Cho đến thời điểm ngày 14.8, đã có khoảng gần 150 ngôi trường Đại học, Cao đẳng ra mắt điểm chuẩn tuyển sinh đợt 1. Các trường Y "top" đầu như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình...đều đã chào làng điểm.


Cho đến thời gian ngày 14.8, đã có khoảng gần 150 ngôi trường Đại học, Cao đẳng chào làng điểm chuẩn tuyển sinh lần 1. Các trường Y "top" đầu như Đại học Y Hà Nội, Đại học tập Y Thái Bình...đều đã chào làng điểm.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học Y Hà Nội

*
Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y thủ đô hà nội năm 2016

Điểm chuẩn vào Đại học Y tp. Hà nội năm nay không có quá nhiều biến động so cùng với năm 2015. Ngành cao nhất là Y Đa khoa cùng với 27 điểm. Tiếp sau là ngành Răng-Hàm-Mặt với số điểm là 26,75. Ngành rước thấp điểm độc nhất là 23,25, ngành Y tế nơi công cộng (chương trình đào tạo và huấn luyện 4 năm).

Điểm chuẩn Đại học tập Y Thái Bình


*

Như vậy, điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh vào Đại học tập Y Thái Bình cũng tương đối cao. Nút điểm vào trường xấp xỉ từ 21,25 cho tới 25,25. Ngành học lấy cao điểm nhất là ngành Y nhiều khoa, ngành học rước thấp điểm duy nhất là Điều dưỡng.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học Y Khoa Vinh


*

Các thí sinh xét tuyển chọn theo tổ hợp môn Toán-Hóa-Sinh vào các trường Ngành Y. Trên Đại học tập Y khoa Vinh, chuyên ngành cao điểm nhất là Y Đa Khoa lên đến mức 23,5 điểm. Tiếp theo là các chuyên ngành Y học dự phòng, Điều dưỡng...

Điểm chuẩn Đại học tập Y Hải Phòng


*
Điểm chuẩn Đại học Y hải phòng đất cảng năm 2016

Điểm chuẩn các chuyên ngành vào Y tp. Hải phòng năm năm 2016 khá cao. Nút điểm dao động từ 22,75 đến 25 điểm. Ngành lấy cao điểm nhất là ngành Y đa khoa, tiếp theo là các ngành Dược học, Răng-Hàm-Mặt, Y học tập cổ truyền...Ngành rước thấp điểm nhất là Điều dưỡng với tầm điểm 22,75.

Điểm chuẩn Đại học tập Y Dược TPHCM


*
Mức điểm vào Đại học Y dược tp.hcm dao hễ từ 22 -26,75 điểm

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y tế công cộng

*


*

*

*
*

Báo Lao Động giữ bản quyền câu chữ trên website này. Báo điện tử Lao Động được trở nên tân tiến bởi Lao Động Technologies © 2021