Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Một hiệu trưởng bị "phê bình nghiêm khắc" vì để học sinh đánh nhau trong trường

Giám đốc Sở GD-ĐT Bắc Giang vừa cóvăn bản phê bình Hiệu trưởngTrường THPT Lục Ngạn số 3 do lơ là trong quản lý, để xảy ra việc học sinh xô xát, đánh nhau trong nhà trường.

Phẫn nộ cảnh nữ sinh cấp 2 bị tát, bắt quỳ xin lỗi giữa sân trường

Nữ sinh lớp 7 bị tát, bắt quỳ giữa sân trường

Đắk Lắk: Xác minh nhóm nam nữ học sinh đánh nhau hỗn loạn trước cổng trường

Làm thế nào để ngăn chặn nạn bạo lực học đường một cách hiệu quả?

Mấy ngày nay mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh một em khác, gây bức xúc cho dư luận. Clip trên được xác nhận xảy ra ở TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Hai nữ sinh trực tiếp đánh bạn sẽ bị đình chỉ học một tuần, xếp loại hạnh kiểm yếu học kỳ 2; 13 em khác liên quan đến vụ đánh nhau lần lượt bị bị cảnh cáo trước hội đồng kỷ luật và trước toàn trường.

Ngành GD-ĐT Đắk Lắk chỉ đạo tăng cường giải pháp phòng chống bạo lực học đường, đồng thời phối hợp với công an xử lý nghiêm các vụ học sinh đánh nhau thời gian gần đây.

Những ngày gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ học sinh đánh nhau trong và ngoài trường học. Cần phải xem xét một cách thấu đáo cách để ngăn chặn tình trạng này.

Vì mâu thuẫn từ năm trước, hai nữ sinh lớp 10 Trường THPT Phan Đăng Lưu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) túm tóc, đánh nhau ngay trong lớp học.

Trên các diễn đàn học sinh đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh học sinh đánh nhau, trong đó 2 học sinh đã túm tóc, đấm đá túi bụi vào đầu và người của một nữ sinh.

Cùng 2 học sinh khác vây đánh hội đồng một học sinh nhỏ hơn 4 tuổi, nam sinh lớp 12 bị đâm trọng thương.

Ngày 20.11, Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành văn bản yêu cầu các trường chấn chỉnh các vụ ẩu đả liên quan đến học sinh.

Ngày 2.11, bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết Sở đã báo cáo bằng văn bản với UBND TP.HCM về việc học sinh đánh nhau ngoài nhà trường.

Hai nữ sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ (quận 10, TP.HCM) túm tóc, đánh nhau ngay trước cổng trường vào giờ tan học.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng