Sau tiệc cưới nghỉ ngơi Hà Lan, diễn viên phim "Mùi ngò gai" và ông chồng tổ chức hôn lễ ở bãi biển Phan Thiết với việc chúc phúc của khách hàng bè, fan thân.


*
Trên trang cá nhân, Lý Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh đám hỏi lãng mạn của bản thân mình trên bãi biển Phan Thiết. Cô viết: "Hạnh phúc không diễn tả được bởi lời khi mái ấm gia đình và anh em khắp quả đât về để cùng chia sẻ niềm vui".
*
Trong tiệc cưới, ông chồng người Hà Lan trao mang đến cô dâu nụ hôn nồng nàn. Sau một lượt đổ vỡ, Lý Thanh Thảo cho hay đã tìm kiếm được một nửa trả hảo. Trước khi tổ chức đám cưới, cả nhị đã có 5 năm phổ biến sống và gồm một nhỏ trai.
*
Ông buôn bản của Lý Thanh Thảo là doanh nhân làm việc tại Việt Nam. Anh ủng hộ vk theo thẩm mỹ nhưng từ lúc hai bạn dọn về ngơi nghỉ chung, thiếu phụ diễn viên tinh giảm đóng phim. Cô đa phần dành thời hạn cho mái ấm gia đình và bán sản phẩm online.
*
Trước khi tổ chức triển khai hôn lễ ở quê nhà, Lý Thanh Thảo đã có tác dụng tiệc cưới ấm áp ở Hà Lan cùng gia đình chồng hồi tháng 7. Lúc đónữ diễn viên mặc đầm cưới solo giản, ngồi trên xe hoa con ngữa kéo đúng phong thái truyền thống sinh sống châu Âu.
*
Diễn viên phim Mùi ngò gai từng kết thân với một bên quay phim. Cả hai chia tay sau khoản thời gian có một đàn ông chung. Hiện, bé Gia Khánh sống thuộc vợ ông xã Lý Thanh Thảo. Trong ảnh là hai nam nhi của Lý Thanh Thảo.
*
Không gian tiệc cưới lãng mạn với tương đối nhiều hoa với bóng bay bên bãi tắm biển là điều Lý Thanh Thảo mơ ước bấy lâu. Cô phân tách sẻ cảm hứng hạnh phúc ngập tràn khi hiện nay hóa được mong mơ của mình.
*
Lý Thanh Thảo sinh vào năm 1982, là khuôn mặt quen ở trong trên màn ảnh nhỏ nhờHương phù sa, fan Bình Xuyên, mùi ngò gai... Ngoài ra, cô còn là giọng lồng tiếng được yêu thích của các nhà làm phim.

Lý Thanh Thảo "Mùi ngò gai" và ông xã Tây tổ chức triển khai lễ cưới sống Hà Lan

Nữ diễn viên "Mùi ngò gai" với hôn phu người Hà Lan tổ chức triển khai lễ cưới vào ngày 5/7. Hai con trai cũng có mặt bên bố mẹ trong ngày trọng đại.


Đám cưới Lý thanh Thảo và ông xã tây Lý Thanh Thảo Đám cưới Lý Thanh Thảo Đám cưới Lý Thanh Thảo ở vn


Lý Thanh Thảo "Mùi ngò gai" và chồng Tây tổ chức lễ cưới nghỉ ngơi Hà Lan

0

Nữ diễn viên "Mùi ngò gai" cùng hôn phu tín đồ Hà Lan tổ chức triển khai lễ cưới vào trong ngày 5/7. Hai con trai cũng có mặt bên cha mẹ trong ngày trọng đại.

*

Sao hạng A diễn như ko diễn

0

Diễn xuất là công việc đòi hỏi diễn viên phải thật nhập tâm. Đôi khi, họ đồng cảm với nhân vật đến cả bỏ qua vai diễn, diễn đạt hoàn toàn cảm giác của chính mình.

*

Dàn fan tình ko ra làm chứng cho Amber Heard

0 1

Ngoài cuộc hôn nhân thảm kịch với Johnny Depp, Amber Heard từng hẹn hò nhiều người nổi tiếng, trong những số ấy có Elon Musk và tía cuộc tình đồng giới.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan