Bạn Muốn gặp gỡ và hẹn hò là một trong những trình bao gồm lượt raiting tối đa tại Việt Nam. Vì thế, là một trong trong số ít công tác được phát sóng 2 số không giống nhau mỗi tuần: 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7 và 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7


Hướng Dẫn phương pháp Đăng ký Chương Trình bạn có nhu cầu Hẹn Hò new Nhất

*

Bạn Muốn gặp gỡ và hẹn hò là chương trình được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật phiên bản với tuổi thọ hàng trăm năm và đã “mai mối” thành công xuất sắc cho hàng chục ngàn cặp đôi.

Ban tổ chức triển khai xin thông báo đến chúng ta Khán giả sẽ và chuẩn bị gửi hồ sơ tham gia chương trình một vài chú ý sau: toàn bộ hồ sơ đăng kí đều sẽ tiến hành mời tham gia phỏng vấn. Công tác sẽ vạc sóng 1 tuần 2 số nên BTC sẽ cố gắng đáp ứng hết nhu yếu của chúng ta độc thân. Hiện giờ BTC vẫn sẽ lên lịch vấn đáp hàng tuần cùng sẽ mời mọi tín đồ lần lượt lên chất vấn theo đồ vật tự vẫn đăng kí.

Cách đk tham gia chương trình bạn muốn Hẹn Hò

Cách 1: cài đặt mẫu phiếu đăng ký bạn có nhu cầu hẹn hò tại đây

– Điền và gửi về Gmail: banmuonhenho
gmail.com

– Đây là phương pháp mà ban tổ chức triển khai khuyến khích hơn nhé mọi bạn vì đầy đủ thông tin của fan chơi (Nên việc ưu tiên gọi các bạn lên cast trước rồi bắt đầu đến cách đk 2)

ĐẶC BIỆT BTC vẫn ưu tiên mời chất vấn trước các bạn đã sở hữu GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

*

♦ lịch cast của công tác thường kì là máy 3, sản phẩm công nghệ 5 mặt hàng tuần – 9h30 cast thiếu phụ và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ khó khăn cho chúng ta đã đi làm, nhưng mà nếu yêu thích, ý muốn tham gia công tác thực sự các bạn cố gắng thu xếp ít tốt nhất 1-2 tiếng đến tham gia nhé.

♦ Casting đơn giản và dễ dàng là 1 buổi gặp mặt giữa những người sản xuất chương trình với các bạn. Được nói chuyện, xem thêm về tính cách chúng ta cũng như yêu mong về mẫu người yêu của bạn chơi như vậy nào. Bởi thế các bạn đừng thừa căng thẳng, thoải mái và dễ chịu bộc lộ, thể hiện là được

♦ khi BTC hẹn chúng ta tham gia casting, nếu các bạn có bài toán bận báo lại BTC đã liên lạc lại vào đợt cast sau. Mà lại nếu sau 3 lần chúng ta vẫn chưa tới được thì BTC đành vứt tên bạn thoát ra khỏi danh sách nhằm nhường thời cơ cho chúng ta khác.

♦ Sau casting các các bạn sẽ được yêu thương cầu bổ sung cập nhật hồ sơ mới, Giấy chứng nhận độc thân, tiếp nối nếu tìm ra được đối tượng tương xứng BTC sẽ mời chúng ta lên làm cho Nội dung. Và các bạn sẽ được ghi hình lúc BTC chắc chắn là đã tìm kiếm ra đối tượng đúng yêu cầu của doanh nghiệp nhất, vì vậy cũng bao gồm trường hợp yêu cầu chờ lâu bởi chưa tìm kiếm được đối tượng.