Bằng bạn dạng năng săn mồi hung hãn, đại bàng rừng châu Phi lập cập sà xuống đất, giết rắn độc và nuốt chửng nhỏ mồi trong tích tắc.


Được xem là loài chim săn mồi, nạp năng lượng thịt hung ác nhất tại những cánh rừng với thảo nguyên châu Phi, đại bàng rừng châu Phi sở hữu những "vũ khí hủy diệt" xứng đáng sợ làm cho nhiều quân thù nặng hơn nó cấp 6 lần cũng đề xuất chịu chết.Đại bàng rừng châu Phi được xếp thứ hạng 10 sinh vật mạnh mẽ nhất sống bên trên cạn. Sức mạnh tiêu diệt con mồi của chúng tới từ đôi mắt tinh anh quan liền kề và tinh lọc con mồi, đến từ đôi chân gồm cặp móng vuốt sắc nhọn và loại mỏ nhọn rỉa thịt nhỏ mồi thành từng miếng nhỏ.

Trong rừng rậm châu Phi, đại bàng rừng được xem là một trong số những kẻ săn mồi thượng hạng, sánh ngang cùng báo hoa mai, beo quà châu Phi, cá sấu sông Nile cùng trăn đá châu Phi.


*

Không chỉ sở hữu sức khỏe khủng khiếp, đại bàng rừng châu Phi còn hết sức hung dữ. Chúng là một trong số ít loài chim săn mồi có khả năng kẹp vỡ sọ nhỏ mồi bằng cặp móng vuốt mạnh khủng khiếp sau màn săn bắn đầy tốc độ.

Sinh sống đa phần tại các khu rừng rậm, vách núi, sườn đồi rải rác khắp châu Phi buộc phải món ăn khoái khẩu của đại bàng rừng châu Phi là các loài động vật có vú như linh dương những vết bụi rậm (nặng cho tới 30kg), linh dương hoẵng, loài chuột lang, khỉ, rắn, thạch sùng và những loại chim khác.


*

Đặc tính nổi bật nhất của loài đại bàng nặng tất cả 6 kg với dài 90cm này là chúng săn mồi theo cặp. Ví như như con cháu thu hút sự để ý và khiến cho con mồi phân tâm thì nhỏ đực sẽ phục kích và giết chết con mồi.

Với màn "song kiếm đúng theo bích" đầy mức độ mạnh, con mồi sẽ cố kỉnh chắc mẫu chết. Cũng không hiếm trường hòa hợp đại bàng rừng châu Phi săn bắn mồi một mình.

Không có gì quá lạ khi tương đối nhiều các loài động vật hoang dã trong rừng rậm đều lo âu khi nghe hoặc chú ý thấy bóng dáng "tử thần" của đại bàng rừng châu Phi.

Một buổi trưa, rắn độc đang trên phố đi săn. Chúng ngạc nhiên rằng, kẻ săn bắt trở thành nhỏ mồi trong cặp đôi mắt tinh anh của đại bàng.

Rắn độc là giữa những món nạp năng lượng khoái khẩu của đại bàng. Sở hữu lớp sứng và cỗ lông dày nên đại dàng gần như tránh được cú mổ nhằm tiêm nọc độc của rắn.

Chúng chỉ vấn đề dùng cặp móng sắc nhọn và cái mỏ nhọn hoắt nhằm tóm chặt nhỏ mồi với rỉa giết mổ rắn độc.

Xem video: Màn xơi tái rắn độc của đại bàng rừng châu Phi


Video tổng hợp: phần nhiều màn rỉa thịt bé mồi của đại bàng rừng châu Phi. Video: Cobra Channel.


Hổ mang chúa bị tiêu diệt thảm vào "hàm quỷ" của cá sấu nước mặn
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài bác gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=%c4%90%e1%ba%a1i+b%c3%a0ng+r%e1%bb%abng+ch%c3%a2u+Phi+gi%e1%ba%bft+v%c3%a0+x%c6%a1i+t%c3%a1i+r%e1%ba%afn+%c4%91%e1%bb%99c+trong+t%c3%adch+t%e1%ba%afc
Đọc thêm về:
Bạn đọc rất có thể báo tin, gửi bài xích viết, clip, hình ảnh về thư điện tử khampha

hocketoanthue.edu.vn
Tags

đại bàng rừng châu Phi

kẻ săn mồi

báo hoa mai

đại bàng rừng châu Phi săn mồi

video đại bàng rừng châu Phi săn mồi

Đại bàng

thế giới động vật


Trang Ly Trí Thức con trẻ

Theo dòng Sự Kiện:

trái đất Động vật
*

Tải ứng dụng đọc tin hocketoanthue.edu.vn
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
hocketoanthue.edu.vn giấy tờ số 2411/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn cầm Tân