Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
hocketoanthue.edu.vn - Tối nay (15/9), ĐH Kinh tế Quốc dân vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT.

Tag: điểm chuẩn ĐH Kinh tế Quốc dân ĐH Kinh tế quốc dân điểm chuẩn xét tuyển đại học điểm chuẩn ĐH Ngoại thương

Điểm chuẩn ĐH Nội vụ Hà Nội tăng từ 2-4 điểm so với năm ngoái, cao nhất là 28 điểm hocketoanthue.edu.vn - Chiều 15/9, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển đại học năm 2021 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Ngưỡng điểm đầu vào năm nay dao động từ 15-28 điểm tùy từng ngành.

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM cao nhất ngành Marketing 24 điểm hocketoanthue.edu.vn - Chiều nay (15/9), Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM cao nhất ngành Marketing 24 điểm

Điểm chuẩn ĐH Ngoại thương 2021 thấp nhất là 28,05 điểm hocketoanthue.edu.vn - Chiều nay (15/9), ĐH Ngoại thương vừa công bố điểm trúng tuyển đại học năm 2021 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn ĐH Ngoại thương 2021 thấp nhất là 28,05 điểm

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