Hà Nội nổi tiếng với nhiều công viên. Vị trí đây được tín đồ dân lựa chọn là điểm vui chơi, thư giãn, bầy dục,.. Ở bài viết này, hocketoanthue.edu.vn vẫn gợi ý cho mình top 12 công viên hà nội thủ đô đẹp và thu hút được nhiều người nhất. Hãy cùng tò mò xem nhé!


Công Viên Nước hồ tây – công viên Nước Ở Hà Nội

*
Công viên nước hồ Tây

Công viên nước hồ nước Tây là địa điểm vui chơi yêu thích của đa số người dân thủ đô. Cùng với tổng diện tích rộng thoải mái 35.560m², nằm trực thuộc quận Tây Hồ. Đến đây, vào mùa hè lạnh mát này, các bạn sẽ cảm nhận được một làn gió mát mẻ, trong lành. Ở công viên hà nội đẹp này, chúng ta có thể thỏa sức ngâm mình dưới chiếc sông. Đặc biệt, với những trò chơi cảm hứng mạnh như trượt ống nước đen hay trượt máng từ bên trên cao. Mang về cho mọi bạn sự hứng thú, thỏa thích.

Giá vé:Khách hàng nhích cao hơn 1,35m: Ngày hay 135.000VNĐ; đồ vật 7, chủ nhật, ngày lễ: 160.000VNĐ.Khách mặt hàng cao dưới 1,35m: Ngày thường xuyên 110.000VNĐ; sản phẩm công nghệ 7, công ty nhật, ngày lễ: 130.000VNĐ.Đặc biệt: Sau 17h các ngày, giá vé sẽ tiến hành giảm xuống chỉ từ 90.000VNĐ, với cả mọi khách hàng hàng.

Công Viên im Sở thủ đô – Những khu vui chơi công viên Ở Hà Nội

*
Công viên lặng Sở

Yên Sở là công viên hà thành đẹp mà bạn không phải trả tổn phí vào cổng. Đây là khu dã ngoại công viên xanh lớn nhất Hà Nội. Tất cả vị trí biện pháp trung tâm thành phố gần chục cây số, thuộc quận Hoàng Mai. Khu vui chơi công viên Yên Sở mở cửa một ngày dài để fan dân địa phương cùng du khách hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động vui chơi. Chúng ta cũng có thể đến đây lúc sáng sủa sớm, hoặc chiều tà nhằm đi bộ, thư giản. Khu dã ngoại công viên có nhiều loại hình thương mại dịch vụ cho mướn xe đạp, thăm quan bằng xe pháo điện, trèo thuyền, đạp vịt,… đến tổ chức nướng BBQ kế bên trời, cắn trại, liên hoan,… cùng các chuyển động ngoại khóa giành riêng cho đoàn.

Giá vé: miễn phí

Công Viên mong Giấy hà thành – Danh Sách khu dã ngoại công viên Ở Hà Nội

*
Công viên cầu Giấy

Cầu Giấy nổi tiếng là công viên tp. Hà nội đẹp nằm xung quanh phố Thành Thái, khu thành phố Dịch Vọng, mong Giấy, Hà Nội. Đây là khu vui chơi công viên đẹp nhất, bình an và miễn tổn phí vé vào cửa. Khu dã ngoại công viên Cầu Giấy lúc này đã trở thành một trong những add vui chơi quen thuộc của trẻ em tương tự như nhiều fan dân thủ đô. Khu dã ngoại công viên được chia làm 3 phân khu chính. Bao hàm khu vui chơi trẻ em, khu vực thể dục thể thao, khu hồ nước. Có thể thấy đó là điểm cho lý tưởng cho những người dân hà nội thủ đô và khác nước ngoài thư giãn và bầy đàn thao.


Giá vé: miễn phí

Công Viên Thống Nhất hà nội – giá Vé Vào khu dã ngoại công viên Ở Hà Nội

*
Công viên Thống Nhất

Công viên Thống Nhất nổi tiếng từ rất lâu là khu dã ngoại công viên xanh tại hà thành lớn. Khu dã ngoại công viên có giá vé rẻ sinh hoạt Hà Nội, chỉ cách 2000 đồng – 4000 đồng một lượt, bạn đã sở hữu vé vào cổng rồi. Khu dã ngoại công viên có diện tích s hồ nước lên tới 28 ha. Đây là chỗ vui chơi, giải trí của rất nhiều người dân hà thành và du khách. Công viên tp hà nội đẹp với những cây xanh, hoa cỏ thuộc thảm thực vật. Bởi đó, đưa về một không gian trong lành.

