Tọa lạc tại vòng xoay Phú Hữu với vị thế 3 mặt tiền đường (Vành Đai Đại Lộ Võ Chí Công – Đường Liên Phường – Đường số 1 khu DC Khang An), phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án nằm ngay vị trí vàng trung tâm quận 9 – cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách giao lộ Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh khoảng 500m. Di chuyển đến Quận 1, 2 và Bình Thạnh chỉ 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ.Công ty CP tổ chức nhà quốc gia N.H.O là chủ đầu tư, thiết kế và xây dựng bởi ADU và Handong, được Shin Yeong quản lý dự án. căn hộ tiêu chuẩn Hàn Quốc đón nắng và gió tự nhiên, mang không gian sống thông thoáng, trong lành vào tổ ấm của bạn.Căn hộ đầu tiên trong tầm giá sở hữu hồ bơi khoáng mặn tại TP. HCM, các tiện ích hoàn thiện ngay tai dự án: vườn nướng BBQ, phòng Gym, Spa, công viên xanh tươi mát, thoáng đãng…Tiềm năng đầu tư với hơn 15.000 chuyên gia và công nhân viên tại khu công nghệ cao và công viên khoa học với các nhà máy lớn thuộc Samsung, Intel…Nhiều dư địa để phát triển, với những sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng và vốn đầu tư, Quận 9 có đủ điều kiện để đẩy nhanh tốc độ phát triển, nhiều dự án, khu đô thị cao cấp mới được hình thành. Giá cả bất động sản sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tiếp theo.

DỰ ÁN CĂN HỘ SKY 9

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ SKY 9 QUẬN 9

Chủ đầu tư: Công ty CP tổ chức nhà quốc gia N.H.O

Vị trí: Mặt tiền Vành Đai Trong, P. Phú Hữu, Quận 9 (Đối diện Mega Residense)

Tổng diện tích dự án: 18.333m2

Tổng số căn hộ: 1.222 căn

Quy mô: Gồm 3 tòa căn hộ + Tòa 01: có 15 tầng, tổng cộng 494 căn hộ. + Tòa 02: có 17 tầng, tổng cộng 364 căn hộ. + Tòa 03: có 19 tầng, tổng cộng 364 căn hộ.Các loại căn hộ bao gồm A, A1, B, C, D, E, F, G, H, Duplex

Diện tích: Trung bình từ 48 m2 đến 108 m2

Mật độ xây dựng: 41%

Chủ đầu tư: N.H.O JSC (Công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia)

Đơn vị xây dựng: Handong – Korea

Đơn vị quản lý: Shin Yeong – Korea

Đơn vị thiết kế: ADU – Korea

Dự án căn hộ SKY 9 quận 9 nằm ngay vòng xoay đường Liên Phường – nút giao thông đường Liên Phường giao đường Vành Đai Trong thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.

Vị trí căn hộ SKY 9

Vị trí tháp căn hộ SKY 9 tại dự án khu dân cư Phú Hữu Quận 9

Từ vị trí dự án SKY 9 có thể kết nối, di chuyển thuận tiện về các quận Trung tâm và các trọng điểm:

Khoảng 5 phút đến đô thị Nam Rạch ChiếcKhoảng 10 phút về trung tâm Quận 2 qua đường Song HànhKhoảng 15 phút về trung tâm Quận 7 – Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú MỹKhoảng 20 phút đến trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm hoặc Cầu Sài GònLiền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây, di chuyển về các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, sân bay Long Thành dễ dàng và thuận lợi.Các tuyến đường đang thi công trong khu vực xung quanh dự án:– Tuyến đường D2 nối từ Khu Công Nghệ Cao Về đường Vành Đai Trong.– Mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp ra Xa Lộ Hà Nội.– Thi công đường Song Hành cao tốc về trung tâm Quận 2.– Tuyến đường Vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch) sẽ giúp lưu thông từ Thành Phố Mới Bình Dương – TP.HCM – Nhơn Trạch (Đồng Nai) được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Di chuyển nhanh từ Quận 9 đến Khu công nghiệp Phú Mỹ chỉ mất 45 phút, giao thông thuận tiện cho các chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp hoặc khu công nghệ cao

Về tiện ích nội khu tại dự án SKY 9 Quận 9

Dự án SKY 9 quận 9 cung cấp các tiện ích nội khu như hồ bơi khoáng mặn đầu tiên tại tp HCM, phòng tập Gym công viên cây xanh, đường chạy bộ, vườn nướng BBQ, dịch vụ mua sắm, ăn uống, tập thể dục vui chơi giải trí… đáp ứng đầy đủ những nhu cầu từ nhỏ nhất tới cao cấp của dân cư.

Đường chạy bộ tại tháp căn hộ SKY 9 quận 9

Công viên cây xanh, khu nướng ngoài trời BBQ

Hồ bơi

Về tiện ích ngoại khu xung quanh dự án SKY 9 quận 9:

Cư dân SKY 9 dễ dàng tận hưởng các tiện ích dịch vụ ngoại khu hiện hữu như hệ thống trường học từ tiểu học đến đại học (trường mầm non Hoa Hồng Đỏ, trường, trường mầm non Phước Bình, Trường Tiểu học Phước Bình, Trường THCS Phước Bình, Trường THPT Phước Long, Trường THPT Trần Cao Vân, bệnh viện Đa khoa Quốc Tế An Khang, Bệnh viện Quận 9, Trung tâm mua sắm Metro An Phú quận 2, Parkson Cantavil, BigC, Coop mart quận 9, Aeon Mall (tương lai), Khu du lịch Suối Tiên, trung tâm hành chính… cùng các tiện ích dịch vụ các khu đô thị liền kề.