Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã quyết định quy định điểm tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng quân sự vào các học viện, trường quân đội năm 2022. Nhìn chung, điểm chuẩn các trường quân độikhông cao, trừ thí sinh nữ.

Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã quyết định quy định điểm tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng quân sự vào các học viện, nhà trường quân đội năm 2022, với tất cả các phương thức tuyển sinh.

Nhìn chung, điểm chuẩn các trường quân đội không cao so với mặt bằng điểm chuẩn năm nay trong cả nước, nhất là những trường đào tạo sĩ quan.

Tuy nhiên, một số trường tuyển sinh khối C thì có mức điểm chuẩn khá cao so với các trường khác trong khối trường quân đội. Hoặc một số trường có truyền thống như Học viện Quân y, Học viện Khoa học Quân sự, Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng có điểm chuẩn ở mức khá, riêng với đối tượng tuyển sinh là nữ thì ở mức cao.

Cụ thể như sau:

#điểm chuẩn #trường quân đội #Ban tuyển sinh quân sự #điểm chuẩn trường quân đội #điểm chuẩn ĐH 2022

Tiểu thương ăn mãng cầu nuốt luôn hạt vì muốn thắng thử thách Tôi yêu chợ Việt

5 chìa khóa vạn năng dẫn tới cuộc vui an toàn, mở triệu kết nối

Agribank khẳng định thương hiệu bằng những giải thưởng uy tín

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bộ Zalo stickers và MV chúc Tết 2023

Hé lộ cách diện đồ chơi Tết 2023 cùng Quỳnh Kool, Ngọc Huyền

Ngày tết kể chuyện người làm nghề hàng không

Hứng khởi đầu xuân với loạt "bom tấn" hành động đình đám ‘hạ cánh’ K+