Chọn nghề gì? Các công cụ khám phá bản thân Quản trị sự nghiệp trọn đời TIN TỨC Học bổng

Trường ĐH Kiến trúc TP HCM (cơ sở Cần Thơ)đã công bố điểm chuẩn học bạ, đánh giá năng lực, tuyển thẳng.Ngay bây giờ hãy cập nhật thông tin này trong bài viết sau đây củaHướng nghiệp hocketoanthue.edu.vn.

Trường ĐH Kiến trúc TP HCM(cơ sở Cần Thơ) công bố điểm chuẩn học bạ, đánh giá năng lực, tuyển thẳng.Ngay bây giờ hãy cập nhật thông tin này trong bài viết sau đây củaHướng nghiệp hocketoanthue.edu.vn.

Trường ĐH Kiến trúc TP HCM(cơ sở Cần Thơ) đã công bố điểm chuẩn năm 2021 theo 3 phương phức xét tuyển là xét học bạ, xét kết quả thi đánh giá năng lực doĐHQG TP HCMtổ chức và xét tuyển thẳng

Theo đó, điểm chuẩn các ngành theophương thức 1,xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: cơ sở đào tạo tại TP HCM: từ 20,75 đến 26,31 điểm; tại trung tâm đào tạo cơ sở Cần Thơ điểm chuẩn 32,36 và 22,18 điểm.

Điểm chuẩnphương thức 2,xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lựcnăm 2021 doĐHQG TP HCMtổ chức, cơ sở đào tạo tại TP HCM: từ 17,53 đến 21,58 điểm (quy về thang điểm 30, cách tính điểm chuẩn được nêu rõ trong đề án tuyển sinh); tại trung tâm đào tạo cơ sở Cần Thơ điểm chuẩn 17,18 và 17,65 điểm; tại trung đào tạo cơ sở Đà Lạt điểm chuẩn 19,59 điểm.

Điểm chuẩnphương thức 3,xét tuyển dựa vào điểm trung bình học bạ THPT, cơ sở đào tạo tại TPHCM từ 19,59 đến 25,32 điểm; tại trung tâm đào tạo cơ sở Cần Thơ điểm chuẩn từ 21,48 đến 22,64 điểm; tại trung đào tạo cơ sở Đà Lạt điểm chuẩn 19,25 và 23,23 điểm.

Điểm chuẩn năm 2021 của Trường ĐH Kiến trúc TP HCM ( cơ sở Cần Thơ ) cụ thể như sau:

Hướng nghiệp hocketoanthue.edu.vnhy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp, vui lòng đăng ký thông tintại đâyhoặc để lại bình luận ở dưới bài viết này nhé!