TTO - Ngày 9-8, Đại học tp hà nội chính thức công bố điểm chuẩn năm 2019 hệ đại học chính quy theo thủ tục sử dụng tác dụng thi THPT quốc gia năm 2019.Theo đó ngành ngôn từ Hàn Quốc có điểm chuẩn tối đa là 33,85. Sau đó là ngữ điệu Anh với 33,23 điểm.

Các ngành khối gớm tế, Truyền thông, technology thông tin của Đại học tập Hà Nội cũng có mức điểm khá cao, từ trên 22 điểm đến chọn lựa xấp xỉ 29 điểm.

Năm 2019, ngôi trường Đại học hà nội thủ đô có 2.450 tiêu chí cho 22 ngành đào tạo, xét tuyển chọn dựa trên tác dụng của kì thi THPT nước nhà năm 2019.


*

*
Điểm chuẩn nhiều trường tăng hơn đoán trước

TTO - từ bỏ 17h ngày 8-8, hàng loạt trường đại học trên cả nước đã ra mắt điểm chuẩn, đa số đều tăng so với dự báo với so cùng với năm 2018.


tặng kèm sao ko thành công

Đã tất cả lỗi xảy ra, mời chúng ta quay lại bài viết và tiến hành lại thao tác

cù lại bài viết


1 sao = 1000đ. Tải thêm sao nhằm tham gia vận động tương tác bên trên Tuổi trẻ như: Đổi kim cương lưu niệm, tặng kèm sao mang lại tác giả, Shopping


phản hồi (0) Ý kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng, xin vui miệng viết bằng tiếng Việt bao gồm dấu.


Tổng biên tập: Lê rứa Chữthông tin bạn phát âm Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường vừa lòng toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui mắt thử lại sau.


Thêm chăm mục, tăng tận hưởng với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế với thông nháng với toàn bộ các trang, thể loại và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao rất có thể tham gia các vận động và hệ trọng trên căn nguyên Tuổi con trẻ Online như khuyến mãi Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, shop và tiến hành các nội dung bắt đầu theo yêu cầu của vây cánh công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp phần chăm sóc, ship hàng và mang lại những trải nghiệm new mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho xã hội độc đưa của Tuổi trẻ Online.