(TGĐA) - Không chỉ khai thác đề tài các tranh cãi, mẩu chuyện về cuộc đời bé bỏng gái không tính giá thú bắt buộc sống một cuộc đời thiếu thốn tình yêu của phụ vương và không được sự nhìn nhận của bà nội đã chạm đến trái tim của khán giả. Hầu như khuất mắc trong quá khứ tương quan đến chết choc của người ông chồng đã khiến cho người thanh nữ góa bụa tự có thể chấp nhận được mình chiếc quyền gây nên những bi kịch cuộc đời đến chính người con trai, nhỏ dâu và cháu gái mình, toàn bộ chỉ do một lý do: bà là tín đồ Hindu giáo, trong những khi đứa cháu gái đáng buồn lại với giọt huyết của một con gái tín trang bị Hồi giáo - đứa con dâu nhưng bà chưa bao giờ nhìn nhận...


*
*

"Đứa con cháu vô quá nhận": cuộc chiến nảy lửa của đứa cháu 10 tuổi cùng bà nội gây sự chú ý màn hình ảnh nhỏ
Muôn bí quyết yêu khác lạ của những chàng trai soái ca vào "Hai số phận" với "Đứa con cháu vô vượt nhận"

Đứa con cháu vô quá nhận được lấy xúc cảm từ Zakhm - tập phim Bollywood khét tiếng dựa trên cuộc đời của nhà làm phim Mahesh Bhatt được thêm vào năm 1998. Bộ phim truyền hình của hãng Dhaval and Guroudev Productions Pvt. Ltd đề cập về hành trình tìm lại danh phận của đứa con ngoài giá thú của một vị đạo diễn nổi tiếng. Điều cực khổ là ngay khi được sinh ra, cô bé bỏng đã phải đối mặt với những thảm kịch cuộc đời mà bạn gây ra không ai khác đó là bà nội của cô bé bỏng - 1 tín đồ gia dụng Hindu giáo vốn dĩ mang niềm tin hà tương khắc với chính đứa con dâu của chính mình - 1 tín đồ vật Hồi giáo. Cũng do lẽ này mà bà chưa khi nào nhìn nhận con cháu gái cũng như đứa con dâu- tín đồ đã với nặng đẻ nhức giọt huyết của gia đình mình...

Là tác dụng của tình ái vụng trộm thân đạo diễn nổi tiếng Ashish Mehta và Ayesha Haider - một người thiếu phụ Hồi giáo, Avni Ayesha vẫn sớm đương đầu với hầu như khổ đau khi chưa lúc nào được Dayawanti Mehta - bà nội của bản thân mình nhìn nhận. Yêu vợ, thương nhỏ nhưng Ashish Mehta lại cấp thiết chống lại chị em - một tín thứ Hindu giáo có đầy mâu thuẫn và quan lại điểm hà khắc với bạn Hồi giáo. Vì luôn luôn tin rằng chính bạn Hồi giáo đã gây ra cái bị tiêu diệt năm xưa của chồng nên người lũ bà góa bụa luôn luôn tìm giải pháp chia rẽ tình cảm của con trai. Để giảm đứt đều quan hệ với gia đình không bao gồm thống đó, Dayawanti đã ra quyết định cho Ashish Mehta kết thân với Neela - con gái của một vị người kinh doanh giàu có.

Tình cờ biết được sự thật đằng sau cuộc hôn nhân sắp đặt, Neela đang kết thân cùng với Avni với giúp cô nhỏ nhắn tìm lại công bằng. Một bộ phim truyền hình về cuộc đời Avni cũng rất được thực hiện kèm theo những thông điệp riêng rẽ với hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho cô bé ở một khía cạnh nào đó, cơ mà ngày phim giới thiệu cũng là ngày Ayesha - người mẹ của Avni, bị tai nạn theo như đúng chủ đích của Dayawanti. Và chưa tạm dừng ở đó, bà còn ra tay giết hại Ayesha vào đúng cái ngày cô hạ sinh con trai Aman rồi bắt cóc cậu nhỏ bé và đổi tên thành Amol - bạn thừa kế của gia đình. Sau phần nhiều nỗ lực, Avni sẽ vạch nai lưng tội ác của bà nội, mặc dù thế bằng sự gian xảo, Dayawanti đã khiến mọi fan tin rằng Avni mới là người giết bạn và đẩy cô vào tù. Nhờ vào sự giúp sức của Neela, Avni đã ra khỏi chốn lao tù cùng họ cùng cả nhà bỏ trốn, tuy nhiên Dayawanti đã nhanh hơn, bà hẹn chạm mặt Avni và bất ngờ nổ súng kết liễu cuộc đời đứa con cháu gái bất hạnh.

