TPO - So với năm 2021, điểm chuẩn ngành cao nhất của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm nay cao hơn 0,3 điểm.

Trường Đại học (ĐH) Kinh tế Quốc dân vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển ĐH năm 2022.

So với năm 2021, điểm chuẩn các ngành của Trường tăng - giảm không đáng kể. Trong đó, ngành Quan hệ Công chúng có điểm chuẩn cao nhất là 28,60 điểm. Trong khi đó, năm 2021, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất là 28,30 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân như sau:

Một điểm nữa là năm nay, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có 6 ngành điểm chuẩn từ 28 điểm trở lên. Trong khi năm 2021 là 7 ngành. Ngành Kinh tế Quốc tế năm trước điểm chuẩn là 28,05, năm nay là 27,75 điểm.

Đối với phương thức xét kết quả kỳ thi Đánh giá Tư duy do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức, điểm chuẩn cao nhất là 25,70 điểm/tổ hợp của ngành Kinh tế Quốc tế.

Theo thông báo của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học theo hình thức trực tuyến trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT theo quy định.

Sau khi xác nhận nhập học, thí sinh nhập học theo hình thức trực tuyến trên Hệ thống của Trường từ ngày 17/9 đến 17h00 ngày 25/9. Trường hợp đặc biệt, thí sinh có thể nhập học đến 30/9.

Quá thời hạn nêu trên, thí sinh không xác nhận nhập học và nhập học được xem là từ chối nhập học.

Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn: Cao nhất 29,95 điểm

Điểm chuẩn ngành Hàn Quốc của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn giảm 0,05 điểm

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường ĐH Ngoại thương dự kiến cao nhất 28,9 điểm

Na Uy cung cấp tám hệ thống pháo phản lực phóng loạt M270 và ba radar Arthur cho Ukraine
Người lính
TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Na Uy xác nhận nước này có kế hoạch cung cấp cho Ukraine tám hệ thống pháo phản lực phóng loạt tầm xa M270 và ba radar Arthur dẫn đường cho pháo binh.
Nhận định Liverpool vs Aston Villa, 21h00 ngày 20/5: Khó cản bước ‘The Kop’
Thể thao
TPO - Nhận định bóng đá Liverpool vs Aston Villa, lượt về vòng 37 Premier League - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Với lợi thế sân nhà và phong độ cực tốt trong thời gian gần đây, Liverpool nhiều khả năng sẽ giành trọn 3 điểm trước Aston Villa.
Malaysia thừa nhận thành tích tại SEA Games 32 suy giảm vì bê bối HLV quấy rối VĐV
Thể thao
TPO - Giám đốc Bộ phận VĐV của Cơ quan thể thao Malaysia, Jefri Ngadirin, vừa hé lộ những lý do mà ông cho rằng đã ảnh hưởng đến thành tích của đoàn thể thao nước nhà tại SEA Games 32.
Tuyển sinh ĐH Trường ĐH Kinh tế quốc dân công bố điểm chuẩn Điểm chuẩn tuyển sinh ĐH
baohocketoanthue.edu.vn.com.vn