Sáng 20/1, lễ mai táng cựu thành viên team 1088 ra mắt tại Đồng Tháp. Một số trong những nghệ sĩ thân thiện đã đến tiễn đưa đồng nghiệp lần cuối.


Lễ táng Vân quang Long diễn ra vào sáng 20/1 trên Đồng Tháp. Trong lễ tang, bé xíu Lê Trác Kỳ ôm tro cốt, nam nhi Lê Trác Hy sở hữu di hình ảnh cha. Chị Vân Lê - vk cũ Vân quang quẻ Long vậy mặt bố mẹ lo liệu hậu sự.

Đến tiễn đưa nghệ sĩ lần cuối còn có Lý Hải, ca sĩ Phạm Trưởng và nhiều người theo dõi ở Đồng Tháp.

Lý Hải về Đồng Tháp tiễn đưa Vân quang Long lần cuối.

Chia sẻ với Zing, Phạm Trưởng mang lại biết các bước cuối năm mắc nhưng anh vẫn sắp xếp về Đồng Tháp, thắp nhang tiễn bạn. Trước đây, Vân quang Long là thành viên tích cực và lành mạnh của nhóm bóng tâm thành cùng cùng với Lý Hải, Phạm Trưởng.

Anh nói: "Từ nay không con ai gõ cửa phòng anh em, không thể người nói chuyện hài từng khi bằng hữu tụ tập. Quan sát hình ảnh hai nhỏ của anh Long ôm tro cốt cha, tôi cảm giác xót xa. Bạn bè nghệ sĩ thân thiện đều hứa thông thường tay lo cho bé của anh. Ao ước anh im nghỉ".

Trước đó, tro cốt của Vân quang Long được gởi về việt nam từ ngày 5/1 (giờ địa phương). Một trong những người đồng bọn đã nghỉ ngơi lại thành phố Saint Louis để thuộc nhà quàn gửi tro cốt Vân quang quẻ Long về nước.

*

Người thân nghẹn ngào vào lễ tang.

Ngày 4/1 (giờ địa phương), lễ tang ca sĩ Vân quang quẻ Long ra mắt tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis. Vào bối cảnh tình trạng dịch Covid-19 căng thẳng mệt mỏi ở Mỹ đề xuất tang lễ tổ chức triển khai trong phạm vi bí mật đáo, an toàn.


Gia đình đã nhận được tro cốt của Vân quang đãng Long

Ca sĩ Lương Gia Huy cho biết thêm tro cốt của Vân quang quẻ Long vẫn được mang về Việt Nam. Lễ táng được tổ chức tại Đồng Tháp vào ngày 20/1.


Hải Thanh


Lễ tang Vân quang Long ở Đồng THáp Lễ mai táng Vân quang quẻ Long Lễ tang Vân quang quẻ Long


*

Trịnh Sảng bị lên án lúc nhờ có thai hộ ở Mỹ

0 6

Trịnh Sảng hiện bị giới chức trung hoa chỉ trích kinh hoàng vì hành vi nhờ bạn mang bầu hộ nghỉ ngơi Mỹ và không đồng ý nuôi chăm sóc hai con.

*

Thanh Lam được các bạn trai ước hôn

0

Ca sĩ Thanh Lam bật mý đã được chưng sĩ Tiến Hùng ước hôn với cô đồng ý.

*

rất nhiều cuộc đối đầu và cạnh tranh căng thẳng ở khôn xiết trí tuệ việt nam

0 2

Các sỹ tử của siêu trí tuệ việt nam thể hiện nay năng lực khiến giám khảo phải đối chiếu với phim kỹ thuật viễn tưởng.

Bài viết liên quan