VinUni (VinUniversity) là trường đại học phi lơi nhuận đầu tiên tại Việt Nam do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Trường có mức đầu tư khủng với chất lượng dạy và học hàng đầu thu hút nhiều sinh viên nộp hồ sơ nhập học.

Đại học VInUni khai giảng năm học đầu tiên

Năm 2020 – 2021, VinUniversity xét chỉ tiêu 300 sinh viên cho 8 ngành học với tỷ lệ 15 – 20 sinh viên/giảng viên và hỗ trợ đến 80% học phí cho sinh viên, những sinh viên tài năng sẽ được cấp học bổng lên đến 90% – 100%.

Lệ phí nộp hồ sơ vào trường là 2,000,000 đồng/sinh viên và sẽ được miễn phí cho những sinh viên đăng ký vào đợt tuyển sinh sớm.

TỔNG KẾT

Trường đai học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận VinUni là ngôi trường được đánh giá là hàng đầu Việt Nam cả về mức độ đầu tư cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy và hướng đến người học. Nhờ đó sinh viên có thể tận hưởng môi trường đại học quốc tế ngay chính tại Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà mức học phí tương đối rẻ so với thế giới. Một môi trường đạo tạo nhân tài tương lai sánh ngang với thế giới.