Để cho Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục tiêu du lịch, làm việc ngắn hạn, học hành và bàn bạc văn hóa.


*

*

Tìm hiểu thêm về quality các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy bất kể nơi nào khác trên nạm giới.


*

DFC, Đại học tập Fulbright nước ta và thiết yếu phủ hocketoanthue.edu.vn hợp tác thúc đẩy phát triển giáo dục đại học và lực lượng lao động
Trang chủTrang công ty | tin tức | DFC, Đại học tập Fulbright việt nam và chính phủ việt nam hợp tác thúc đẩy cải tiến và phát triển giáo dục đh và lực lượng lao động
*

DFC và FUV ký thỏa thuận hợp tác tài trợ khoản vay mượn 37 triệu USD để xây dựng cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh, ghi lại giai đoạn tiếp theo của quan lại hệ công ty đối tác lâu lâu năm giữa Hoa Kỳ cùng Việt Nam.

Với sự cung ứng từ chính phủ nước nhà Hoa Kỳ và cơ quan chính phủ Việt Nam, dự án này nhằm mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa nhu cầu về lực lượng lao động chất lượng cao của việt nam và cơ hội giáo dục vào nước, vốn vẫn là thử thách mà việt nam và khu vực cần giải quyết để phát triển hơn nữa. Với đại lý mới, FUV tất cả kế hoạch hỗ trợ Việt Nam cùng khu vực giải quyết các thách thức tinh vi và xuyên suốt bao gồm biến đổi khí hậu, bình yên mạng bảo vệ và city hóa.

“Đối cùng với DFC, Đại học tập Fulbright việt nam là một khoản đầu tư chi tiêu thông minh và mang tính chiến lược. FUV từ lâu đã nhận được được sự ủng hộ trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ lưỡng đảng Hoa Kỳ khi trở nên tân tiến chương trình đào tạo và giảng dạy tiên tiến, tập trung vào công nghệ. Đầu tư của DFC vào khu học xá mới đầy sáng tạo của FUV sẽ đóng góp thêm phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo thời cơ cho cố kỉnh hệ sinh viên và bạn lao đụng tương lai ở việt nam và trong quần thể vực,” Giám đốc quản lý DFC Scott Nathan cho biết.

“DFC với Fulbright phân tách sẻ khẳng định hỗ trợ cách tân và phát triển nền giáo dục chất lượng, dễ tiếp cận tại Việt Nam. Sự hỗ trợ đáng nhắc này của DFC đang đưa bọn họ đến ngay gần hơn với một nhóm chức bền bỉ và hướng đến cộng đồng, cho với ngôi nhà của những nhà lãnh đạo mai sau,” chủ tịch Đại học tập Fulbright Đàm Bích Thủy mang đến biết.

###

quan Tài chính phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (DFC) hợp tác ký kết với quanh vùng tư nhân nhằm tài trợ các phương án cho các thách thức đặc trưng nhất mà những nước đang cải tiến và phát triển đang đề xuất đối mặt. DFC chi tiêu vào các nghành năng lượng, y tế, các đại lý hạ tầng cần thiết và công nghệ. DFC cũng hỗ trợ tài chính cho những doanh nghiệp nhỏ tuổi và doanh nhân nữ nhằm tạo ra vấn đề làm tại các thị phần mới nổi. Các khoản chi tiêu của DFC tuân thủ các tiêu chuẩn cao và tôn trọng môi trường, quyền con bạn và quyền của bạn lao động.