Trong cuộc sống mỗi người, chắc hẳn hẳn người nào cũng có một mối tình khắc cốt ghi tâm. Dù cho hiệu quả là ko trọn vẹn, ko thể bên nhau đến suốt cuộc đời những tình yêu kia mãi mãi sau trong tim. Nó như một biểu tượng cho thời tx thanh xuân mơ mộng, cho phần nhiều vụng dại dột lần đầu cùng đó là sự việc hy sinh một phương pháp thầm lặng: anh cứ đi đi kiếm tình yêu mới tôi đứng trên đây ôm trọn tình yêu cũ.

Lời bài hát ám ảnh, day xong anh cứ đi đi kiếm tình yêu bắt đầu tôi đứng phía trên ôm trọn tình cảm cũ

Câu hát “anh cứ đi đi tìm kiếm tình yêu mới tôi đứng phía trên ôm trọn tình cảm cũ” được đem từ bài bác hát Ai chờ Ai 

*
Sản phẩm Ai hóng Ai 

Ai hóng Ai – một ca khúc new được chế tạo và trình diễn bởi M! (hay Giang Nguyen), FloD. Không những gây tuyệt hảo bởi giai điệu độc, lạ, buồn thương, bài xích hát còn gợi nhớ bạn nghe về một tình yêu không trọn vẹn. Chúng ta có thể thưởng thức cục bộ ca khúc tại links dưới đây:

Sớm mai thức giấc dậy tôi lạc vào hỏng khôngĐôi tay níu lấy điều gì mà hóng mongNắng kéo mây về, gió kéo đông vềBuồn fan thương kéo tôi về ngày yêu.

Đêm qua mơ thấy em xoay vềÔm choàng nhau ấm cúng đông quaThức giấc môi cười cợt ôi là mơ thôiBuồn tôi ơi, khi nào mày vơi?

Anh cứ đi, đi kiếm tình yêu mớiTôi đứng đây, ôm trọn tình yêu cũNhắn gió mây gửi đến anh song lời“Sợi tơ duyên, đứt đi rồi gồm nối lại được không”

Mối tình ko trọn vẹn khiến mỗi lần nói tới trái tim như quặn thắt với lỡ một nhịp. Ước rằng thời hạn sẽ trở về để nhị người rất có thể đảo ngược vớ cả, làm cho quen, yêu thương thương cùng giữ trọn vẹn lời hứa hẹn với nhau. Cho dù xa biện pháp thì dường như cuộc đời vẫn luôn luôn gắn kết hai người với nhau.

Nhờ gió mây gửi đôi lời mang lại anh, liệu rằng: gai tơ duyên, đứt đi rồi tất cả nối lại được không? thắc mắc như nỗi niềm nhớ thương, nuối tiếc nuối của cô nàng về một cuộc tình đang đi đến dĩ vãng. Dù là đau buồn triền miên, yêu quý nhớ domain authority diết nhưng mà cô vẫn không e dè đứng phía sau, âm thầm chúc phúc cho: anh cứ đi đi kiếm tình yêu new tôi đứng phía trên ôm trọn tình yêu cũ.

Thông điệp nhờ cất hộ gắm trong bài hát

Dù là ngọn nguồn hay fan mới, là côn trùng lương duyên bự mờ mang đến đau lòng tê tái thì toàn bộ vẫn cho biết tình yêu là một trong những thứ cảm hứng thăng hoa. Nó giúp ta lưu giữ lại đông đảo khoảnh khắc tx thanh xuân tuyệt vời, là hầu hết ký ức của tuổi trẻ em bồng bột.

*

Ngay cả khi hầu như mặn nồng đã đi qua thì các lần nhắc về họ, trái tim ta vẫn luôn gợi nhớ về một nỗi nhức không tên. Đó là việc chúc phúc trong âm thầm lặng, chúc họ tìm được người mới tốt hơn và sẽ thật hạnh phúc với sàng lọc của mình. Còn riêng mình ta vẫn ôm trọn nỗi nhớ, sự vấn vương cùng cả một khung trời đau thương của mối tình xưa cũ. Vậy nên, câu hát day dứt lòng “anh cứ đi đi kiếm tình yêu new tôi đứng phía trên ôm trọn tình thương cũ” có lẽ là tuyển lựa của tín đồ ở lại

Và cho dù cho sớm tốt muộn, sống kiếp này tốt muôn vạn kiếp sau thì trong thâm tâm ta vẫn luôn tồn trên một người không lúc nào có thể nỗ lực thế. Bọn họ như một tia sáng, làm bừng lên khung cảnh buổi tối tăm, ủ dột trong cuộc sống đời thường của bạn. Đem mang đến nguồn sống bắt đầu vui vẻ, sáng sủa và từ bỏ tin.

Khi đang yêu ai cũng hẹn cầu về một cuộc sống thường ngày tương lai trong số đó có sự lộ diện của đối phương. Tuy vậy khi cuộc tình tung vỡ cùng họ không còn bên các bạn trong chặng đường trong tương lai thì hãy luôn vui vẻ, tự tin. Bởi vì phía trước sẽ luôn có một mảnh ghép mong chờ và làm bạn hạnh phúc. Anh cứ đi đi tìm kiếm tình yêu bắt đầu tôi đứng đây ôm trọn tình thân cũ, để rồi sau phần đông đau thương sẽ là ánh khía cạnh trời nóng áp. Một tình yêu mới trọn vẹn sẽ luôn chờ bạn.