giáo dục đào tạo Thời sự Giáo dục quy định kết nối dàn xếp Học mặt đường sức khoẻ media thể dục
*

*

mặc dù, “trốn” hơi kỹ trong lễ giỗ tổ sảnh khấu 2019 của cả nhà em âm nhạc sỹ hải ngoại, tại Rạp SaiGon Perfoming Arts Center (Mỹ), song fan hâm mộ vẫn tìm thấy Như Quỳnh qua livestream trên facebook của vk cũ bởi Kiều, Trizzie Phương Trinh.
Tổ ấm nhỏ tuổi của Như Quỳnh trước đây.

Đặc biệt, Như Quỳnh không đi một mình, cũng không sánh vai anh trai nuôi Thành Lễ như đa số khi, cô đi cùng con gái Melody 12 tuổi và phụ vương của Melody, chồng cũ của Như Quỳnh, anh Nguyễn Thắng.

Họ vui vẻ bên nhau và dễ chịu và thoải mái tạo dáng vẻ trên livestream. Sự xuất hiện tuy thoáng qua cũng khiến fan của Như Quỳnh hào hứng.

Trên những diễn đàn yêu giọng hát Như Quỳnh, chúng ta trẻ trao đổi sôi nổi: Liệu Như Quỳnh với Nguyễn Thắng có trở về bên nhau? bọn họ vui vẻ đi mặt nhau hợp lý là tín hiệu “gương đổ vỡ lại lành”?

Fan mong giọng ca “Duyên phận” tái phù hợp với Nguyễn chiến thắng để không hề là “ngôi sao cô đơn”. Rộng nữa, Nguyễn chiến hạ lại là thân phụ của Melody, bạn con tuyệt nhất của Như Quỳnh. Với anh rất “xứng đôi vừa lứa” cùng với danh ca, vì chưng sở hữu bề ngoài chẳng hèn tài tử Hàn Quốc.

Con gái ca sĩ Như Quỳnh.


Fan Như Quỳnh luôn quan trọng tâm chuyện đời tứ của “thần tượng”. Trong lượt trở về nước ngay gần nhất, fan hâm mộ tìm ra những bức hình ảnh Như Quỳnh chụp thông thường với một người bầy ông Việt Kiều, fan này là một trong những luật sư quen biết rộng thoải mái giới âm nhạc hải ngoại, thỉnh thoảng tất cả làm MC cho một vài sự kiện, là tình cũ của Như Quỳnh.

Họ với mọi người trong nhà đi chùa, đi đám hỏi ở Việt Nam. Hầu hết bức ảnh chụp hai bạn được thiết yếu tình cũ của chị đưa lên facebook. Nhiều ngôi sao trong làng giải trí ở hải ngoại phản hồi vui lúc xem những hình hình ảnh thân mật thân hai người.


“Búp bê” Thanh Thảo hài hước mượn lời ca khúc khét tiếng gắn với tên tuổi Như Quỳnh để chơi vị biện pháp sư: “Về đây bên nhau/Ta nối lại tình xưa…”.
Bà nhà Marie đánh của Trung chổ chính giữa Thúy Nga cũng góp vui bởi bình luận: “Bom nổ chậm”. “Người cũ” của Như Quỳnh thả “icon” mặt cười với khẳng định: Hai bạn chỉ là bạn.
Mới đây, anh đã tổ chức triển khai hôn lễ với người thiếu phụ khác, fan hâm mộ Như Quỳnh lại soi ảnh đám cưới để kiếm tìm “thần tượng”. Tuy vậy không thấy nhẵn dáng người đẹp một thời của buôn bản ca nhạc hải ngoại.

Như Quỳnh từng trung tâm sự về cuộc sống riêng, rằng chị vẫn yêu nhưng lại yêu lặng lẽ trong nhẵn tối. Chính vì con gái của chị không dễ dàng đồng ý một người bọn ông không giống đi sát bên Như Quỳnh.

Mặc dù, tín đồ tích cực “đẩy thuyền” để Như Quỳnh về với phụ vương của đàn bà nhưng không thấy giọng ca “Duyên phận” báo cáo về chuyện này.

Lâu nay, Như Quỳnh hết sức ngại phạt ngôn. Chị cũng mở ra trên livestream của trung trung tâm Thúy Nga tuy vậy nói ít, cười nhiều, hát cũng ít, dù cho là nữ danh ca được “cưng” số 1 của trung tâm.

Thỉnh thoảng xuất hiện thêm lời đồn Như Quỳnh chuẩn bị lên xe cộ hoa cùng với Ngọc Sơn, cũng chỉ một mình Ngọc Sơn báo cáo “đính chính”, Như Quỳnh lặng lặng.

Như các mỹ nhân, lời đồn thổi tình ái bao vây Như Quỳnh ko ít: Yêu thiết yếu trị gia, yêu pháp luật sư, yêu thương nhạc sỹ… song cũng chỉ cần những tin đồn bởi nhân vật chủ yếu không bình luận, không với chuyện đời riêng nhằm PR bản thân. Ở tuổi 49, Như Quỳnh vẫn mắc chạy “sô”.


Theo phunutoday.vn
Ý loài kiến của bạn

Bạn còn 500/500 cam kết tự


×
Nhập thông tin cá nhân
bọn họ tên
Địa chỉ email
Mã chứng thực

Tin tiêu điểm


Tin nổi bật


đánh mài Việt “mở” ra vũ trụ bát ngát

liên kết


Đọc thêm


Nổi bật


bài học kinh nghiệm quý để gần như kỳ họp “bất thường” trở thành vận động “bình thường”
*

Báo Giáo dục & Thời đại
TRỤ SỞ CHÍNH gmail.com