Hoạt động chủ yếu của khu vui chơi công viên Thống độc nhất vô nhị là chăm lo vườn hoa, thảm cỏ. Nhằm ship hàng nhu mong tham quan, vui chơi giải trí của fan dân với khách du lịch. Khu dã ngoại công viên Thống Nhất cũng rất được sử dụng thuê mướn tổ chức các sự khiếu nại và mang lại thuê kinh doanh một số đơn vị hàng.

Giá vé: 4.000 đồng/người lớn, và 2 ngàn đồng/trẻ em

Công Viên tự do Hà Nội – Địa Điểm những Công Viên Ở Hà Nội

*
Công viên Hòa Bình

Công viên Hòa Bình là một trong những những công viên miễn tổn phí vé vào cổng làm việc Hà Nội. Đây là công viên thành phố hà nội đẹp và lớn nhất nhì được nhiều người yêu thích. Công viên đang là điểm vui chơi và giải trí của nhiều người dân dân hà nội thủ đô với phần lớn lứa tuổi khác nhau. Đồng thời đó cũng là khu vui chơi công viên có lượng cây xanh lớn bậc nhất của thành phố. Ở đây chúng ta có thể vui chơi, đi bộ, đồng minh thao vào buổi sáng sớm sớm hoặc xế chiều.


Giá vé: Miễn phí

Công Viên Bách Thảo – khu vui chơi công viên Đẹp Ở Hà Nội

*
Công viên Bách Thảo

Vườn bách thảo thủ đô hay khu dã ngoại công viên Bách Thảo là một công viên xanh trên Hà Nội. Công viên nằm phía sau lăng quản trị Hồ Chí Minh và phủ Chủ tịch. Ở khu vui chơi công viên có nhì lối vào, một lối nghỉ ngơi đầu phố Hoàng Hoa Thám, một lối chính giữa phố Ngọc Hà. Đến đây, bạn sẽ bị đắm chìm trong một không gian trong lành vì cây xanh bao quanh. Sự phối hợp giữa núi đồi với sông nước đã hình thành vẻ đẹp khác lạ mang lại Vườn Bách Thảo khiến khác nước ngoài đến đây cấp thiết quên được.

Giá vé:Người lớn: 5$Người cao tuổi (trên 60 tuổi): 1$Trẻ em dưới 12 tuổi: miễn phí

Công Viên Nước Thanh Hà – Công Viên tp hà nội Đẹp

*
Công viên nước Thanh Hà

Công viên nước Thanh Hà rộng 3 ha với toàn bộ 11 công trình. Công viên bao gồm bể bơi và những đường trượt. Đây là 1 trong những tổ hợp vui chơi và giải trí giải trí với nhiều trò nghịch mạo hiểm, thu hút cùng những thiết kế độc đáo. Như mặt đường trượt 4 làn, con đường trượt xoắn ốc, vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ,máng trượt khổng lồ, khu chơi nhởi gia đình, quần thể trò nghịch đu con quay ngựa, khu tạo thành sóng nhân tạo… các trò chơi ở đây tương xứng với từng lứa tuổi. Cũng nhờ đó mà đây là công viên hà thành đẹp thu hút được lượng khách vui chơi và giải trí lớn. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận thấy sự mát mẻ, giỏi vời, xóa tan phần đa căng thẳng.

Giá vé:Trẻ em: ngày thường: 120.000đ/người; cuối tuần: 140.000đ/ngườiNgười lớn: ngày thường: 150.000đ/người; cuối tuần: 180.000đ/người

Công Viên Nghĩa Đô tp. Hà nội – công viên Lớn tại Hà Nội

*
Công viên Nghĩa Đô

Công Viên Nghĩa Đô Hà Nội là một công viên hà thành đẹp. Trước đây khu dã ngoại công viên có thu vé vào du lịch tham quan là 2000đ/lượt. Mà lại từ cuối năm 2014 tới nay thì khu vui chơi công viên đã miễn tầm giá vé vào cửa ngõ cho khác nước ngoài tham quan. Khu vui chơi công viên đã hấp dẫn được một lượng khách nhà yếu những các bé thiếu nhi và bố mẹ của các cháu. Vì nơi đây có thiết kế là khu vui chơi cho con trẻ em, có tương đối nhiều trò chơi hấp dẫn đối với các bé. Với khá nhiều trò đùa như: Xích đu, xà đơn, xà kép, đu dây, ước trượt, leo dây…

