(hocketoanthue.edu.vn.vn) - Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Mở Hà Nội công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) với các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.Trường Đại học Mở Hà Nội cơ bản ổn định

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Mở Hà Nội công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.

Theo đó, mức điểm sàn xét tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2023 cơ bản đảm bảo ổn định so với các năm trước.

Một số ngành có tăng nhẹ so, rút ngắn khoảng cách của điểm sàn và điểm chuẩn nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho thí sinh trong công tác xét tuyển đại học.

Năm nay, phổ điểm thi và phổ điểm các tổ hợp xét tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội không có nhiều khác biệt so với năm 2022.Dự kiến, năm 2023, điểm chuẩn vào các ngành của Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ không có nhiều biến động.

Thí sinh và phụ huynh cần tham khảo điểm chuẩn trong 2 năm gần nhất của trường và phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 để có được quyết định phù hợp.
Khi nào công bố ĐIỂM CHUẨN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC năm 2023?


Từ 15/8: Có phải đổi biển số xe hiện tại thành biển số định danh?


Câu hỏi

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất trẻ em mẫu giáo trong độ tuổi phổ cập học tập (3 - 4 tuổi, 4 - 5 tuổi) tại các cơ sở phổ cập giáo dục mầm non được hỗ trợ tiền ăn trưa tối thiểu là 360.000 đồng/tháng/cháu (thí điểm tại 15 tỉnh).


*

Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Chính phủ" hoặc "www.hocketoanthue.edu.vn.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.