Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hiện tại là trường đại học duy duy nhất ở tp biển Vũng Tàu xinh đẹp - nơi gồm tiềm năng kinh tế tài chính biển cùng du lịch bậc nhất trong cả nước, bên cạnh đó là một trong những địa danh được vạn vật thiên nhiên ưu đãi, ban bộ quà tặng kèm theo những phong cảnh vô cùng đề nghị thơ và hùng vĩ cùng với núi non điệp trùng và đại dương cả bao la.


THẾ MẠNH ĐÀO TẠO

Lĩnh vực công nghệ thông tin – điện, năng lượng điện tử; nghành nghề Kỹ thuật – kinh tế tài chính biển; Lĩnh vực phượt – làm chủ kinh doanh; nghành Ngôn ngữ - Văn hóa; lĩnh vực Dược - Điều dưỡng...

Trong đó tập trung vào các ngành, siêng ngành mũi nhọn thỏa mãn nhu cầu nhu ước nguồn nhân lực rất chất lượng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đất nước hình chữ s trên cơ sở định phía phát triển tài chính xã hội của địa phương và Việt Nam, bao gồm: bình yên thông tin, Logistics và cai quản chuỗi cung ứng, quản lí trị dịch vụ phượt và Lữ hành, công nghệ hoá dầu, ngôn từ Anh, ngữ điệu Nhật Bản, công nghệ thông tin, công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ chuyên môn cơ khí, Công nghệ chuyên môn hoá học, Công nghệ thực phẩm, Đông phương học, Kế toán, Quản trị gớm doanh, Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền...

TẦM NHÌN - SỨ MẠNG - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - MỤC TIÊU


Tầm nhìn

Đến năm 2020, ngôi trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những trường đại học có thứ hạng tốt trong nước với khu vực, là một địa chỉ cửa hàng đào tạo, phân tích và chuyển giao công nghệ có uy tín về các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, du lịch, cảng biển, logistics, công nghiệp hỗ trợ.

Sứ mạng


Trường Đại học tập Bà Rịa-Vũng Tàu là ngôi trường đại học lý thuyết ứng dụng, góp sức vào sự cải cách và phát triển kinh tế, xóm hội và hội nhập nước ngoài của non sông thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực rất tốt trên cơ sở link chiến lược giữa nhà trường với doanh nghiệp, giữa đào tạo và giảng dạy với tiếp tế và dịch vụ.


Giá trị cốt lõi

Nhà ngôi trường xác định unique và tác dụng đào sản xuất là quý hiếm hàng đầu, là bề ngoài và kim chỉ nan cho các chuyển động đào tạo, phân tích khoa học; là yếu đuối tố quyết định cho sự không ngừng mở rộng hợp tác, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và phân phát triển ở trong phòng trường.


Mục tiêu

Sinh viên trường Đại học tập Bà Rịa - Vũng Tàu được tiếp thu kiến thức trong môi trường giáo dục hiện tại đại, gắn kết ngặt nghèo với doanh nghiệp; tốt nghiệp ra trường với khát vọng sáng tạo và khởi nghiệp; sáng sủa tham gia vào thị phần lao động trong nước và hội nhập quốc tế.


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Thành lập

Đội ngũ

Tổng số cán bộ, giảng viên, nhân viên của ngôi trường hiện có 213 cán bộ, giảng viên, nhân viên (bao gồm: 33 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và 131 thạc sĩ). Trong đó, có không ít giảng viên được cử tới trường cao học, nghiên cứu và phân tích sinh ở quốc tế cũng đã quay trở về liên tiếp giảng dạy tại trường.

Quy mô đào tạo

Số lượng sinh viên: Khóa sinh viên đại học thứ nhất tốt nghiệp năm 2010 là 451. Tổng số học tập sinh, sinh viên đã tốt nghiệp ra trường (thời điểm hiện nay tại): 12.781 trong những số đó trình độ đại học: 8244. Tổng số học sinh, sinh viên, học tập viên hiện tại tại: 5200. Quy mô huấn luyện đến năm 2020 dự con kiến 15.000 sinh viên, học tập viên, nghiên cứu sinh.

Các ngành, chăm ngành đào tạo: Trường đang đào tạo và huấn luyện 12 ngành (đại học); 03 chuyên ngành thạc sĩ. Trường đang liên tục làm thủ tục mở thêm 2 chuyên ngành thạc sĩ cùng 2 chăm ngành tiến sĩ.

Trình độ với hệ đào tạo: Trường đào tạo từ trình độ Đại học – Cao học tập với các hệ chủ yếu quy, vừa có tác dụng vừa học, văn bằng 2, liên thông. Quanh đó ra, trường còn tổ chức đào tạo và giảng dạy nhiều lịch trình đào tạo ngắn hạn và cấp chứng chỉ, ghi nhận cho học tập viên.

Cơ sở vật chất

Năm 2006, khi bắt đầu thành lập, trường bao gồm 02 cơ sở đào tạo tại số 80 Trương Công Định, Phường 3 cùng số 01 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu.

Năm 2009, trường thuê thêm cơ sở đào tạo và giảng dạy tại 951 Bình Giã, Phường 9, TP Vũng Tàu, nâng tổng số cửa hàng dt của ngôi trường thành 3 cơ sở, đảm bảo diện tích phòng học, thực hành, thí nghiệm và vui chơi, sinh hoạt đến trên 7.000 sinh viên.