Giá vé: miễn phí

Công Viên Thủ Lệ – Công Viên thủ đô hà nội Đẹp

*
Công viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ là một địa điểm chơi nhởi ở hà nội thủ đô thú vị cho toàn bộ mọi lựa tuổi. Đây là khu vực lý tưởng để các bạn trẻ và số đông bậc cha mẹ dẫn các bé xíu tới. Giữa những điểm lôi cuốn của khu vui chơi công viên Thủ Lệ sẽ là vườn thú cùng với nhiều khu vực khác nhau. Dựa vào đó, cũng đã tạo nên một không gian sinh sống tự nhiên và lý tưởng cho các loài bò sát. Ở đây bạn có thể chơi những trò đùa khác nhau, khá nổi bật trong số đó là trò sạn bong bóng nước không những thu hút các em nhỏ dại mà còn những bạn trẻ. Ko kể ra, còn rất nhiều trò nghịch dưới nước khác thu hút ở công viên nước Hà Nội này.

Giá vé:Đối với người lớn: 10.000 VNĐ/ một người.Đối với trẻ em: 5.000 VNĐ/một người.

Công Viên Indira Gandhi – khu vui chơi công viên Hoa Ở Hà Nội

*
Công viên Indira Gandhi
Công viên Indira Gandhi được xây dựng với khá đầy đủ tiện ích như hồ nước, cây xanh… Đây là một trong trong những công viên thủ đô hà nội đẹp – vị trí yêu phù hợp của tín đồ dân thủ đô. Cái brand name được mang theo tên đàn bà thủ tướng thứ nhất của Ấn Độ. Nhằm thể hiện tại sự mếm mộ của quần chúng. # ta với vị nữ hero đã gồm công lao to mập trong công cuộc trở nên tân tiến Ấn Độ nhiều mạnh.Ở công viên, tượng Indira Gandhi được quay về phía Bắc. địa điểm đây gồm đường quốc bộ xuang quanh hồ. Nước hồ trong xanh, có đài xịt nước chính giữa hồ. Cây xanh cũng được trồng đan xen không hề ít để tạo nên bóng mát đến công viên. Đặc biệt là phần lớn thảm hoa tươi thắm hết sức đẹp và hấp dẫn được du khách khi đến đây.
Giá vé: miễn phí

Công viên hồ ổn định Nhân chính – Công Viên thành phố hà nội Đẹp

Công viên hồ cân bằng Nhân Chính tùy chỉnh cấu hình trục không khí cảnh quan liêu đô thị văn minh trên các tuyến đường. Công tác duy trì cây xanh, dọn dẹp vệ sinh môi trường, vận hành hệ thống hạ tầng, kỹ thuật đã được vận dụng và vận hành rất tốt. Đến khu vui chơi công viên không mất phí, các bạn chỉ đề xuất mất chi phí gửi xe (nếu đi xe) với giá thành là 5k cho xe máy và 30k cho xe ô tô. Khu vui chơi công viên mở cửa giao hàng người dân kể từ 5h sáng mang đến 23h đêm. Bạn cũng có thể thoải mái vui chơi, nghỉ ngơi ngơi, thư giãn giải trí tại địa điểm đây sau đầy đủ giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi mỏi.

*
Công viên hồ cân bằng Nhân Chính

Đây là một không khí đẹp, ưng ý cho cả người già với trẻ nhỏ. Người lớn có không khí tập thể dục, trẻ nhỏ dại có không khí chơi đùa. Một địa chỉ check-in không còn tồi.

Giá vé: miễn phí

Công viên Thiên mặt đường Bảo sơn – Công Viên thành phố hà nội Đẹp

Thiên Đường Bảo Sơn là khu giải trí duy độc nhất vô nhị tổng hòa hợp cả lĩnh vực tài chính và du lịch, là nơi phối hợp hài hoà giữa truyền thống lịch sử và tiến bộ trong sự chọn lọc tinh hoa và quy tụ – Thiên Đường Bảo Sơn là nơi lưu giữ nét đẹp văn hoá truyền thống, là thiên mặt đường của văn hoá nghệ thuật, của công nghệ, sinh thái, vui chơi giải trí và độ ẩm thực. Khu dã ngoại công viên là vị trí mang vẻ đẹp đề nghị thơ kết hợp hài hoà, khôn khéo giữa vạn vật thiên nhiên và nhân tạo, giữa phong cách xây dựng cổ và bản vẽ xây dựng hiện đại. Không khí trong lành khu vực đây sẽ mang lại những giây phút cực kỳ sảng khoái, thanh thản đến du khách.