Các em học sinh k27 tham khảo điểm chuẩn vào các trường công lập ở TP THANH HÓA để lập ra mục tiêu học tập của mình trong năm học mới. Điểm tổng được tính như sau: điểm toán x 2 + điểm văn x 2 + điểm môn tiếng anh = điểm tổng. Do năm nay lượng học sinh thi vào 10 quá đông, toàn tỉnh có 38.579 thí sinh đăng kí dự thi vào các trường công lập và trường THPT chuyên LAM SƠN. Điểm chuẩn vào các trường công lập năm nay được nhận định là rất cao so với những năm gần đây. Trường THPT HÀM RỒNG điểm chuẩn là 38,9 điểm.

Trường THPT HÀM RỒNG

Đây là ngôi trường công lập thu hút số thí sinh là học sinh khá giỏi nhiều nhất của tỉnh THANH HÓA. Chính ví vậy học sinh đăng kí dự thi trường HÀM RỒNG phần lớn là các bạn học sinh có học lực khá giỏi và học tốt cả 3 môn đăng kí dự thi. Hội đồng tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT HÀM RỒNG năm học 2021 – 2022 c ó chỉ tiêu tuyển sinh là 540 học sinh. Trong đó có diện tuyển thẳng là 3 học sinh, số học sinh có tổng điểm thi 3 môn từ 38,9 điểm trở lên là 536 học sinh. Hội đông tuyển sinh nhà trường xét thêm 1 học sinh có tổng điểm thi 38,8 điểm trong tổng số 11 học sinh ( xét theo thứ tự yêu tiên các chỉ tiêu như sau: hạnh kiểm, học lực, điểm trung bình môn cả năm lớp 9..)

Điểm chuẩn vào trường THPT ĐÀO DUY TỪ là 36,5 điểm. Cũng như trường THPT HÀM RỒNG danh sách thí sinh đăng kí dự thi vào trường chủ yếu là học sinh hạnh kiểm tốt và học lực khá, giỏi. Thí sinh đậu thủ khoa là em PHẠM HỮU HIỆU đạt 45,2 điểm.

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ TP THANH HÓA

TRƯƠNG THPT NGUYỄN TRÃI điểm chuẩn là 33,5 điểm. Điểm xét tuyển là 33,4 điểm.

Những năm gần đây trường THPT TÔ HIẾN THÀNH là lựa chọn anh toàn cho các em học sinh có mức học trung bình khá. Điểm chuẩn là 27,0 điểm và điểm kế cận là 29,9 điểm.

ĐỘI NGHŨ GIA SƯ là sinh viên giỏi các trường ĐH, là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường TH, THCS, THPT, CĐ,ĐH, giáo viên về hưu, giáo viên đi gia sư chuyên nghiệp.
Đến với gia sư thủ khoa, gia sư Thanh Hóa con bạn sẽ yêu thích môn học, hứng thú học tập ngay trong buổi học đầu tiên, tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi học.
This entry was posted in Gia sư theo lớp, Gia sư theo môn, Giải trí, Kiến thức, Nhóm, lớp học nhỏ chất lượng cao, Tin mới and tagged điểm chuẩn lớp 10 thanh hóa, điểm chuẩn lớp 10 thanh hóa 2021-2022.

Trung tam gia su thu khoa thanh hoa 0978925119