Sáng nay, hơn 93.000 học sinh 2k6 đã hoàn thành bài thi môn Tiếng Anh thi vào lớp 10 ở Hà Nội. Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Hà Nội năm 2021 có thời gian làm bài trong khoảng 60 phút.

Hiệu trưởng trần tình vụ quạt trần rơi khiến học sinh bị thương
Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Quỳnh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) vừa thông tin rõ về nguyên nhân quạt trần rơi tại lớp 6A7 trong giờ học, khiến một học sinh bị thương.

Theo kết quả xếp hạng các quốc gia tốt nhất về giáo dục năm 2021 của US News, Việt Nam xếp thứ 59, tăng 5 bậc so với năm 2020, xếp sau một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nữ sinh lớp 10 đánh bạn nam ngay trước mặt thầy giáo
Trưa hôm nay (6/5), trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn nam ngay tại lớp và trước mặt thầy giáo.
Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý tăng chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2022-2023
Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2022-2023 của Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý ở 2 khối đầu cấp (lớp 6 và lớp 10) tăng cao. So với năm trước, tuyển sinh khối lớp 6 tăng 104 chỉ tiêu, khối lớp 10 tăng 72 chỉ tiêu.
Thầy giáo bị tố hôn trán, sờ lưng nữ sinh lớp 7
Phòng GD-ĐT TP.Thủ Đức đã chỉ đạo Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi tạm đình chỉ 15 ngày với thầy giáo bị phụ huynh phản ánh có hành vi không chuẩn mực với học sinh.
Rơi quạt trần đang quay ở ngôi trường trăm tỉ, học sinh phải nhập viện
Khi các học sinh lớp 6A7 Trường THCS Vĩnh Quỳnh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) đang ngồi học thì quạt trần bất ngờ rơi xuống trúng 3 em, trong đó có 1 em bị thương phải nhập viện.
Cách ‘gọt tỉa' CV cũ thành bản giới thiệu sáng giá
Ứng viên mới ra trường khó khăn trong việc tìm ra thông tin đưa vào CV. Còn người làm việc lâu năm lại vất vả để gạt bỏ các thông tin không cần thiết.
6 dấu hiệu cho thấy bạn là chiến lược gia hay chỉ là nhà quản lý
Nhà chiến lược và nhà quản lý cùng có chung rất nhiều phẩm chất. Nhưng có những điều xác định khả năng trở thành nhà chiến lược của một người, cả bẩm sinh và qua luyện tập.
Phổ điểm thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2022
ĐH Quốc gia Hà Nội vừa công bố phổ điểm thi đánh giá năng lực kỳ 1 năm 2022 (các đợt thi tháng 2 – 4/2022). Không có thí sinh nào đạt từ 130 điểm (thang điểm 150) trong các đợt thi này.
Học phí gần trăm triệu/năm tại nhiều trường đại học công lập
Nhiều trường đại học công lập ở phía Nam hiện đang có mức học phí lên đến gần trăm triệu đồng/năm ở các chương trình chất lượng cao, chương trình liên kết.
Thuận lợi hơn vì đăng kí thi tốt nghiệp trực tuyến
Sau 2 ngày đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, các tỉnh, thành miền Trung đã có hàng nghìn hồ sơ nộp trực tuyến. Riêng tại Quảng Nam, đến thời điểm này, chưa có thí sinh nào nộp hồ sơ trực tiếp.
Nữ sinh top 10 thi Toán quốc gia đạt GPA 4.0 ở trường Sư phạm
Đạt giải Nhì và là thí sinh có điểm số trong top 10 kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Toán năm học 2020- 2021, Nguyễn Minh Châu đã lựa chọn theo đuổi ngành sư phạm.
Để tránh sự cố khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022 trực tuyến
Tiến sĩ nghiên cứu về cầu lông từng công bố tại 'hội thảo quốc tế'
Ngoài luận án tiến sĩ nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức viên chức thành phố Sơn La đang gây xôn xao mạng xã hội, tác giả Đặng Hoàng Anh còn có 2 công bố khác cũng về cầu lông.
Luận án tiến sĩ 'phát triển môn cầu lông cho công chức...' là có thật
Luận án tiến sĩ giáo dục học nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức viên chức thành phố Sơn La đang gây xôn xao mạng xã hội

Kỹ sư 46 tuổi lần thứ 3 trúng học bổng toàn phần tiến sĩ ở Mỹ

Nữ sinh top 10 thi Toán quốc gia đạt GPA 4.0 ở trường Sư phạm