Là uy tín xe ô tô tới từ Hàn Quốc, Ssangyong Tivoli luôn luôn nhận được nhiều sự thân thương của khách hàng. Là kẻ địch mạnh mẽ trong phân khúc thị trường SUV, Ssangyong Tivoli đang tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp cùng với Ford Ecosport và những đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh khác. Vậy có nên mua Ssangyong Tivoli 2018?


*
*
*
*

SsangYong Tivoli 2018 là SUV city mớiSsangYong Tivoli 2018 dù mới được reviews ở nước ta nhưng vừa rồi hãng xe Hàn đang tung ra chương trình hỗ trợ khách hàng sở hữu xe mới với tầm ưu đãi lên đến 140 triệu đồng. Theo đó, đây vẫn là chọn lọc SUV đô thị bắt đầu dành cho người Việt, tuy nhiên để đối đầu với đa số tên tuổi nổi tiếng trong phân khúc thị phần thì SsangYong Tivoli 2018 cần thêm thời gian để bệnh minh.

Vậy có nên mua Ssangyong Tivoli?

Giá xe SsangYong Tivoli tại đại lý phân phối là bao nhiêu? Dưới đấy là giá xe Ssangyong Tivoli 2018 

Mẫu xeGiá chào bán (Triệu đồng)
Tivoli MT590
Tivoli AT tiêu chuẩn661
Tivoli AT cao cấp737

Ưu điểm xe pháo SsangYong Tivoli 2018 với xây dựng khá ấn tượng, sản phẩm đủ sử dụng và công nghệ bình yên hàng đầu phân khúc. SsangYong Tivoli 2018 là sản phẩm nhập khẩu nên sẽ tiến hành người Việt ưu phù hợp hơn.Nhược điểm xe cộ SsangYong Tivoli 2018Giá bán còn tương đối cao, mến hiệu mới chưa khiến được tiếng vang ở nước ta như phần đa gì Ford EcoSport tốt Trax sẽ làm.

My Ly (Tổng hợp)