Cầu xin không được, chị V. Sà vào lòng vuốt ve sầu để ước ao Nhạc tha mạng cơ mà đáp lại là hầu hết cú đánh trời giáng từ người lũ ông ghen tuông.


Gần trăng tròn ngày kể từ khi nhập viện, buổi tối 7/9, chị V. (37 tuổi, ở TP Thanh Hóa) lần đầu share về trời tối bị Lê Trọng Nhạc (kiểm kiểm tra viên Đội làm chủ thị trường số 1 thuộc viên QLTT thức giấc Thanh Hóa) tiến công đập man rợ rồi lột quần áo, tảo clip.

"Lúc đó, Nhạc hành hung tôi như kẻ thù, mọi rợ lắm. Chắc chỉ từ mỗi giết tôi là Nhạc không làm", nạn nhân đề cập lại vụ việc với Zing khi vẫn phải tiếp tục nằm viện để theo dõi sức khỏe.

Chưa kịp tuy vậy ca đã biết thành đánh

Chị V. Cho biết có quan lại hệ cảm tình với Nhạc hơn 1 năm nay. Tối 21/8, người đàn bà này được Lê Trọng Nhạc đón đi ăn cùng nhóm các bạn tại nhà hàng quán ăn của một người quen. Sau đó, họ thuộc 4 người các bạn hát tại một quán karaoke ở ngay sát đó. Thời gian đầu, cả nhóm vui vẻ nói cười. Nhạc ko có biểu thị gì bất thường.

Khi một bạn teen kém tuổi trong nhóm đề xuất hát tuy nhiên ca, chị V. đã đồng ý. Nàn nhân lừng chừng rằng đây là khởi mối cung cấp của buổi tối kinh hoàng.

*

Chị V. đang khám chữa tại cơ sở y tế đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: D.L.

Nạn nhân V. Cho thấy khi chị đang chọn bài bác hát, chưa kịp tuy vậy ca thì Nhạc lao tới bóp cổ, hành hung ngay lập tức tại phòng. Thấy mọi fan can ngăn, chị V. Gấp rút chạy xuống tầng một rồi được một người bạn chở về.

Tuy nhiên, Nhạc xua đuổi theo với yêu cầu chị V. Thanh lịch ôtô của anh ý ta. "Tôi tưởng là Nhạc bảo tôi thanh lịch xe để triển khai hòa, ai ngờ…", nàn nhân kể lại.

Vẫn theo chị V., lúc đến một bến bãi đất trống, Nhạc không nói ko rằng, tấn công chị ngay trên xe. "Tôi càng nài xin thì Nhạc càng đánh, càng chửi", nàn nhân kể và cho biết thêm trận đòn vào ôtô kéo dài trong 3 giờ. Cán bộ QLTT tiếp tục đánh vào mặt, mũi, đầu khiến cho chị V. Choáng váng. Khi chị ngất xỉu xỉu, Nhạc đổ nước vào phương diện chị V. Rồi thường xuyên đánh.

Dọa rạch mặt, giết con gái

"Cửa xe cộ khóa phải tôi quan trọng thoát ra được. Lúc tôi cạy cửa để chạy, Nhạc dọa lấy dao rạch mặt cùng giết nếu có ý định ra ngoài", chị V. Nói thêm. Khi chị choáng váng, không thể nhìn rõ, Nhạc cố gắng một vật bởi sắt kề vào cổ rồi dọa giết.

Khi chắp tay mong xin bạn tình ko được, chị dùng tay vuốt má, sà vào lòng Nhạc như một bí quyết yêu chiều để muốn người này tha mạng. Nỗ lực nhưng, đáp lại là đông đảo cú tiến công trời giáng từ fan tình. Chị V. Dùng tay nhằm đỡ phần đa cú đấm, Nhạc giữ đôi tay nạn nhân rồi dùng trán đập liên tục vào khía cạnh chị.

*

Cảnh gần cạnh tống đạt đưa ra quyết định khởi tố Lê Trọng Nhạc về tội thế ý khiến thương tích. Ảnh: Công an Thanh Hóa.

"Tôi từng nghĩ đến các vụ tra tấn, hành hạ xong xuôi giết bạn nên rất sợ. Lúc đó, Nhạc hành hung tôi như kẻ thù, dã man lắm. Chắc chỉ với mỗi làm thịt tôi là Nhạc chưa làm", chị V. Nhớ lại khoảng thời gian rất ngắn trên ôtô.

Theo nạn nhân, trong khi hành hạ, Nhạc dọa chọc mù đôi mắt chị V. Vừa dứt lời, anh ta cần sử dụng tay chọc mạnh khiến cho mắt chị tung máu. Chỉ khi nạn nhân gào khóc, anh ta new dừng tay.

Sau đó, Nhạc còn lag áo cùng bắt chị V. Dỡ đồ để chụp ảnh, xoay clip. "Nhạc bắt tôi cởi hết xống áo rồi dùng điện thoại cảm ứng thông minh chụp hình, quay đoạn clip lại và đưa tôi xem. Anh ấy nói nếu như tôi cơ mà làm gì ảnh hưởng đến anh ấy thì sẽ đăng hết hình này lên mạng cùng thuê người hiếp, giết đàn bà tôi", chị V. Kể.

Sau gần 3h bị hành hung trên xe, nạn nhân được Nhạc mang đến nhà. Mặc dù nhiên, anh ta bắt chị V. Dọn sạch máu, giấy lau trên xe cộ rồi mới cho về.

"Tôi về công ty choáng váng, bi đát nôn bắt buộc định uống 2 viên thuốc ngủ tuy vậy bị Nhạc phòng lại. Hôm sau, Nhạc lại đến và bảo con gái tôi đi cài đặt bông băng. Cháu hỏi thì Nhạc nói mẹ bị ngã. Lúc Nhạc đi làm, nhỏ tôi new dám điện thoại tư vấn điện mang lại em gái chuyển tôi đi bệnh dịch viện", chị V. Kể.

Chứng kiến thương tích của chị, em gái nàn nhân cũng ngất xỉu xỉu sau khi gọi điện cho người thân. Bị dập xương mũi, rạn xương hàm, ra máu mắt, có khá nhiều vết bầm tím bên trên cơ thể, chị V. được những bác sĩ phẫu thuật nắn xương chính mũi.

Sau lúc giám định, ngày 6/9, Công an TP Thanh Hóa cho thấy thêm nạn nhân bị yêu mến tật 21%. Chiều thuộc ngày, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt lâm thời giam 3 tháng với Lê Trọng Nhạc.


Cán cỗ QLTT phân tích và lý giải việc đánh bạn nữ vì vượt yêu

Nam cán bộ quản lý thị trường ở Thanh Hóa quá nhận trong lúc uống say, thấy tín đồ tình hát cùng với người lũ ông khác cần đã ghen tuông với đánh đập nạn nhân.


Bị đánh ghen do song ca, người đàn bà thương tật 21%

Công an TP Thanh Hóa vừa thông báo kết quả giám định yêu đương tật đến người nhà nàn nhân vụ tiến công ghen do tuy nhiên ca tại cửa hàng karaoke.

Bài viết liên quan