Code Game Đại Chiến Nhẫn Giả – Hướng Dẫn Nhập GiftCodeGiftCode Game Mobile Đại Chiến Nhẫn Giả

Đại Chiến Nhẫn Giả là tựa game thẻ tướng chủ đề Naruto được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn. Lối chơi của Đại Chiến Nhẫn Giả cũng rất đơn giản, dễ tiếp cận, bám sát cốt truyện gốc khiến những fan Naruto khó có thể bỏ qua. Trước khi về Việt Nam, Đại Chiến Nhẫn Giả đã từng là tựa game thẻ tướng “làm mưa làm gió” tại các thị trường quốc tế. Cốt truyện trong trò chơi được bám sát theo đề tài Naruto, cùng với đó hình ảnh và nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi manga giúp người dùng dễ dàng bám sát cốt truyện gốc. Hàng ngàn code Đại Chiến Nhẫn Giả với các vật phẩm ingame vô cùng xịn xò được Game Việt tổng hợp gửi tặng tới gamer. Hãy nhanh tay săn và nhập ngay những giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả và bắt đầu trãi nghiệm game Naruto vô cùng thú vị này.

Bạn đang xem: Đại chiến nhẫn giả code

Giới Thiệu Đại Chiến Nhẫn Giả

Đại Chiến Nhẫn Giả hội tụ đầy đủ các Ninja chuẩn nguyên tác truyện tranh Naruto. Người chơi được thỏa sức lựa chọn để xây dựng nên một đội hình trong mơ của riêng mình. Trong quá trình khám phá người chơi được điều khiển hơn 70 nhẫn giả chuẩn nguyên tác Naruto. Xây dựng đội hình và chiến thuật riêng, phát triển sức mạnh của những Ninja. Hơn nữa, trò chơi còn có đầy đủ những tính năng cần có của thể loại này giúp người chơi trải nghiệm hàng giờ mà không thấy chán.

Về mặt đồ họa, Đại Chiến Nhẫn Giả được thiết kế chỉ bằng hình ảnh 2D đơn giản nhưng vẫn cực kỳ lôi cuốn khi bám sát cốt truyện gốc và mang đậm chất truyện tranh Naruto. Vì vậy không khó hiểu khi tựa game này lại được ưa chuộng tại thị trường quốc tế.

Gameplay Đại Chiến Nhẫn Giả

Gameplay Đại Chiến Nhẫn Giả với lối chơi nhập vai đấu tướng kinh điển. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chiến thuật vừa đa dạng, vừa dễ dàng trải nghiệm cho người chơi. Bước vào thế giới Đại Chiến Nhẫn Giả, người chơi cần xây dựng đội hình gồm những Nhẫn Giả xuất sắc nhất để chiến đấu trong những trận chiến ác liệt phía trước.

Khiêu chiến vĩ thú hằng ngày để thu thập thức ăn nuôi Vĩ Thú ngày càng lớn mạnh. Chỉ số thuộc tính của các vĩ thú sẽ được cộng dồn với nhân vật chính tạo nên một hợp thể thống nhất tạo thành một nguồn sức mạnh dồi dào. Event săn boss, các ninja có nhiệm vụ khiêu chiến boss dành lợi thế xếp hạng sát thương. Sát thương càng lớn, xếp hạng càng cao thì quà thưởng sẽ tương xứng với mốc đó gồm rất nhiều loại đá nâng tầm sức mạnh, xu, mảnh ninja.

Download Game Đại Chiến Nhẫn Giả

Link Download Đại Chiến Nhẫn Giả iOS

Link Download Đại Chiến Nhẫn Giả Android

GiftCode Game Mobile Đại Chiến Nhẫn Giả

Code Đại Chiến Nhẫn Giả Mới Nhất 2021

646880e986662f3f985286600aea98c61117659591a2145f6829d2015d3ef9a1e6174877034231001d1d8be25bad545bfc35d21dd950a4d2009fe4e3

Code Sự Kiện Đại Chiến Nhẫn Giả

Đại Chiến Nhẫn Giả có thể chơi trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ngoài các Code game Đại Chiến Nhẫn Giả có sẵn đang được gửi tặng. Siêu phẩm game Naruto này còn đang tổ chức rất nhiều hoạt động, minigame chứa những giftcode cực xịn. Hãy cùng theo dõi ngay những event này là gì nhé.

Sự kiện: Share TrailerPhần thưởng: Giftcode game Đại Chiến Nhẫn Giả.Link tham gia sự kiện: Link

Sự kiện: Nhập Hội NinJaPhần thưởng: Giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả. Kim cương x100, Mảnh Shikamaru x10, Ramen Ichiraku x1, Sách EXP-Trung x2, Bí Tịch-Sơ x2.Link tham gia sự kiện: Link

Hướng Dẫn Nhập Code Đại Chiến Nhẫn Giả

B1: Tại giao diện chính trong trò chơi Đại Chiến Nhẫn Giả, bạn chọn vào ảnh đại diện nhân vật.

B2: Kéo xuống dưới và lựa chọn vào mục Nhập Giftcode.

B3: Tiến hành Nhập code game Đại Chiến Nhẫn Giả vào ô trống.

B4: Nhấn OK để nhận quà.

Những giftcode game Đại Chiến Nhẫn Giả được phát hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn có trãi nghiệm vui vẻ với game mobile Đại Chiến Nhẫn Giả.