Thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyện (dai bầu giam), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.


Bộ phim truyền ảnh (Dai bầu Giam) hiện hữu phần nhiều diễn viên china xuất sắc tuyệt nhất hiện nay. Mễ Tuyết - Thiệu Mỹ Kỳ.


Đại Thái Giám là tập phim tái hiện tại về cuộc sống của Lý Liên Anh – vị thái giám lừng danh đời bên Thanh từ phần đa ngày trước tiên khi bước vàohoàng cungcho cho đến khi trở thành trong số những nhân vật gồm sức ảnh hưởng đến thiết yếu trị công ty Thanh vào phần lớn năm thời điểm cuối thế kỷ 19. Thông qua cuộc sống nơi cung cấm, những mẩu chuyện giữa nhân vật chủ yếu Lý Liên Anh và các nhân đồ vật khác, bộ phim truyện đã phần nào thể hiện được mối quan hệ mật thiết thân Liên Anh với Thái hậu từ Hy và làm gắng nào để ở đầu cuối ông trở thành người thân trong gia đình tín nhất bên cạnh vị thái hậu tinh tế và sắc sảo này.

*

Đại Thái Giám bên trên màn ảnh được xem như là một phiên phiên bản “tẩy trắng” mang đến 90% mang đến Từ Hy thái hậu với thái giám Lý Liên Anh. Hình hình ảnh Từ Hy được mô tả là vị thái hậu luôn luôn đau đáu nỗi lòng “vì nước vì chưng dân”, là một trong bà bà bầu yêu thương con hết mực, tất cả sự chăm quyền, logic và tinh tế nhưng không hề độc ác. Trong những khi đó, nhân thứ Lý Liên Anh lại là một trong những thái giám táo bạo mẽ, đầy khí khái với tấm lòng hiền lành và quan trọng hết lòng trung thành với chủ với chủ nhân của mình.

*

Ngoài ra, Đại Thái Giám còn tạo được sự để ý khi đã to gan dạng khai thác khía cạnhtình yêucủa thái giám Lý Liên Anh với cung bạn nữ Thiền Dung. Sát bên đó, tình yêu giữa thái giám Diêu tuy nhiên Hỷ cùng Hòa Thác công chúa cũng sẽ đọng lại trong thâm tâm người xem những tuyệt hảo khó quên về một chuyện tình lãng mạn, cảm động tuy thế cũng đầy éo le, trắc trở.