Tra cứu điểm thi khối A và B năm 2010
Hiện nay, đã có thông tin về điểm thi của các thí sinh tham dự kì tuyển sinh vào ĐHQGHN năm 2010 khối A và B.
Tra cứu thông tin chi tiết.
ĐHQGHN - Trang Tin tức Sự kiện
Gửi cho bạn bè

Xem tin bài theo thời gian :

Ngày 23/6, Tạp chí Times Higher Education - THE công bố Bảng xếp hạng những đại học trẻ tốt nhất thế giới - Young University Rankings 2021. Theo đó, Việt Nam có hai đại diện có mặt trong bảng xếp hạng uy tín này là Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) (top 251 - 300) và Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh (ĐHQGHCM) (top 401+).

Trang diễn đàn | Diễn đàn Học sinh - Sinh viên | Diễn đàn Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh | Diễn đàn Phụ huynh Học sinh - Sinh viên