Có phải bạn đang muốn mua dây chuyền vàng tây nữ? Bạn muốn biết dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu? Hay địa chỉ bán dây chuyền chất lượng, giá cả hợp lý? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của hocketoanthue.edu.vn để cập nhật thông tin nhé.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng tây giá bao nhiêu

Có nên mua dây chuyềnvàng tây nữ hay không?

Vàng tây là hợp lim củavàng nguyên chất và một số loại màu khác. Tùy theo hàm lượng sẽ có nhiều loạivàng tây khác nhau như vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k, vàng 24k… Trong đó, vàng24k là loại có hàm lượng vàng chuẩn nhất gần như 100%. Nếu tỷ lệ vàng trong sảnphẩm càng cao thì giá trị của nó càng cao.

Số K trong vàng càngcao thì giá cả cũng tăng lên tương ứng. Người Mỹ họ thường thích sử dụng vàng14k, người Ý thì thích vàng 10k, còn Việt Nam thì thích vàng 18k hoặc 24k. Và nếubạn muốn mua dây chuyền vàng tây nữ thì nên mua đi nhé, chỉ cần chọn sản phẩmphù hợp với mình là được.

Dây chuyền vàng tây nữ1 chỉ giá bao nhiêu?

Vàng tây hiện tại đangcó dấu hiệu tăng ở hầu hết các hàm lượng vàng từ 10k, 14k, 18k… tại các thươnghiệu vàng uy tín. Nếu bạn muốn mua dây chuyền vàng tây cho nữ có thể đến các cửahàng gần nơi mình ở nhất để được cập nhật giá chính xác nhất. Ví dụ dây chuyềnvàng tây nữ 1 chỉ Duy Hiển 116D có giá bán hiện tại là 1,698,980 VNĐ.

Mua dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ ở đâu

Bạn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng có thể truy cập vào trang web của các địa chỉ bán vàng để xem giá cập nhật trên đấy. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn cho mình trước khi đến mua hàng hoặc có thể đặt mua online luôn nếu tin tưởng vào độ uy tín của cửa hàng mình muốn mua dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ.

Hướng dẫn cách mua vàngtây uy tín

Hiểu rõ về tuổi vàng

Tuổi vàng được quy địnhnhư sau vàng 18k (75%) thường được gọi là vàng 7 tuổi rưỡi. Vàng 24k (99,99%) gọilà vàng 10 tuổi. Nếu người bán không uy tín họ sẽ lợi dụng sự thiếu hiểu biết củakhách hàng để đánh lừa bán sai độ tuổi vàng. Có thể họ nói vàng 18k là vàng 7tuổi và bán cho khách hàng loại vàng 70% hoặc vàng 24 thì nói rằng vàng 9 tuổivà chỉ đưa cho khách hàng loại vàng 90%.

Lựa chọn địa điểm uytín để mua vàng

Trên thị trường mức giávàng đều được niêm yết rõ ràng nên sẽ không có trường hợp giá vàng đột nhiên thấphơn hoặc cao hơn. Nếu bạn muốn mua dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ chất lượng thìnên đến những địa điểm uy tín như PNJ, Doji, SJC, Phú Quý.

Khi sử dụng dây chuyềnvàng tây nói riêng và các trang sức vàng tây nói chung bạn cần học cách bảo quảntốt nhất. Nếu bạn sử dụng một thời gian thấy dây chuyền bị ngả màu thì có thể tựvệ sinh bằng cách dùng 10 phần nước với 1 phần dung dịch xà phòng rồi thả vàngvào. Sau đó vàng sẽ được làm sạch và sáng hơn. Nhưng để đảm bảo hơn bạn nên đemra tiệm vàng để nhân viên đánh bóng lại vàng cho mình. Và quá trình đánh bóngnày sẽ làm bào mòn vàng khoảng 0,3% nhé.

Một số mẫu dây chuyềnvàng tây nữ đẹp nhất

Thực tế có đa dạng mẫu dây chuyền vàng tây nữ thiết kế đơn giản có, cầu kỳ có, độc đáo, lạ mắt, sang trọng… tùy theo gu của mỗi người sẽ có lựa chọn phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu dây chuyền nào đẹp thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây của hocketoanthue.edu.vn nhé:

Dây chuyền vàng tây nữ mẫu đẹp

Mẫu dây chuyền sợi mảnh mặt hình trụ này được khá nhiều cô gái lựa chọn. Thiết kế tuy đơn giản nhưng đủ sức khiến phần cổ của các cô nàng tạo sự nổi bật nhất định. Bạn có thể kết hợp đeo mẫu dây chuyền này với áo hai dây hoặc váy cúp ngực đều phù hợp.

Mẫu dây chuyền vàng tây theo chứ cai tên

Có lẽ nhiều bạn nữ thích mặt dây chuyền có khắc tên hoặc chữ cái đầu tên mình trên mặt dây chuyền. Đây sẽ là món quà tuyệt vời nếu các chàng trai muốn tặng cho người yêu của mình đấy. Dây chuyền thiết kế mặt tròn bên trong là chữ cái được in hoa đẹp mắt và không kém phần nổi bật.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Plugin Cho Coccoc, Không Tải Được Plugins Trên Cốc Cốc

Nên chọn mẫu dây chuyền vàng tây nào đẹp

Gợi ý khác dành cho bạn khi chọn dây chuyền vàng tây đó chính là mẫu mặt hình khối tròn nhỏ xinh này. Được làm bằng chất liệu vàng tây sáng chói cộng thêm thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn giúp bạn nữ trở nên dịu dàng, nữ tính hơn khi diện cùng những bộ váy đầm.

Dây chuyền vàng tây được ưa chuộng

Nếu thích sự sang trọng, quý phái hơn thì bạn có thể chọn mẫu dây chuyền vàng tây này. Mặt tron của dây chuyền được đính đá lấp lánh giúp nó luôn nổi bật. Tuy nhiên mẫu này những bạn có làn da trắng sẽ phù hợp hơn làn da ngăm nhé.

Mẫu dây chuyền vàng tây hình oval

Dây chuyền nữ vàng tây hình oval là một lựa chọn thông minh nữa dành cho bạn gái. Sợi dây chuyền vừa phải, mặt dây thiết kế nhỏ nhắn ấn tượng mang đến sức hút đặc biệt. Mẫu này sẽ rất phù hợp khi diện cùng áo hoặc váy hai dây.

Nên chọn mẫu dây chuyền vàng tây nào đẹp nhất

Đây lại là một thiết kế đẹp nữa dành cho các bạn nếu muốn tìm mẫu dây chuyền vàng tây nữ đẹp. Mặt dây chuyền thiết kế cầu kỳ đính đá sáng lấp lánh. Khi đeo dây chuyền mẫu này với bộ đầm dự tiệc giúp bạn sang trọng, quý phái hơn rất nhiều đấy.

Các thông tin trang sức và giá vàng xem tại trang VangBac24h.vn

Chúng tôi đã giúp bạn giải đáp Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu, đồng thời gợi ý những mẫu dây chuyền đẹp nhất để bạn tham khảo. Hy vọng bạn cảm thấy bài viết hữu ích và tiếp tục theo dõi website hocketoanthue.edu.vn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn nhé.