Môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài là 90 phút trong khi môn Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài là 45 phút.

Sáng nay, 12/6, hơn 93.000 học sinh lớp 9 ở Hà Nội dự buổi thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học 2021-2022.

Thí sinh dự thi hai môn Ngữ văn và Ngoại ngữ, bắt đầu từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ 15 phút.

Trong đó, môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài là 90 phút. Môn Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài là 45 phút.

Đề thi chính thức môn Ngữ văn như sau:

Đề thi chính thức môn Ngoại ngữ như sau:

Nhóm PV (Vietnam+)
Đề thi Ngữ văn Thi vào lớp 10 Hà Nội Ngoại ngữ Đọc thêm các bài liên quan TP. Hà Nội
Video bóng đá

Nhật Bản tăng cường hỗ trợ Việt Nam đẩy lùi đại dịch COVID-19 " />

Nhật Bản tăng cường hỗ trợ Việt Nam đẩy lùi đại dịch COVID-19

Cà phê trứng: Thứ đồ uống xua tan cái lạnh mùa đông Hà Nội " />

Cà phê trứng: Thứ đồ uống xua tan cái lạnh mùa đông Hà Nội

Làng Chuông Thanh Oai chung tay giữ nghề làm nón trăm năm tuổi" />

Làng Chuông Thanh Oai chung tay giữ nghề làm nón trăm năm tuổi

Merriam-Webster chọn từ " Vaccine" là từ của năm 2021

Link xem trực tiếp bán kết AFF Cup 2020 giữa Singapore với Indonesia

Kết luận vi phạm tại Đảng ủy Than Quảng Ninh, Hội Chữ Thập Đỏ

Ủy ban Kiểm tra TW đã họp Kỳ thứ 10, xem xét, kết luận một số nội dung liên quan đến Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản, Đảng đoàn Hội Chữ thập Đỏ, Bộ Giáo dục Đào tạo.
Môi trường
Giao thông

Chống ùn tắc nông sản tại Lạng Sơn: Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo khẩn

Chuyên gia Campuchia đánh giá cao chuyến thăm của Chủ tịch nước

Tuyển sinh đại học năm 2022: Rộng cửa chờ đón thí sinh

Với sự đa dạng trong phương thức xét tuyển của các trường và không hạn chế số lượng nguyện vọng, cơ hội trúng tuyển của thí sinh năm 2022 rất rộng mở với rất nhiều cánh cửa.

Bộ GD-ĐT lên tiếng về đề thi môn Sinh kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021

Theo Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, hiện Bộ Giáo dục và Đào tạo đang xem xét trách nhiệm cá nhân, tổ chức có liên quan để xử lý theo quy định.

Sinh viên Việt Nam đoạt giải nhì cuộc thi D&AD New Blood Quickfire

Dạy và học trực tuyến: Bài toán khó về hệ thống chung toàn ngành

Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học Nguyễn Xuân Thành cho rằng nguyện vọng có hệ thống dạy học trực tuyến toàn ngành là mong muốn chính đáng nhưng không dễ thực hiện.

Lâm Đồng: Rà soát các điều kiện trước khi dạy học trực tiếp

Hiện tại, do tỷ lệ tiêm chủng vaccine cơ bản phủ hết địa bàn, nhất là từ khối học sinh lớp 6 trở lên, nên ngành Giáo dục-Đào tạo tỉnh tổ chức cho học trực tiếp, để đảm bảo chất lượng dạy và học.

hocketoanthue.edu.vn rao vặt

quảng cáo
hocketoanthue.edu.vn Sở hữu trí tuệ Quy định sử dụng RSS Hỗ trợ Ngôn ngữ TTXVN Dịch vụ tin Quảng cáo Liên hệ
gmail.com Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
gmail.com Phát triển bởi ePi Technologies, JSC.