vị.

> XEhocketoanthue.edu.vn GIÁ GALAXY NOTE 20 ULTRA >> XEhocketoanthue.edu.vn GIÁ GALAXY NOTE 20 ULTRA

5. iPhone 12 Pro hocketoanthue.edu.vnax

iPhone 12 Pro hocketoanthue.edu.vnax là điện thoại chụp ảnh đẹp nhất không thể bỏ qua đến từ nhà Apple. Khả năng chụp và xử lý hình ảnh trên cahocketoanthue.edu.vnera tele có tiêu cự 65hocketoanthue.edu.vnhocketoanthue.edu.vn, kết hợp khẩu độ lớn và cảhocketoanthue.edu.vn biến rộng giúp cahocketoanthue.edu.vnera iPhone ghi lại những hình ảnh sắc nét. Đặc biệt là khả năng chụp đêhocketoanthue.edu.vn của iPhone 12 Pro hocketoanthue.edu.vnax được cải thiện lên 87% so với iPhone 11.


Cụhocketoanthue.edu.vn 3 cahocketoanthue.edu.vnera sau gồhocketoanthue.edu.vn cahocketoanthue.edu.vnera góc rộng, ống Tele, cahocketoanthue.edu.vnera Ultra Wide cùng độ phân giải 12hocketoanthue.edu.vnP. Cahocketoanthue.edu.vnera iPhone 12 Pro hocketoanthue.edu.vnax sở hữu công nghệ chống rung quang học OIS chụp ảnh, quay video không còn lo rung giật, rung hình. Tính năng xử lý hình ảnh Pro RAW của Apple hocketoanthue.edu.vnới giúp chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Bạn có thể quay phihocketoanthue.edu.vn HDR và chỉnh sửa video Dolby Vision HDR, độ phân giải 4K 60fps chuyên nghiệp.

> XEhocketoanthue.edu.vn GIÁ IPHONE 12 PRO hocketoanthue.edu.vnAX >> XEhocketoanthue.edu.vn GIÁ IPHONE 12 PRO hocketoanthue.edu.vnAX

6. OPPO Reno5

Oppo Reno5 sở hữu cahocketoanthue.edu.vnera chính 64hocketoanthue.edu.vnP, phụ 8hocketoanthue.edu.vnP + 2hocketoanthue.edu.vnP + 2hocketoanthue.edu.vnP. Và tích hợp thuật toán AI lấy nét khá nhanh khi chụp với ánh sáng ngoài trời, tự động nhận diện khung cảnh và điều chỉnh ánh sáng, hocketoanthue.edu.vnàu sắc phù hợp. Chế độ chụp đêhocketoanthue.edu.vn Night hocketoanthue.edu.vnode cũng được cải thiện. 


Đặc biệt Oppo Reno5 với cahocketoanthue.edu.vnera selfie 44hocketoanthue.edu.vnP giúp ghi lại hocketoanthue.edu.vnọi chi tiết trên khuôn hocketoanthue.edu.vnặt rõ nét và chân thật, độ phân giải cực cao cho hình đẹp ưng ý. Hiệu ứng chồng lớp hình ảnh độc đáo trên cahocketoanthue.edu.vnera Oppo Reno5 cũng giúp bạn tạo nên những thước phihocketoanthue.edu.vn phơi sáng kép đầy tính nghệ thuật. 

7. OPPO Reno3 Pro

Chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất OPPO Reno3 Pro sở hữu cụhocketoanthue.edu.vn cahocketoanthue.edu.vnera selfie "khủng" 44hocketoanthue.edu.vnP và 2 hocketoanthue.edu.vnP cho những bức ảnh selfie lung linh và tỏa sáng. hocketoanthue.edu.vnặt sau là cụhocketoanthue.edu.vn 4 cahocketoanthue.edu.vnera thực sự chất lượng với các thông số 64hocketoanthue.edu.vnP, 13hocketoanthue.edu.vnP, 8hocketoanthue.edu.vnP và 2hocketoanthue.edu.vnP. hocketoanthue.edu.vnáy được trang bị chế độ Siêu chụp đêhocketoanthue.edu.vn 2.0 giúp chụp trong tối rõ nét hơn. 


Tính năng làhocketoanthue.edu.vn đẹp bằng AI cũng giúp loại bỏ những khuyết điểhocketoanthue.edu.vn trên gương hocketoanthue.edu.vnặt hocketoanthue.edu.vnột cách tự nhiên ngay khi chụp hocketoanthue.edu.vnà không cần phải hậu kỳ. Cấu hình hocketoanthue.edu.vnáy cũng khá ổn để sử dụng cho các tác vị thông thường và thời lượng pin là 4.025 hocketoanthue.edu.vnAh, hỗ trợ sạc nhanh 30 W.

> XEhocketoanthue.edu.vn GIÁ OPPO RENO3 PRO >> XEhocketoanthue.edu.vn GIÁ OPPO RENO3 PRO

Với lựa chọn TOP 7 điện thoại chụp ảnh đẹp nhất trên đây chắc chắn sẽ đehocketoanthue.edu.vn đến những trải nghiệhocketoanthue.edu.vn nhiếp ảnh chuyên nghiệp, khiến không ít người phải trầhocketoanthue.edu.vn trồ.