Giữa cơ hội sự nghiệp sẽ ở đỉnh cao, cô bé trẻ bị hãm hại, nên từ quăng quật làng giải trí và chịu những tổn thương về tinh thần.


Tại Nhật Bản, ngành công nghiệp phim bạn lớn cực kỳ phát triển và nổi tiếng trên toàn nỗ lực giới. Các diễn viên phim cấp cho 3 thường có thu nhập khá cao đủ để lo mang đến cuộc sống của họ. Số chi phí cát xê mà họ được hưởng tương xứng với những gì họ phải bỏ ra trong công việc.
Chính vị sức hút trường đoản cú thù lao và sự nổi tiếng, đề nghị rất nhiều cô gái đã lựa chọn trở thành diễn viên phim người lớn. Mặc dù nhiên, ngành công nghiệp này không hoàn toàn là màu hồng như nhiều người dân vẫn nghĩ.
Vì đấy là mảnh đất phì nhiêu nên sự cạnh tranh, vứt bỏ diễn ra vô cùng khắc nghiệt. Còn nếu như không lao đụng một bí quyết hết sức trang nghiêm thì hầu hết diễn viên này vẫn bị loại trừ ngay lập tức. Không chỉ có vậy, những người đẹp của mẫu phim cấp cho 3 còn phải chịu rất nhiều cạm bẫy và nguy hiểm vào quá trình làm việc. Sana Nakajima là một minh chứng rõ ràng đến câu chuyện này.
*

Sana Nakajima bước vào làng giải trí phim người lớn Nhật Bản từ rất sớm. Với khuôn mặt xinh đẹp, thơ ngây cùng thân hình bốc lửa, Sana Nakajima nhanh chóng trở thành cái thương hiệu vô cùng được yêu chuộng vào nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.
Điểm si mê nhất của Sana Nakajima chính là đôi mắt to lớn rạng rỡ và khuôn mặt bầu bĩnh. Ko chỉ góp mặt trong hàng loạt bộ phim cung cấp 3, Sana Nakajima còn thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh nội y với vẻ rất đẹp bốc lửa. Cô cũng là gương mặt được yêu thương thích của các tạp chí thời trang của Nhật Bản. Cô từng được bình chọn là một vào những mỹ nhân được yêu thương chuộng của Nhật Bản.
Xinh đẹp, sự nghiệp ổn định với hàng tá hợp đồng là những gì mà Sana Nakajima khiến nhiều người phải tị tị. Tuy nhiên, bé đường đời thênh thang của Sana đã nhanh chóng bị khép lại sau bi kịch ̣"địa ngục nước".
“Địa ngục bên dưới nước” xảy ra trong một lần cô đã trở nên đạo diễn lừa cho uống thuốc khiến ảo giác. 4 người bầy ông sẽ lôi cô xuống nước thường xuyên cưỡng hiếp. Điều này khiến cho Sana Nakajima bị rơi vào tình thế trạng thái mơ hồ. Thậm chí còn nhiều lần, cô còn gần như bị ngạt nước. Cuộc tra tấn diễn ra một lúc thọ thì Sana Nakajima mới được gửi lên bờ.
Khi được gửi lên bờ, ý thức của Sana Nakajima trở nên mơ hồ, tuy nhiên cô vẫn bị 4 người đàn ông này đánh đập liên tiếp. Sau khoản thời gian cuộc hành hạ xảy ra, đạo diễn vẫn bắt Sana tiếp tục diễn xuất. Tại thời khắc ấy vụ việc tởm hoàng này được báo chí và dư luận Nhật Bản gọi là địa ngục dưới nước. Cô đã được mang tới bệnh viên trong triệu chứng vô thuộc hoảng loạn, chấn động.
*

Vụ việc đã khiến cảnh gần kề vào cuộc nhưng nhóm làm phim chỉ bị chịu đựng mức án dịu nhàng sau thời điểm đạo diễn phim cung cấp 3 nói trên biện hộ rằng họ làm vậy là vị muốn ghi lại những phản ứng nhức đớn chân thật nhất của diễn viên này. Tuy vậy Sana Nakajima đã có lần đâm đơn kiện cáo nhưng lại đành lực bất tòng tâm, không thể khiến cho những thương hiệu hãm sợ hãi cô bị trừng phạt nặng nề nề.
Từ đây, cuộc đời Sana Nakajima bước sang một xẻ rẽ mới. Sau thảm kịch, Sana gần như rút khỏi làng giải trí đề điều trị những tổn yêu quý về tinh thần. Mặc dù nhiên, vì chưng không chịu nổi những áp lực Sana gần như bị điên loạn.Vụ việc của Sana Nakajima đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí Nhật Bản thời bấy giờ. Cũng thời điểm ấy có khá nhiều tin đồn xoay xung quanh vụ việc của Sana Nakajima.
Nhiều tin đồn mang đến rằng thảm kịch "địa ngục nước" vì chưng một nữ diễn viên khác chủ mưu để hãm hại Sana Nakajima vì ghen tỵ cùng với sự khét tiếng của cô gái xinh đẹp. Cũng có tin đồn rằng Sana Nakajima đã đắc tội với một ông trùm truyền thông Nhật Bản buộc phải bị trả thù.
Mặc dù vậy, tin đồn thì vẫn chính là tin đồn, nguyên nhân thực sự của vụ việc vẫn còn đấy là một vệt hỏi lớn. Có một thực tế chắc chắn là rằng cho đến lúc này vụ việc của Sana Nakajima vẫn là một trong những thảm kịch đáng sợ của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019