*

Từ trái qua: Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ với Cổ Thiên Lạc

Phiên bản điện ảnh rất được chờ mong của phim bộ truyền hình đề bài phi công Bao la vùng trời / Triumph in the Skies si mê nhiều chăm chú khi được ra mắt cùng cùng với sáu dự án công trình phim khác từ truyền thông media Asia Films. Cổ Thiên Lạc, hiện nay đang thương thảo để tham gia dàn diễn viên, được ra mắt tại buổi triển lãm, chủ yếu thức chứng thực vai diễn của anh ấy trong phim.Các phi công được thương yêu của phim truyền họa Bao la vùng trời có Ngô Trấn Vũ và Trương Trí Lâm cũng tham gia buổi mở đầu FILMART hôm 24/3. Lại chạm mặt nhau trên sảnh khấu, hai nam diễn viên giãi tỏ sự hào hứng cùng vui thích hợp trong thời gian sự khiếu nại diễn ra. Nói về phiên bản phim điện ảnh, Ngô Trấn Vũ mong muốn nữ diễn viên trần Pháp Lai sẽ có thể tham gia. Cho dù Trần Pháp Lai không hề là diễn viên của TVB, Ngô Trấn Vũ tin rằng điều đó không ảnh hưởng đến đưa ra quyết định chọn vai. “Trần Pháp Lai đã khước từ tái cam kết hợp đồng cùng với TVB khi cửa hàng chúng tôi đang quay phim này , nhưng lại TVB vẫn chuyển cô vào vai bạn nữ chính.” trằn Pháp Lai từng đãi đằng ước mong tham gia dàn diễn viên của bộ phim <điện ảnh>, dù tới thời điểm này vẫn chưa xuất hiện xác định về bất kể vai con gái nào.

*

Cảnh phim Helios

Phim hình sự ly kỳ Helios / Xích đạo cũng trông rất nổi bật trong ngày khai mạc. Là một trong xuất phẩm to với giá thành 200 triệu đôla Hồng Kông, phim gồm dàn diễn viên hạng A tới từ Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. Nam diễn viên Đài Loan Trương Chấn trong vai Helios, một tù bị tróc nã nã có kế hoạch ủng hộ team khủng ba ở Hồng Kông với vũ khí uranium. Ảnh đế Trương Gia Huy với nam diễn viên Dư Văn Lạc vào vai hai thanh tra cảnh sát dẫn dắt một đội nhân tài bậc nhất đa đất nước tìm cách ngăn chặn kế hoạch độc ác của Helios. Phim còn tồn tại sự thâm nhập của Trương học Hữu, Văn Vịnh San, phái nam diễn viên Đại lục Vương học Kỳ, với hai ngôi sao sáng Hàn Quốc Ji Jin Hee với Choi ham mê Won.Đã đóng không ít phim hành động một trong những năm ngay sát đây, Trương Gia Huy một lần nữa sẽ diễn tả những đụng tác cấp tốc nhẹn của anh ấy trong Helios. Hy vọng có lúc tạm nghỉ đóng phim hành động, Trương Gia Huy than vãn đùa rằng anh bị những đạo diễn man trá lừa bịp. “Tôi được nói rằng tôi sẽ không hẳn đóng một cảnh hành động nào nữa hết. Cầm cố nhưng, sau khoản thời gian quay được chừng vài tuần chúng ta lại bảo tôi rằng tôi sẽ đề xuất đánh đấm. Tôi thấy như thể bản thân đang làm việc với các đạo diễn phim tín đồ lớn dối gạt chị em diễn viên <để buộc họ làm phần đông việc không có thỏa thuận trước>.”FILMART năm nay cũng thừa nhận mạnh dự án Break Up 100, một phim hữu tình hài vị Trịnh Đan Thụy đạo diễn với Trịnh Y Kiện cùng siêu chủng loại Chu Tú Na đóng góp chính.

*

Êkíp của Break Up 100 tại hội chợ

Siêu sao Lê Minh cũng khá được giới thiệu để quảng bá cho Wine War / Tửu thần, một phim vị Lê Minh vừa đạo diễn kiêm đóng góp chính. Anh cũng trở nên sản xuất phim hoạt hình 3D Monkey King Reloaded, một dự án được xúc tiến đã cha năm nay.Don’t Go Breaking My Heart 2 của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, cùng với Cổ Thiên Lạc, Dương Thiên Hoa, và Châu Du Dân đóng góp chính, cũng khá được trình bày, cùng rất She Remembers, He Forgets, một phim lãng mạn hài tự Thái Địch La Tân.