A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Thời gian: Tuyển sinh đợt 1 theo lịch chung của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an. Các đợt tuyển sinh tiếp theo (nếu có), nhà trường sẽ thông báo sau.Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an.

2. Đối tượng tuyển sinh

Cán bộ Công an, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến thời điểm thi THPT).Công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân được dự tuyển một lần trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng dự tuyển (tháng 3).Công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc: Phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra, phía Nam từ Đà Nẵng trở vào.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Nhà trường được Bộ Công an giao tuyển sinh theo 02 phương thức (phương thức 1 và phương thức 3), mỗi thí sinh được tham gia xét tuyển nhiều phương thức. Ngoài đảm bảo các điều kiện dự tuyển chung, thí sinh đăng ký dự tuyển theo từng phương thức 1 và 3 phải đáp ứng các điều kiến riêng của từng phương thức theo quy định của Bộ Công an.

- Phương thức 1: Tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT và Bộ Công an.

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp môn A00 và A01 kết hợp với kết quả học tập THPT.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực: Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.Đối tượng tuyển thẳng: Trường tuyển thẳng những thí sinh đã qua sơ tuyển, đồng thời thỏa mãn các điều kiện dự tuyển theo phương thức 1.Cộng điểm thưởng khi xét tuyển:Đối với các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và được ưu tiên cộng điểm khi xét tuyển theo phương thức 3 (bao gồm thí sinh không trúng tuyển theo phương thức 1 tham gia đăng ký xét tuyển theo phương thức 3) nếu thỏa mãn các điều kiện: Tiêu chuẩn về giải (đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia bậc THPT một trong các môn: Toán, Vật lý, Hóa, Tiếng Anh (môn đoạt giải là môn thành phần của tổ hợp đăng ký xét tuyển) và Tin học hoặc đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia một trong các lĩnh vực: Hệ thống nhúng, Phần mềm hệ thống) và tốt nghiệp THPT năm 2021.Điểm thưởng được tính như sau: Giải nhất được cộng 1.0 điểm, giải nhì được cộng 0.75 điểm, giải ba được cộng 0.5 điểm, giải khuyến khích được cộng 0.25 điểm. Thí sinh đoạt nhiều giải chỉ được cộng điểm thưởng của một giải cao nhất. Điểm được các trường cộng cho thí sinh trước khi xây dựng phương án điểm.

Đang cập nhật.

II. Các ngành tuyển sinh

Ngành học

Tổ hợp môn xét tuyểnChỉ tiêu