*

(VLO) Xinh đẹp với nhân hậu, phần đa tưởng cuộc sống của Thần Hi sẽ hết sức viên mãn sau thời điểm kết hôn với Ngô Đông. Thay nhưng, vày không thể sinh con phải cô luôn luôn bị mẹ ck gây áp lực, đành đồng ý rời khỏi nhà họ Ngô, 1 mình bươn chải mưu sinh vào một làng hội đầy bất công với cạm bẫy.

Khổ đau không khiến cô chùn bước, đơn độc không thể khiến cho cô bị qua đời phục, Thần Hi ngày càng trở nên mạnh khỏe và lạc quan sau khi 3 cô đàn bà nuôi trưởng thành và cứng cáp và ngày càng hiểu chuyện.

Thế nhưng, số trời một lần tiếp nữa như trêu đùa cuộc sống Thần Hi khi khiến cho cô chạm mặt lại ông xã cũ Ngô Đông lúc vừa có tình cảm cùng một bạn thật lòng ngọt ngào cô- Đại Triết.

Tình cờ quen biết Đại Triết vào một vụ tai nạn giao thông và rồi tiếp nối Thần Hi phát hiện nay ra cả 2 người cùng cư ngụ trong một tòa căn hộ đang xuống cấp.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Đại Triết chỉ là một trong người đàn ông bình thường như phần đông người đang sinh sống và làm việc ở nhà ở đó.

Thế nhưng, vày anh vừa new mãn hạn tù bởi tội ngộ sát cách đây 20 năm đề nghị Thần Hi quan trọng không ưa gì fan hàng xóm tại tầng trên. Cô luôn luôn đề phòng với giữ khoảng cách với anh, thậm chí còn ngăn cản 3 cô nhỏ nuôi thừa nhận sự hỗ trợ thật lòng của anh.

Trong lúc đó, Đại Triết lại vô tình phát hiện ra Trương Thiên Ái- cô đàn bà út của Thần Hi chính là con ruột của mình.

Để gầy dựng lại tình yêu với đứa con ruột trước đó chưa từng thân thiết, Đại Triết đã tìm đầy đủ mọi phương pháp để có cơ hội gần gũi con gái, đánh rượu cồn tình cảm thân phụ con trong trái tim cô bé. Tuy nhiên, bài toán đó ko hề tiện lợi khi Thiên Ái là một kiểu fan có đậm chất ngầu mạnh.

Thời gian dần dần trôi, từ địa điểm chỉ muốn giúp sức 4 người mẹ con Thần Hi giải quyết những trở ngại trong cuộc sống thường ngày thường ngày, Đại Triết chợt nhận thấy anh vẫn đem lòng thân thương người thiếu phụ hàng xã xinh đẹp, hiền hậu và đầy bản lĩnh kia rồi.

Trong khi đó, Ngô Đông dù đã kết hôn lần thiết bị hai, vợ sau của anh cũng tương đối xinh đẹp và giàu có, nhưng trong trái tim anh vẫn không hề nguôi ngoai tình yêu giành cho vợ cũ bắt buộc luôn lặng lẽ theo sau giúp sức Thần Hi, tới khi phát hiện tại Đại Triết cũng có tình cảm với Thần Hi, Ngô Đông tìm giải pháp ngăn cản.

Giữa Ngô Đông và Đại Triết, Thần Hi sẽ chọn ai là tình yêu thực thụ của đời mình? với Thiên Ái gồm chịu nhìn nhận và đánh giá thâm tình với Đại Triết hay là không khi oán trách tuổi thơ cơ cực vẫn tồn tại mãi đeo mang?

Câu trả lời sẽ sở hữu trong 44 tập phim trung quốc “Đi tìm tình yêu thương đích thực” với dàn diễn viên: Diêm học Tĩnh, Trương Lỗi, vương Lan, lưu Tùng Đan, Lâm Nguyên, Tôn Thiệu Long- phát sóng vào lúc 17h45’ trên THVL2.