Ứng dụng quản lý này có sử dụng Javascript. Vui lòng cấu hình lại trình duyệt của bạn và cho phép sử dụng Javascript. Bạn có thể tham khảo cách kích hoạt chế độ chạy Javascript tại đây.
Toggle navigation

Riva Park rất chú trọng đến thiết kế căn hộ xanh, hài hòa với thiên nhiên nhưng không tách rời phong cách và các tiện ích hiện đại.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (hocketoanthue.edu.vn) được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín như: Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Hưng Thịnh, là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của hocketoanthue.edu.vn tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh trên thị trường, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của hocketoanthue.edu.vn bao gồm:

Đầu tư phát triển dự án bất động sản.

Hợp tác góp vốn và kêu gọi các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản

Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại hình bất động sản.

Các hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản khác.

< Xem toàn bộ >

DỰ ÁN ĐANG PHÁT TRIỂN

Mỗi dự án là một đứa con tinh thần được hocketoanthue.edu.vn kết tinh từ sự đam mê sáng tạo và chăm chút tỉ mỉ trong từng đường nét. Với tâm huyết kiến tạo nên những công trình với thiết kế thân thiện. Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp Mang đến những giá trị khác biệt cho cộng đồng, xã hội.

VIVA RIVERSIDE

RIVA PARK

Đối tác

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản, hocketoanthue.edu.vn đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực hiện nay. hocketoanthue.edu.vn luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để nỗ lực mang đến Dự án tốt nhất cho khách hàng và hướng tới sự phát triển bền vững trên thị trường.

Tòa Nhà hocketoanthue.edu.vn, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

info