Cho đến thời điểm ngày 14.8, đã có gần 150 trường Đại học, Cao đẳng công bố điểm chuẩn tuyển sinh đợt 1. Các trường Y "top" đầu như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình...đều đã công bố điểm.

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn vào Đại học Y Hà Nội năm nay không có quá nhiều biến động so với năm 2015. Ngành cao nhất là Y Đa khoa với 27 điểm. Tiếp theo là ngành Răng-Hàm-Mặt với số điểm là 26,75. Ngành lấy thấp điểm nhất là 23,25, ngành Y tế công cộng (chương trình đào tạo 4 năm).

Điểm chuẩn Đại học Y Thái Bình

Như vậy, điểm chuẩn tuyển sinh vào Đại học Y Thái Bình cũng khá cao. Mức điểm vào trường dao động từ 21,25 tới 25,25. Ngành học lấy cao điểm nhất là ngành Y đa khoa, ngành học lấy thấp điểm nhất là Điều dưỡng.

Điểm chuẩn Đại học Y Khoa Vinh

Các thí sinh xét tuyển theo tổ hợp môn Toán-Hóa-Sinh vào các trường Ngành Y. Tại Đại học Y khoa Vinh, chuyên ngành cao điểm nhất là Y Đa Khoa lên tới 23,5 điểm. Tiếp theo là các chuyên ngành Y học dự phòng, Điều dưỡng...

Điểm chuẩn Đại học Y Hải Phòng

Điểm chuẩn Đại học Y Hải Phòng năm 2016

Điểm chuẩn các chuyên ngành vào Y Hải Phòng năm 2016 khá cao. Mức điểm dao động từ 22,75 đến 25 điểm. Ngành lấy cao điểm nhất là ngành Y đa khoa, tiếp theo là các ngành Dược học, Răng-Hàm-Mặt, Y học cổ truyền...Ngành lấy thấp điểm nhất là Điều dưỡng với mức điểm 22,75.

Điểm chuẩn Đại học Y Dược TPHCM

Mức điểm vào Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh dao động từ 22 -26,75 điểm

Điểm chuẩn Đại học Y tế công cộng

Báo Lao Động giữ bản quyền nội dung trên website này. Báo điện tử Lao Động được phát triển bởi Lao Động Technologies © 2021