Ứng dụng cai quản này có sử dụng Javascript. Vui lòng thông số kỹ thuật lại trình duyệt của doanh nghiệp và có thể chấp nhận được sử dụng Javascript. Chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết kích hoạt chính sách chạy Javascript tại đây.
Toggle navigation
*

*

Riva Park rất chú ý đến thi công căn hộ xanh, hài hòa và hợp lý với vạn vật thiên nhiên nhưng không bóc tách rời phong cách và những tiện ích hiện đại.
*

Công ty Cổ Phần thương mại Địa Ốc Việt (hocketoanthue.edu.vn) được thành lập và hoạt động vào trong năm 2007 bởi những cổ đông sáng lập có uy tín như: Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Hưng Thịnh, là một trong những doanh nghiệp hoạt động bài bản trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và sale dịch vụ bất động sản nhà đất tại Việt Nam.


Mục tiêu trở nên tân tiến chiến lược của hocketoanthue.edu.vn trên thị trường việt nam là sát cánh cùng những thương hiệu to gan lớn mật trên thị trường, đồng thời tăng nhanh các hoạt động kinh doanh dự án bđs nhà đất dài hạn cùng rất sự cách tân và phát triển của ngành bđs nhà đất Việt Nam.

 

Lĩnh vực vận động chủ yếu đuối của hocketoanthue.edu.vn bao gồm:

Đầu tư cải cách và phát triển dự án không cử động sản.

Hợp tác góp vốn và kêu gọi các nguồn lực khác để chi tiêu phát triển dự án bất rượu cồn sản

Tiếp thị, môi giới và bày bán các mô hình bất hễ sản.

Các vận động kinh doanh bất động sản nhà đất và dịch vụ bất động sản nhà đất khác.

< Xem toàn thể >

DỰ ÁN ĐANG PHÁT TRIỂN

Mỗi dự án là một đứa con ý thức được hocketoanthue.edu.vn kết tinh từ sự đam mê sáng chế và chăm chút tinh tế trong từng con đường nét. Với tâm huyết kiến làm cho những dự án công trình với thiết kế thân thiện. Gan dạ - kết quả - chuyên nghiệp hóa Mang đến những giá trị biệt lập cho cộng đồng, làng hội.


*

VIVA RIVERSIDE


*

RIVA PARK


Đối tác

Là chữ tín uy tín trên thị phần bất đụng sản, hocketoanthue.edu.vn đã trở thành công ty đối tác tin cậy của những tập đoàn bậc nhất trong nhiều lĩnh vực hiện nay. hocketoanthue.edu.vn luôn lựa chọn sát cánh đồng hành cùng các công ty đối tác uy tín để nỗ lực đem về Dự án rất tốt cho khách hàng và hướng đến sự phân phát triển bền bỉ trên thị trường.


*

*

hocketoanthue.edu.vn


Tòa công ty hocketoanthue.edu.vn, 68 Nguyễn Huệ, p. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

info
hocketoanthue.edu.vn - Cskh
hocketoanthue.edu.vn


LIÊN KẾT


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


Đăng ký kết