Đối với những ai đó đã và đang thực hiện xe khá thì các dòng đầu DVD quen thuộc gì về USB. Nhưng vẫn tồn tại nhiều fan đang loay hoay không biết cách xem đoạn phim trên ôtô trải qua USB như thế nào? Đừng lo táo bạo Quân auto sẽ hướng dẫn bạn cách xem clip trên oto qua USB dễ dàng và đơn giản nhất.

*

Cách xem đoạn phim trên ô tô trải qua USB

Hướng dẫn xem video clip trên ôtô thông qua USB Để có thể sử dụng tác dụng này, đầu tiên bạn phải có một dòng USB với dung tích lớn. Dung tích càng lớn sẽ giúp đỡ bạn xem đoạn phim càng quyến rũ hơn.Sau đó, bạn hãy triển khai theo quá trình sau nhằm thiết bị đầu DVD có thể đọc được định dạng nhé.

Bước 1: triển khai format USB để rất có thể dễ dàng format được một cách đơn giản và công dụng nhất. Tiếp nối định dạng FAT32, lúc đã tiến hành định dạng xong bạn cũng có thể tiến hành định dạng tiếp bên trên thanh công cụ.

Bước 2: Tải tệp tin này về tiếp nối tiến hành giải nén. Copy toàn bộ thư mục vào USB vừa triển khai format.

Bước 3: Sau khi sẽ tiến hành dứt hãy bỏ tổng thể đĩa CD cùng DVD thoát khỏi cổng tiếp nối tiến hành gặm USB vào. Khi vẫn bỏ tổng thể đĩa lúc này bạn nên chú ý cắm USB xem tất cả tương say mê với xe pháo không. Chú ý bạn phải lựa chọn đa số USB tương thích thì mới có thể cắm được vào cổng usb trên đầu đĩa của xe.

Sau khi sẽ khởi động kết thúc bạn thực hiện ấn nút start/stop. Một vài loại xe các bạn không cần nổ máy. Sau đó bạn đợi 30s khi màn hình hiển thị hiển thị yêu thương cầu thiết lập thì tiến hành triển khai theo trình tự các bước. Bạn triển khai trình tự tiếp đến bấm ok là thực hiện đồng ý.

Bước 4: Sau khi sẽ tiến hành setup xong, tháo USB thoát khỏi cổng của xe. Thường xuyên tiến hành khởi động, bằng phương pháp ấn nút MZD kế tiếp bạn triển khai ấn tiếp Mute + NAV + Back mang lại khi triển khai thực hiện xong kết quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một vài cách khác. Chúng ta cũng có thể áp dụng bằng cách cắm 1 USB trọn vẹn mới, hoặc sử dụng điện thoại trực tiếp liên kết qua thẻ lưu giữ để thực hiện xem video...Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa trắng USB sau đó tiến hành copy đoạn phim cắm vào cổng đầu đĩa để thực hiện xem. Xem xét rằng nên lựa chọn hầu hết cổng USB cân xứng thì mới rất có thể tiến hành mở cùng thao tác. 

*

Một số chú ý khi xem đoạn clip trên ôtô trải qua USB

Hiện nay đối với các đầu DVD đều có tác dụng mở được nhạc và video. Tuy nhiên so với các đầu DVD cũ, câu hỏi định dạng cùng tệp thư mục chứa các video clip cũng rất nặng nề khăn. Vì vậy bạn bắt buộc chú ý khi áp dụng USB nhằm xem video clip trên oto:• Format chuẩn chỉnh của những USB phải là FAT32• khi bạn Format nên chọn Full Format thay vì Quick Format• Đặt thương hiệu tệp chứa clip chính xác: Movies thì đầu DVD cũ của oto bắt đầu đọc được các đoạn clip trong tệp• biến hóa đuôi định dạng cho những video tương xứng với đầu DVD bên trên otoLúc này, bạn chỉ việc cắm USB vào đầu DVD của ô tô là hoàn toàn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim đoạn phim trên ôtô trải qua USB rồi đó.