cho dù không phải hoa khôi hay hotgirl sắc nước hương trời nhưng mà Đằng Lệ Minh lại trở thành khuôn mặt quen thuộc và được người theo dõi vô cùng yêu mến, thậm chí còn là hình tượng của phim TVB.


Đằng Lệ Minh, sinh vào năm 1976 tại Hong Kong, là trong những diễn viên kỳ cựu của đài TVB từ thời điểm năm 1995 cho tới nay.

Có nhiều người khi nghe tên của Đằng Lệ Minh sẽ không biết cô là ai, nhưng cho khi bắt gặp hình ảnh thì mới thuận tiện nhận ra chính là nữ công an Tam Nguyên lừng danh trong bộ phim truyền hình kinh điển Lực Lượng phản Ứng của đài TVB.


*

Không như những diễn viên khác, tuyến phố đến với showbiz của Đằng Lệ Minh khá hại não và demo thách. Năm 1995, cô thâm nhập cuộc thi tài năng âm nhạc được tổ chức hằng năm nhưng như ý không mỉm cười, vì vậy Đằng Lệ Minh đang từ bỏ ý định làm ca sĩ.

tuy nhiên không giành được giải thưởng nào mà lại Đằng Lệ Minh vẫn ko từ bỏ tuyến phố đến cùng với nghệ thuật, cô ghi danh vào lớp đào tạo diễn viên với sự nghiệp diễn xuất tự đây.


*

So với hầu như đồng nghiệp khác, Đằng Lệ Minh và đúng là đi lên từ con số 0. Cô không còn có một bàn đạp nào chắn chắn chắn, toàn bộ toàn phụ thuộc thực lực và bản lĩnh của mình để xong xuôi các vai diễn.

Trước khi tới với Lực lượng phản nghịch ứng, Đằng Lệ Minh được nhà đài giao mang lại vai phụ, thậm chí còn chỉ xuất hiện vài phút bên trên truyền hình mà lại cô chưa bao giờ nản lòng, và luôn lấy đó có tác dụng động lực phấn đấu.


*

Năm 1998, TVB đang trên đà triển khai những tập phim trinh thám chạy khách thì Đằng Lệ Minh vô tình lọt được vào mắt xanh của giám chế. Cùng như một cơ duyên, Đằng Lệ Minh được lựa chọn vào vai nữ công an Trần Tam Nguyên cùng đóng cùng 1 loạt những thương hiệu tuổi phệ như Âu Dương Chấn Hoa, quan liêu Vịnh Hà,...

Với sự nỗ lực cố gắng và cố gắng không xong xuôi nghỉ, Đằng Lệ Minh đã minh chứng được thực lực của mình. Đó cũng là tại sao vì sao khi bộ phim làm phần 2, phần 3, phần 4, cô vẫn tiếp tục phong độ.

Từ sau series Lực lượng phản ứng, tiếng tăm của Đằng Lệ Minh đã vươn lên trung bình cao mới. Xuất phát từ một nữ diễn viên không mấy tên tuổi, Đằng Lệ Minh đang trở thành hoa đán tiêu biểu vượt trội của TVB khi gia nhập vào hàng loạt tác phẩm nạp năng lượng khách.

Đối với Đằng Lệ Minh, chỉ cần được đóng phim đang là niềm vui, vì chưng vậy bài toán giao mang lại cô vai bao gồm hay vai thứ bao gồm đều không quan trọng. Những nghệ sĩ khác vẫn luôn luôn bất mãn với TVB tuy thế Đằng Lệ Minh lại là người "uống nước nhớ nguồn", cô cho rằng những thành công xuất sắc mà mình đã đạt được đều vì TVB mang đến và cô rất biết ơn vì điều đó.

Sự nghiệp của Đằng Lệ Minh tuy không quá thành công rực rỡ, nhưng mỗi ngày trôi qua cô đầy đủ vui vẻ với rất chấp thuận với công việc của mình.


*

Sự nghiệp yên ổn ả là mặc dù thế con đường tình duyên của phụ nữ diễn viên 43 tuổi lại lắm chông gai, sóng gió. Năm 1998, thời điểm đóng Lực lượng phản bội ứng, tăm tiếng của Đằng Lệ Minh không chỉ có nổi tiếng vượt trội mà cô còn tìm kiếm được người bọn ông trọng tâm đầu ý hợp, sẽ là nam a ma tơ Ngụy nhân tài (đóng vai công an Trình Phong).

dịp đó, đôi bạn Ngụy - Đằng biến chuyển tâm điểm của truyền thông media khi họ không chỉ là là nhân tình trên phim ngoài ra yêu nhau thiệt ở bên cạnh đời.

Trong suốt 4 phần phim Lực lượng phản nghịch ứng, nhân vật dụng của Đằng Lệ Minh cùng Ngụy nhân kiệt thủ vai trường đoản cú hai fan không ưa nhau đến đôi nhân tình lãng mạn rồi biến vợ ông xã hạnh phúc, luôn bên nhau trong đầy đủ hoàn cảnh. Cảm xúc từ phim ấy đã dần lớn lên thành tình cảm ko kể đời khiến cho họ quan yếu nào chối bỏ cảm hứng của mình và rứa tay thừa nhận với tất cả người rằng: "Chúng tôi đã hẹn hò".


*

Thời gian đó, cặp đôi được truyền thông media và khán giả quan trọng đặc biệt quan tâm, ủng hộ. Bọn họ đã vị nhau chuyển đổi rất nhiều, được coi như là cặp đôi bạn trẻ trai tài gái nhan sắc của làng vui chơi giải trí Hong Kong. Đằng Lệ Minh từng bằng lòng rằng, cô đã hẹn hò nhiều tín đồ nhưng chỉ có Ngụy tuấn kiệt là bạn biết quan tâm và chiều chuộng.

Bên cạnh đó, Ngụy Tuấn Kiệt cũng được dành nhiều lời khen gồm cánh cho chính mình gái. Cuộc tình của họ kéo dãn được 9 năm với người hâm mộ chuẩn bị tinh thần đón một hôn lễ linh đình thì bất thần cặp song tuyên cha chia tay vào thời điểm năm 2007.


Nguyên nhân sâu xa không được lộ diện vào thời khắc đó, cho tới khi Ngụy Tuấn Kiệt công khai hẹn hò với nữ giới diễn viên Đại lục - Trương Lệ Hoa yếu anh đôi mươi tuổi thì vấn đề với vỡ lẽ lở. Hóa ra, vào lúc đang yêu nhau, Ngụy tài năng đã xiêu lòng lòng cùng với tình con trẻ và sẵn sàng bỏ rơi fan tình 9 năm của chính mình một biện pháp tàn nhẫn.

Nhiều khán giả quay sườn lưng với Ngụy thiên tài và chỉ trích anh là người bội tình, chiếm mất 9 năm tx thanh xuân của Đằng Lệ Minh. Từ 1 tài tử được vạn fan mê, trong giây khắc hình ảnh của Ngụy hào kiệt đã rã tành, sự nghiệp cũng xuống dốc tự đó.