Đại học hocketoanthue.edu.vn với những điểm đổi mới trong phương thức tuyển sinh năm 2020 bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ. Xét học bạ giúp các thí sinh giảm áp lực thi cử cũng như mở ra cơ hội trở thành sinh viên đại học sớm.

Điểm chuẩn Đại học hocketoanthue.edu.vn năm 2020

Điểm chuẩn Đại học hocketoanthue.edu.vn năm 2020 sẽ dựa vào xếp hạng SchoolRank, theo đó thí sinh có thể nhập điểm học bạ hoặc điểm thi THPT để xét tuyển. Để trở thành sinh viên Đại học hocketoanthue.edu.vn thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển theo hình thức xét học bạ, thí sinh nhập điểm học bạ cả năm lớp 11 và học kỳ I của lớp 12. Đối với hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT, thí sinh cần nhập điểm của 9 môn. Kết quả sẽ được gửi về email của thí sinh.

Năm 2020, những thí sinh thuộc TOP50SchoolRankmới đủ điều kiện xét tuyển vào trường Đại học hocketoanthue.edu.vn. Đăng ký xét tuyển ngay để không tụt mất cơ hội vào Đại học.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Đại học hocketoanthue.edu.vn TP. HCM

Điểm chuẩn của các trường đại học top và trung tăng điểm chuẩn lên từ 1-4 điểm.Dẫn đầu về điểm chuẩn hiện là ngành Hàn Quốc học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) - 30 điểm.Đứng thứ hai là ngành Khoa học máy tính (IT1) của Đại học Bách khoa Hà Nội lấy 29,04, tăng 1,62 điểm so với năm ngoái. Xếp thứ ba là ngành Luật kinh tế, Đại học Luật Hà Nội lấy 29; thứ tư là Y khoa của Đại học Y Hà Nội với 28,9 điểm. Điểm chuẩn các trường Đại học năm 2020 tăng cao so với những năm trước chính vì thế nhiều bạn thísinh đạt 26, thậm chí trên 27 điểm vẫn không trúng tuyển nguyện vọng nào. Để không tụt tay tấm vé bước vào cánh cổng đại học các thí sinh nên có sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn trường.

Các ngành tuyển sinh tại Đại học hocketoanthue.edu.vn năm 2020

10. Hệ thống thông tin

11. Trí tuệ nhân tạo

12. An toàn thông tin

13. IoT (Intetnet of Thing)

14. Phần mềm ô tô (dự kiến)

15. Xử lý dịch vụ số (dự kiến)

16. Thiết kế Mỹ thuật số (Thiết kế đồ họa)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Đại học hocketoanthue.edu.vn TP. HCM

Những thí sinh chưa đăng ký vào Đại học hocketoanthue.edu.vn, tham gia xét tuyển học bạ trực tuyến ngay để nắm chắc cơ hội vào đại học. Trường Đại học hocketoanthue.edu.vn còn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh không thể tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1. Theo đó, trường Đại học hocketoanthue.edu.vn sẽ dành 10% chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 cho thí sinh phải thi đợt 2 vì ảnh hưởng của dịch Covid - 19.

Đối tượng Xét học bạ

Theo Quy chế tuyển sinh của trường Đại học hocketoanthue.edu.vn, các bạn thí sinh thuộc TOP50 SchoolRank (tức 50% thí sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước) đủ điều kiện tham gia xét tuyển học bạ vào Đại học hocketoanthue.edu.vn khi đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học. Thí sinh nhập điểm thi THPT theo tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên/Khoa học Xã hội tạihttps://schoolrank.hocketoanthue.edu.vn.edu.vn/để xem kết quả. Nếu thuộc TOP50 trở lên (TOP30, TOP20, TOP10), thí sinh sẽ đủ điểm trở thành sinh viên Đại học hocketoanthue.edu.vn.

Thời gian Xét học bạ trường Đại học hocketoanthue.edu.vn

Năm 2020, trường Đại học hocketoanthue.edu.vn sẽ tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển học bạ trong hai đợt trong 2 đợt:

Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu.

TRA CỨU SCHOOLRANKNGAY ĐỂ BIẾT KẾT QUẢ VÀO ĐẠI HỌC

Ban Tuyển sinh - Truyền thông Đại học hocketoanthue.edu.vn