Năm 2014, trường kí kết hợp tác xây dựng kí túc xá đến sinh viên tại địa chỉ cửa hàng số 8-10 trằn Nguyên Hãn, Phường 1, TP Vũng Tàu bảo vệ chỗ nạp năng lượng ở, học tập tập và sinh hoạt cho sinh viên sinh hoạt xa.

Từ 2006 mang đến nay, trường liên tục chi tiêu xây dựng, cải tạo những cơ sở đào tạo, đầu tư xây dựng tủ sách cùng những phòng thực hành, thí nghiệm; thiết bị thiết bị vật dụng móc ship hàng các vận động giảng dạy, tiếp thu kiến thức và phân tích khoa học. Hiện nay nay, trường có trên 30 chống thực hành, thí nghiệm, trong số đó có 11 phòng thực hành máy tính, đôi mươi phòng thực hành, thí nghiệm những chuyên ngành.

Đầu năm 2017, tập đoàn Nguyễn Hoàng đã xác định đầu tư vào cơ sở 3 tại 951 Bình Giã và sẽ xây dựng khu liên hợp giảng đường, phòng thực hành thực tế – thí nghiệm, sảnh vận động, khu vui chơi và giải trí cho sinh viên; nhất là khu cam kết túc xá thời thượng với sức đựng tới 3000 khu vực ở đến BVU.

Thành tích

Năm 2015, BVU vinh hạnh được mừng đón Huân chương Lao cồn hạng tía của quản trị nước; Cờ thi đua của tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu và bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Năm 2014, BVU đạt danh hiệu Doanh nghiệp sáng tạo.

Năm 2011 BVU được tặng kèm Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

BVU thừa nhận 36 giải thưởng về nghiên cứu khoa học tập và ý tưởng sáng tạo kinh nghiệm.

Gia nhập tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG)

Tháng 7.2016, BVU gia nhập tập đoàn lớn Nguyễn Hoàng, xác nhận trở thành member của tập đoàn giáo dục bậc nhất Việt Nam, lập cập nhận được không ít sự đầu tư về cửa hàng vật chất, hạ tầng tương tự như những kim chỉ nan phát triển cải tiến vượt bậc trong quá trình 5 - 10 năm tới, lộ diện một thời kì mới cải tiến và phát triển toàn diện, vững mạnh.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Sau khi tham gia NHG, BVU đã mau lẹ triển khai đổi mới mọi mặt hoạt động của nhà trường nhằm mục tiêu kịp thời thỏa mãn nhu cầu mục tiêu chiến lược cải tiến và phát triển BVU trong quy trình tiến độ tới. Trong đó, việc tái cấu trúc cơ cấu tổ chức ở trong nhà trường là một trong những quyết định đặc trưng nhất nhằm mục đích thực hiện mục tiêu "Tập trung toàn lực cho quality đào chế tác và hỗ trợ sinh viên" của đơn vị trường trong quá trình tới.

06 LÝ vị LỰA CHỌN BVU

1. Công tác đào tạo: Được thiết kế theo công tác đào tạo của những trường đại học tiên tiến quốc tế như Đại học sale Rotterdam – Hà Lan, Đại học UBIS – Thuỵ Sĩ…; thời gian học rút ngắn chỉ còn 3-3,5 năm.

2. Đội ngũ giảng viên: bao hàm các Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sỹ là chuyên gia đầu ngành trong các nghành nghề tại việt nam và quốc tế cùng với Lãnh đạo các doanh nghiệp trực tiếp tham gia giảng dạy và cụ vấn.

3. Các đại lý vật chất: sinh viên được học hành tại những phòng học gồm trang bị điều hoà, lắp thêm chiếu, wifi và các trang thiết bị giao hàng dạy – học; sinh viên được thực hành trong những phòng thực hành, thí nghiệm, những xưởng thực hành, các phòng multimedia rất tốt của trường bên cạnh đó được thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, các khu công nghiệp vẫn ký phối kết hợp tác với trường.

4. Trải nghiệm cuộc sống thường ngày sinh viên phong phú và đa dạng với nhiều vận động phong trào, văn hoá - văn nghệ, thể thao – thể thao trên TP biển lớn Vũng Tàu xinh tươi với ~ trăng tròn câu lạc cỗ chuyên môn, sở thích, năng khiếu sở trường của sv BVU. Được tham gia những chương trình về khởi nghiệp sáng tạo ngay tại trường với tiếp cận với các nhà khởi nghiệp nổi tiếng.

5. Được tận hưởng các chế độ chính sách, chiết khấu đặc biệt: học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên có thực trạng khó khăn…; Có thời cơ được du học thế giới (Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, …) theo những chương trình hợp tác và ký kết quốc tế ở trong nhà trường.

6. Cơ hội việc làm với tầm lương khởi điểm cao: các doanh nghiệp vẫn ký phối hợp tác với BVU chuẩn bị sẵn sàng ưu tiên tuyển dụng sinh viên BVU với mức lương khởi điểm vừa phải 500-1500 USD khởi điểm thuộc nhiều cơ chế ưu đãi tốt. Sinh viên cũng trở nên được cung cấp giới thiệu việc làm trong những khi học trên trường.