Mọi hận thù, tội ác đang mãi chìm vào bóng đêm và sự mất tích của Avni cũng trở nên trôi vào quên lãng nếu không tồn tại cái ngày viên công an Neil bất ngờ đụng độ và xẩy ra cãi vã cùng với tên cướp Ananya Verma bên vách núi - nơi Avni bị bắn năm xưa, và những bí mật về thân phận thật sự của Ananya Verma dần dần hé lộ, nhưng tất cả điều, Neil lại cần thiết ngờ rằng, Ananya Verma - tên chiếm hào phóng chuyên đi cướp của nhà giàu để quyên góp cho bệnh dịch viện, trong vụ án mà lại anh sẽ theo dõi, lại chính là Avni - người dân có chung dòng máu với Riya - vị hôn thê của mình. Sau 15 năm, và dưới một thân phận khác, Avni đã quyết định trở về, và với Neela, họ đang lên kế hoạch chiếm lại Aman tự tay người bà độc ác Dayawanti...

Khai thác đề bài tôn giáo là 1 trong hướng đi khá xui xẻo ro đối với các nhà làm phim vị độ nhạy bén của công bọn chúng trước những tình huyết và câu chữ trong phim, thế tuy nhiên với Đứa con cháu vô thừa nhận, bộ 3 đạo diễn Mahesh Bhatt, Loknath Pandey, Sandeep Vijay đã đem về một mẩu truyện phim đầy tuyệt hảo và đậm lốt ấn nhân văn, ham được hàng triệu trái tim người theo dõi trên khắp lãnh thổ.

Nói về Đứa cháu vô thừa nhận, Aditi Rathore - bạn nữ chính của bộ phim chia sẻ: “Tôi thiệt sự vui lòng và hạnh phúc khi dấn được các phản hồi lành mạnh và tích cực từ người theo dõi và bằng hữu về câu chuyện phim Đứa con cháu vô quá nhận. Chúng tôi đã chấm dứt xong 400 tập phim và sẽ thường xuyên câu chuyện còn dang dở. Hi vọng khán giả cùng người ái mộ sẽ luôn dành sự yêu thương thương với ủng hộ cho bộ phim để bằng cách nào đó có thể lan lan được thông điệp nhân văn của cục phim”. Trong lúc đó, người các bạn diễn điển trai Zain lại mang lại biết: “Tôi thiệt sự bị áp hòn đảo bởi cảm tình của người hâm mộ dành cho tập phim và tôi cũng vô cùng niềm hạnh phúc khi được là 1 nhân tố đặc biệt quan trọng trong một tập phim thành công như thế. Mẩu chuyện mà chúng tôi mang mang lại đang bước vào một trong những giai đoạn hơi thú vị, có gay cấn, hồi hộp với cũng đầy lãng mạn, ngọt ngào. Tôi hi vọng khán mang sẽ thường xuyên yêu thương với ủng hộ câu chuyện đầy nhân văn này”.

Với lối dẫn chuyện ấn tượng, những nút thắt mở được đẩy lên đến cao trào nhưng lại mang đậm yếu tố nhân văn thuộc lối diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng, bộ phim truyện Đứa con cháu vô quá nhận đã nhận được được đề cử “Best TV Show” của giải thưởng “Efeed Awards 2018”. Với đó, cặp đôi diễn viên chủ yếu Aditi Rathore - Zain Imam cũng dìm được những đề cử “Best TV Actor”, “Best TV Actress” và “Best TV Pair” của phần thưởng này.

Chi máu truy cập: www.youtv.vn

"Đứa con cháu vô vượt nhận": cuộc chiến nảy lửa của đứa cháu 10 tuổi và bà nội gây sự chú ý màn hình ảnh nhỏ
Muôn phương pháp yêu khác lạ của những chàng trai soái ca vào "Hai số phận" và "Đứa con cháu vô vượt nhận"