A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Thời gian: Tuyển sinh đợt 1 theo lịch chung của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an. Các đợt tuyển sinh tiếp theo (nếu có), nhà trường sẽ thông báo sau.Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an.

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Cán bộ Công an, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến thời điểm thi THPT).Công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội dân chúng được dự tuyển một lần trong thời gian ko quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng dự tuyển (tháng 3).Công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương khu vực đăng ký sơ tuyển.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh vào phạm vi toàn quốc: Phía Bắc từ quá Thiên Huế trở ra, phía nam giới từ Đà Nẵng trở vào.

4. Cách thức tuyển sinh

4.1. Cách thức xét tuyển

Nhà trường được cỗ Công an giao tuyển chọn sinh theo 02 phương thức (phương thức 1 và thủ tục 3), từng thí sinh được thâm nhập xét tuyển những phương thức. Ngoài đảm bảo an toàn các điều kiện dự tuyển chung, thí sinh đk dự tuyển chọn theo từng cách thức 1 với 3 phải thỏa mãn nhu cầu các điều loài kiến riêng của từng thủ tục theo quy định của bộ Công an.

- cách tiến hành 1: Tuyển trực tiếp theo quy chế tuyển sinh hiện tại hành của bộ GD&ĐT và bộ Công an.

- phương thức 3: Xét tuyển chọn theo hiệu quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông theo các tổ thích hợp môn A00 với A01 phối kết hợp với hiệu quả học tập THPT.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực vực: Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.Đối tượng tuyển thẳng: Trường tuyển thẳng những thí sinh đã qua sơ tuyển, đồng thời vừa lòng các điều kiện dự tuyển chọn theo cách tiến hành 1.Cộng điểm thưởng lúc xét tuyển:Đối với những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và được ưu tiên cộng điểm lúc xét tuyển chọn theo cách thức 3 (bao tất cả thí sinh không trúng tuyển chọn theo cách thức 1 tham gia đk xét tuyển chọn theo thủ tục 3) nếu thỏa mãn các điều kiện: Tiêu chuẩn chỉnh về giải (đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học viên giỏi đất nước bậc trung học phổ thông một trong các môn: Toán, trang bị lý, Hóa, tiếng Anh (môn chiếm giải là môn yếu tố của tổ hợp đăng ký kết xét tuyển) và Tin học hoặc chiếm giải nhất, nhì, ba, khích lệ trong cuộc thi khoa học, nghệ thuật cấp giang sơn một trong các lĩnh vực: hệ thống nhúng, ứng dụng hệ thống) và tốt nghiệp thpt năm 2021.Điểm thưởng được tính như sau: giải quán quân được cùng 1.0 điểm, giải nhị được cùng 0.75 điểm, giải cha được cùng 0.5 điểm, giải khuyến khích được cùng 0.25 điểm. Sỹ tử đoạt các giải chỉ được cộng điểm thưởng của một giải cao nhất. Điểm được những trường cộng cho thí sinh trước khi xây dựng cách thực hiện điểm.

5. Học phí

Đang cập nhật.

II. Các ngành tuyển chọn sinh

Ngành học

Mã ngành

Tổ hợp môn xét tuyểnChỉ tiêu

Công nghệ thông tin

7480200A00, A01100

C. ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM

Điểm chuẩn trườngĐại học Kỹ thuật - hậu cần Công an nhân dân năm 2020 như sau:


Nam

25.4823.2521,1423,14

Nữ

25.526,3327,15

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

*
Trường Đại học Kỹ thuật - phục vụ hầu cần Công an nhân dân
*
Toàn cảnh ngôi trường Đại học Kỹ thuật - hậu cần Công an nhân dân

*