(hocketoanthue.edu.vn) – phương pháp hành xử cao nhã của Cường Đô La thừa nhận về những lời đánh giá cao từ xã hội mạng. Hoàn toàn có thể thấy, cho dù đã chia ly nhưng mối quan hệ của anh cùng Hồ Ngọc Hà vẫn rất tốt.


Chuyện tình của Cường Đô La với Hồ Ngọc Hà từng là nguồn cảm hứng của không ít người. Chúng ta vượt qua rất nhiều dị nghị, dèm pha để tại bên nhau, thuộc đón cậu quý tử đầu lòng – Subeo. Thay nhưng, khi toàn bộ mong đợi vào một đám hỏi trong mơ thì cặp đôi bắt đầu lộ những dấu hiệu trục trặc. Tháng 7/2015, Cường Đô La với Hồ Ngọc Hà tuyên ba chia tay sau thời gian dài tầm thường sống, hai bạn trẻ từ chối bật mí dẫn mang lại đổ vỡ, xác minh sẽ cùng mọi người trong nhà nuôi dậy con trai.


*

Việc Hà Hồ và Cường Đô La đường ai nấy đi để lại không hề ít tiếc nuối với khán giả. Sau hơn 5 năm ly hôn, bây giờ mỗi bạn đều đang có cuộc sống thường ngày riêng. Cường Đô La sắp đến đón bé đầu lòng với cô vợ Đàm Thu Trang. Trong những lúc đó, ca sỹ hồ ngọc hà cũng đang siêu mặn nồng mặt Kim Lý giữa những tháng cuối thai kỳ. Suốt thời hạn dài đang qua, chưa khi nào dư luận thấy Hà Hồ với Cường Đô La xảy ra xích mích xuất xắc tranh chấp gì.


*

Subeo nghỉ ngơi với ba nhưng vẫn thường cho nhà chị em chơi, còn tồn tại mối quan liêu hệ tốt nhất có thể với Kim Lý cùng Đàm Thu Trang. Cậu bé nhỏ được mọi bạn thêm yêu thương mến, đon đả gấp bội sau khi cha mẹ chia tay. Phương pháp hành xử của Cường Đô La với Hồ Ngọc Hà khiến cho nhiều bạn phải tán thưởng vì chưng quá văn minh.

Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn phát hiển thị Cường Đô La vẫn giữ lại phần nhiều khoảnh khắc quan trọng đặc biệt bên hồ Ngọc Hà cùng Subeo. Vị người kinh doanh trẻ nhằm nguyên 3 bức hình chân thành và ý nghĩa trong vượt khứ bên trên trang cá nhân. Đó là ảnh cả nhà cùng đi du lịch, đón sinh nhật Subeo và khoảnh khắc Hà hồ nước dắt tay nam nhi đi làm từ thiện.


*

*

*

3 bức hình ảnh đặc biệt đánh dấu những mốc thời hạn quan trọng, ý nghĩa mà Hà Hồ và Cường Đô La đã làm qua cùng nhau. Mọi hình hình ảnh của song phương và nam nhi được bằng hữu gắn thẻ Cường Đô La cũng không gỡ bỏ.


Cũng phải nói thêm, sau thời điểm ly hôn, Hà Hồ và Cường Đô La thường xuyên chạm chán mặt. Gần như sự kiện đặc trưng của giọng ca “Cả một trời yêu thương nhớ” vẫn có sự góp khía cạnh của ck cũ. Còn nhớ, khi cô bé ca sĩ mở cửa hàng hoa, Cường Đô La sẽ dành thời hạn đến chúc mừng, tích tắc cả hai chuyện trò như bằng hữu nhanh chóng khiến dư luận chú ý. Bao gồm thể bây giờ họ không cùng cả nhà với danh nghĩa bà xã chồng, bạn yêu, nhưng vắt vào đó, cả nhị vẫn duy trì được tình bạn đẹp, cùng nhau sát cánh trong việc nuôi dạy con cái.


Cường Đô La nhấn tin dữ, hồ ngọc hà lo cho mất ăn mất ngủ khi ngày sinh đẻ cận kề

(hocketoanthue.edu.vn) - Ảnh hưởng trọn của dịch bệnh khiến cho cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều buộc phải đau đầu. Khi ngày sinh nở đã cận kề, “nữ hoàng giải trí” lại càng băn khoăn lo lắng hơn.


hocketoanthue.edu.vn là trang tin tức điện tử tổng hợp. Cơ quan chủ quản: công ty Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Giấy tờ số: 55/GP-STTTT. Sở thông tin và truyền thông TP.HCM.