Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 sẽ giúp các em nắm bắt được mức điểm chuẩn của ngành mà mình đăng kí dự tuyển, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển vào trường và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng nếu điểm thi THPT chưa phù hợp với mức xét tuyển của nhà trường.Bạn đang xem: điểm chuẩn đại học ngoại ngữ 2018

gmail.com

- Điểm chuẩn ĐH Ngoại ngữ Hà Nội năm 2020 sẽ được xác định dựa trên số lượng hồ sơ đăng kí và điểm thi THPT quốc gia. Hội đồng trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi Bộ giáo dục công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2020.

2. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019

Tối 8/8, Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức công bố mức điểm trúng tuyển vào trường. Theo đó, điểm chuẩn cao nhất là 35,5 đối với ngành Ngôn ngữ Anh, sau đó là ngành Sư phạm tiếng Trung với 34,70 điểm, ngành Sư phạm tiếng Nhật với 34,52 điểm, ngành Sư phạm tiếng Anh với 34,45 điểm.

Ngành Kinh tế - Tài chính có mức điểm chuẩn thấp nhất là 19,7 điểm.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

3. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018

Điểm xét tuyển chính thức (điểm sàn nhận hồ sơ) năm 2018 của đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Năm 2018, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, hocketoanthue.edu.vn.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2017

Nếu các thí sinh có khoảng điểm thi từ 50- 55 điểm có thể ứng tuyển vào những ngành như ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Pháp, sư phạm tiếng Pháp cùng một số những ngành khác. Tuy nhiên các thí sinh có mức điểm thấp hơn từ 40- 45 điểm cũng vẫn có cơ họi ứng tuyển vào các ngành như ngôn ngữ Nga, sư phạm tiếng Trung Quốc, ngôn ngữ tiếng Đức. 40 điểm cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường năm 2016. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội còn được tính theo đánh giá năng lực với số điểm 70 điểm, chính vì thế tùy thuộc vào khả năng của các thí sinh có thể ứng tuyển vào ngành phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn điểm chuẩn của những trường khác như, điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm chuẩn Đại hoc Y Hà Nội, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội cùng với rất nhiều trường khác, thông qua hệ thống tra cứu Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội các thí sinh nắm rõ được tình hình điểm số mà các ngành mình ứng tuyển cũng như lựa chọn đăng ký xét tuyển dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây: