cấp thiết phủ nhận, dù là một doanh nhân có vết ấn bên trên thương trường mà lại Cường Đô La (Nguyễn Quốc Cường)chủ yếu được công chúng nhắc tới về tình ái với các sao chị em nổi tiếng. Côn trùng tình đầu tiên được Cườngcông khaivới người vợ nghệ sĩ Việt là ai?
*

*

Đáp án

Có nhiều tình ái với siêu mẫu Việt cơ mà theo lời đồng đội hay những người dân thân quen, Cường Đô Lalà người điềm đạm, "chơi đẹp"và thẳng thắn trong tình thương chứ không còn lăng nhăng.

Và mối tình đầu tiên với người đẹp Việt được anh công khai minh bạch đó là Tăng Thanh Hà. Đó là tình yêu đẹp thời thanh xuân của họ cùng Hà Tăng cũng từng thú dấn về điều đó.


"Lúc chạm mặt Cường, tôi cũng thấy sợ hãi lắm, vày con bạn này nghe nhiều tăm tiếng quá. Ngay cả khi vẫn quen, vào đầu vẫn nghĩ về Cường cũng không thật lòng", fan nào từng cảm giác về Cường Đô La như vậy?Đáp án

Đó là Tăng Thanh Hà. Cô kể: "Mãi sau này, cảm giác ấy new dần xóa đi. Bạn bè tôi nói nhờ yêu tôi mà Cường "ngoan" hơn. Tôi thì không nghĩ tôi đã cảm hóa được anh ấy. Chỉ nghĩ dễ dàng và đơn giản mình sống xuất sắc với tín đồ ta thì tín đồ ta sẽ sống giỏi với mình thôi. Quyết định công khai minh bạch tình yêu, cả tôi và Cường phần đa biết sẽ mừng đón những lời chào xáo của dư luận..."

Ngọc nữdành không hề ít lời khen đến Cường: “Cường chưa bao giờ làm điều gì khiến tôi đề nghị phiền lòng, nhưng mà trái lại, luôn luôn quan tâm, lo ngại cho tôi. Nhớ lúc đi đóng phim ở Bến Tre, Long Xuyên, tiếp tục suốt mấy tháng trời và thứ 7 nào, anh cũng chạy xe xuống thăm tôi dù biện pháp xa mấy trăm cây số".


Võ Hoàng Yến.


Hạ Vi.


Tăng Thanh Hà.


3

Chuyện tình của Cường Đô La và Tăng Thanh Hà ngừng khi nào?


Đúng
Sai

Đáp án

Tăng Thanh Hà và Cường Đô La chia ly khi cô sang Singapore du học. Thời hạn sau, cô đính thêm bó với người kinh doanh Louis Nguyễn còn Cường sánh vai bên Hồ Ngọc Hà.


Tăng Thanh Hà đi du học.


Lúc Tăng Thanh Hà đóng“Bỗng dưng muốn khóc”.


Lúc Tăng Thanh Hà chạm chán Louis.


4

"Với những người có chút nhan sắc cùng trí tuệ như tôi thì các bạn nghĩ bọn họ sẽ chọn người thành công xuất sắc hay thua họ? Tôi cũng đang thành công, có khối tài sản nhất định, chứ đâu gồm đi hành khất ăn mày. Cầm thì vì sao tôi ko được lựa chọn Cường Đô La?", đó là phát biểu của sao nữ nào?


Đúng
Sai

Đáp án

Yến Trang từng nói:

"Nếu bạn ở tuổi trăng tròn mà chạm mặt một chàng trai đi xe tương đối như Cường Đô La, vững chắc chắn bạn sẽ nghĩ anh ấy bảnh đấy, bao gồm của cải đấy. Rồi lúc anh ta tới tán tỉnh các bạn giống tôi, thì chúng ta có ưng ý không? Chẳng lẽ các bạn lại nói: "Thôi, anh là tỷ phú mà em yêu thương anh thì mọi bạn sẽ nghĩ về nọ suy nghĩ kia!".

Việc phù hợp một người thành công như Cường Đô La chẳng có gì không nên cả. Hơn nữa, thời gian đó tôi còn trẻ, vẫn thích phần đa gì cất cánh bổng. Vậy thì nguyên nhân tôi phải chọn phần nhiều gì không tốt, không xứng danh với tuổi con trẻ của tôi?"


Hồ Ngọc Hà.


Hạ Vi.


Yến Trang.


5

Yến Trang từng giải thích phát ngôn chuyện yêu Cường Đô La: "Trước đây, bởi vì sự cụ buột miệng mà tôi vướng tăm tiếng thấy lịch sự bắt quàng có tác dụng họ". Lời phân tích và lý giải được cô nói ra khi tham gia công tác nào?


Đúng
Sai

Đáp án

Yến Trang từngví chuyện tình giữa cô và Cường Đô La cũng chỉ như "gấu bông cùng kẹo ngọt", hoàn toàn là tình cảm trong sáng tuổi trẻ.

Thế nhưng mà trong đêm thông thường kếtBước khiêu vũ hoàn vũ 2013 sau khoản thời gian đăng quang, cô trung tâm sựdòng chổ chính giữa sự: “Tôi không thích nhắc tới từ Cường Đô La lúc này vì trước đây, vày một sự cố kỉnh buột mồm nhưng mà tôi bị vướng cần điều tiếng dấn vơ, thấy sang trọng bắt quàng... Khôn xiết mệt!"


The Remix.


Bước nhảy đầm hoàn vũ.


Lần đầu tôi kể.


6

"Tớ có đứa bạn tri kỷ rất rõ ràng và thẳng tính, dễ gần cùng hoà đồng với mọi người nhưng mà lại không dễ dãi với số đông việc, thế cho nên hiểu thì vui không hiểu nhiều thì ghét. Nhì đứa tớ từng đọc xong, ghét xong, rồi lại hiểu", sẽ là lời của Cường Đô La về người tình cũ nào?


Đúng
Sai

Đáp án

Đó là phần đa lời Cường Đô La viết về hồ Ngọc Hà sau một thời hạn ly hôn.

Anh cũng bày tỏ: "Hà và tôi thì cụ thể hai cửa hàng chúng tôi là hai bạn bạn, cậu nhóc cơ là món quà hoàn hảo nhất nhất mà công ty chúng tôi may mắn gồm được... Tôi với Hà cả hai phần đông muốn dành riêng cho con mình gần như gì giỏi đẹp nhất rất có thể nên làm các bạn là lẽ đương nhiên và là vấn đề nên làm”.


Võ Hoàng Yến.


Hồ Ngọc Hà.


Tăng Thanh Hà.


7

"Biết đâu ở thời điểm đấy, Cường mê thích được gọi là “Cường Đô La” nhưng hôm nay khi đang trở thành một bạn bố, một bạn có trách nhiệm trong cuộc sống đời thường và thao tác ổn định, Cường muốn gọi bằng tên thật", ai từng nói tới Cường Đô La như vậy?


Đúng
Sai

Đáp án

Đó là lời của Hồ Ngọc Hà. Cô cũng nói: "Tôi khôn cùng ủng hộ cách để ý đến của Cường, càng ngày càng chín chắn qua biện pháp thể hiện nay với tôi. Trong đôi mắt tôi, Subeo là cả cuộc sống đời thường của Cường."


Duyên Anh Idol.


Trương Quỳnh Anh.


Hồ Ngọc Hà.


8

Đâu là câu nói của Hạ Vi về Cường Đô La?


Đúng
Sai

Đáp án

Câu số 1 là của Hạ Vi. Câu số 2 là Tăng Thanh Hà. Câu số 3 là hồ nước Ngọc Hà.

Hạ Vi cũng nói rằng: "Tiền thì nhiều người có, không nhiều hay những tùy mọi người nhưng anh ấy có khá nhiều thứ hơn vậy, tôi chỉ mong muốn nói nuốm thôi...

Thật sự tôi trường đoản cú hào về anh ấy, bao gồm tật xấu, tính xấu mình ghét lắm tuy nhiên khi ngồi lại nghĩ về fan ta tôi luôn cười, chính là câu vấn đáp cho tôi”.


"Mọi tín đồ cứ suy nghĩ anh ấy chỉ bao gồm tiền thôi. Còn tôi thì thấy anh ấy có không ít thứ hơn ngoại trừ tiền".


"Đời fan ai dám chắc không có những dịp bồng bột, không nên lầm. Lúc xảy ra chuyện, Cường còn vượt trẻ, thừa bốc đồng chứ đâu đã là một trong những người marketing chững chạc như bây giờ".


"Tôi cũng chưa lúc nào chinh phục Cường... Mà vì chưng Cường làm điều này ngược lại. Từ sự chinh phục đó, giữa chúng tôi mới tất cả một tình yêu hay vời".


9

“Nghe tin đồn...quen Cường Đô La, em cười hoài. Mấy ngày trước lên mạng, tình cờ nhìn thấy hình Tăng Thanh Hà chụp cùng Cường Đô La em new biết mặt”. Trong dấu 3 chấm là ai trong số những người đẹp này?


Đúng
Sai

Đáp án

Đó là phạt ngôn của Trương Quỳnh Anh.

Duyên Anh Idol thì lắc đầu chuyện yêu và cho biết thêm chỉ là anh em thân thiết:“Tin đồn thì vẫn mãi là tin đồn. Tôi thấy mọi fan hay nói "im im là đồng ý" nhưng cũng có câu "thanh minh là thú tội". Đằng nào thì cũng vậy cần tôi cứ nhằm mặc, thời gian sẽ trả lời”.

Võ Hoàng Yến lạitừng bị đính mác fan thứ 3 phá vỡ niềm hạnh phúc giữa Hà Hồ cùng Cường Đô La. Sau vụ việc này, cô đã tổ chức họp báo và thông tin thông tin bằng lòng rút ngoài nghiệp catwatk để chuyển sang làm DJ.

Ngoài ra Duy Uyên (Mắt Ngọc)cũng từng bám tin yêuCường Đô La. Siêu mẫu đãcười lớn,phủ nhận: “Ai kia? Tôi lưỡng lự Cường Đô La là ai thì có lý do gì tôi lại yêu anh ta?"


Võ Hoàng Yến.


Trương Quỳnh Anh.


Duyên Anh Idol.


10

Cường Đô La đã chú giải bức ảnh về ai bởi câu "Gặp em là định mệnh, trở thành các bạn của em là 1 trong những lựa chọn. Nhưng lại yêu em là chuyện bên cạnh tầm điều hành và kiểm soát của anh"?


Đúng
Sai

Đáp án

Nhiều lời nói lãng mạn và lời bài bác hát về tình thương được ghi kèm theo hình ảnh để mô tả tình cảm "doanh nhân phố núi" giành riêng cho vợ sắp cưới.

Trong tấm hình ảnh Đàm Thu Trang dựa nguồn vào vai bạn trai, Cường Đô La chú thích: "Gặp em là định mệnh, trở thành các bạn của em là 1 lựa chọn. Tuy nhiên yêu em là chuyện ko kể tầm điều hành và kiểm soát của anh".


Hạ Vi.


Đàm Thu Trang.


Hồ Ngọc Hà.


Xem hiệu quả

Bạn chưa biết nhiều lắm về những tình yêu của Cường Đô La, hi vọng những tin tức trong đáp án sẽ đem đến cho chính mình nhiều điều thú vị.

Vậy là sau hành trình yêu đều kiều chị em nổi tiếng, Cường Đô La sẽ "chốt hạ" ăn hỏi đầu tiên vào đời với người đẹp Đàm Thu Trang. Thuộc chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi bạn trẻ này nhé!


Bạn khá thông tỏ về những tình yêu của Cường Đô La đấy! Chúc mừng bạn xong xuôi bài quiz với tác dụng tuyệt vời!

Vậy là sau hành trình yêu hồ hết kiều phái nữ nổi tiếng, Cường Đô La sẽ "chốt hạ" đám cưới đầu tiên trong đời với người đẹp Đàm Thu Trang. Cùng chúc mừng cho niềm hạnh phúc của hai bạn trẻ này nhé!


Làm lại quiz

Đón coi Quiz trên hocketoanthue.edu.vn vào mỗi về tối thứ 7 cùng sáng công ty nhậthàng tuần để tò mò những điều bất ngờ và demo tài gọi biết của khách hàng về thế giới của các nghệ sĩ.


Sự thật bất thần về tín đồ mẹ nổi tiếng và em gái đại gia "bí ẩn" của Cường Đô La
Mẹ Cường Đô La là tín đồ thế như thế nào và mối quan hệ với 2 người đẹp làng vui chơi giải trí là bé dâu cũ - bắt đầu ra sao? chúng ta hãy mày mò qua những thắc mắc sau nhé!
Bấm coi >>
Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Thân thế, thừa khứ bất ngờ của diễn viên hot độc nhất Về công ty Đi Con, tất cả thai khi tới trường
Đau xương khớp, xơ hóa thoát vị đĩa đệm lâu năm không khỏi, coi ngay bài này kẻo ăn năn hận
Tài trợ | Khang bình
trung ương sự đẫm nước mắt của vợ trẻ gồng mình sống với ông xã "yếu pin"
Tài trợ | kingsub
ck cất công đi hỏi tuyệt kỹ giữ dáng vẻ sau sinh về truyền tai nhau lại mang đến vợ, và cái kết bất ngờ
Tài trợ | giảm cân AB
vợ sắp cưới Ông Cao Thắng: thừa khứ ám ảnh kinh hoàng và đầy đủ điều không phải ai ai cũng biết
10 điều tạo ngỡ ngàng về gia thế, cuộc đời nữ ca sĩ mãi chẳng chịu đựng lấy ông chồng Mỹ trọng điểm
Tin bài bác cùng chủ đề Quiz vui chơi giải trí

hoa hậu chết lâm sàng, ra đi với 78 nghìn không sốc bằng người bị ông xã đánh khâu 10 mũi


vợ trẻ bất thần tìm ra giải pháp "giữ lửa" - ông chồng không tránh nửa cách
Tài trợ | Zlove

hoa khôi Việt xinh tươi bị nhầm tên khó khăn đỡ, bạn bị lộn là Thành Long với chữ nhạy cảm


Lý do ông chồng yêu vk nhưng vẫn lén lút tìm "của lạ". Thực sự chị em không ngờ tới
Tài trợ | Góc phụ nữ
Mẫu phụ nữ khiến bọn ông sa lưới, xấu hơn bà xã nhưng vẫn yêu thích mê
Tài trợ | kín đáo hocketoanthue.edu.vn
mang cảm bởi vừa đen vừa mụn, bất thần lột xác thành người đẹp
Tài trợ | trọng tâm sự hocketoanthue.edu.vn
*
Tin hay đừng bỏ dở
"Thánh hài" nhà 7 tỷ cũng trở ngại mùa dịch, hàm ơn 10 triệu đồng của Việt mùi hương
Đừng khi nào bỏ qua thiết bị này còn nếu như không muốn bệnh dịch tiểu đường được cải thiện!
Tài trợ | tè đường
bạn Thứ 3: ck có bồ, vợ khổ cực cảm thấy như bị "cưỡng bức" từng lần gần gụi
Ù tai, viêm tai, nghe kém nhiều năm - núm ông chia sẻ cách giỏi từ thảo dược liệu
Tài trợ | Kim Thính
Thu nhỏ tuổi u xơ tử cung 89mm nhờ túng kíp ai cũng có thể làm được
Tài trợ | Nga Phụ Khang
Di triệu chứng liệt nửa người sau tai phát triển thành được cải thiện nhờ bí quyết từ thảo dược
Tài trợ | tởm Vương óc Bộ
Bảo Thy bầu bí giữa mùa dịch chả đề nghị than thèm gì vì ông xã đại gia đích thân nấu ăn hết
Đang đi bơi đột nhiên "tè dầm", cô bé xấu hổ trốn vào phòng, vài giờ sau cấp cho cứu mang lại
Võ Hạ xoa than trời sự thật không thể chối vứt sau sinh, đi diễn phải tô color lên đầu
thế bà U70 núm mang bầu làm con cái "muối mặt", giờ ai cũng coi bé nhỏ như "báu vật"
vợ quằn quại bên trên bàn đẻ, ông chồng thẳng tay "hành động" khiến cho cả phòng sinh lặng bặt
Mang bầu với đại gia giấu mặt, bạn nữ diễn viên nước mắt giàn dụa vì chồng chê "ngực chảy"
thỉnh thoảng "đánh úp" MXH tấm hình selfie, Mai Phương Thúy hút bộn like với cái đầm khoe ngực đầy
gái xinh Nam Định đổi đời dựa vào "đập mặt", thọ lâu new diện nội y vẫn có tác dụng dân tình rộn rực
tách showbiz, gái quê Kon Tum "tắm" trong thành tháp hàng hiệu, giàu có vượt phương diện khối mỹ nhân Vbiz
những cái váy tai hại làm cho Hà Hồ, người đẹp ngọc trinh bị đồn gồm em bé xíu
Hot girl trung quốc "cao tay" xử trí sự cố phục trang
Video video clip chọn lọc hocketoanthue.edu.vn Toplist hocketoanthue.edu.vn bí ẩn hocketoanthue.edu.vn Voice
gia chủ tung cú đá tuy vậy phi đạp tên trộm xe pháo máy ngã sấp khía cạnh
đoạn clip hot
Người đàn ông nổi cáu vì bị nam thanh niên phun xăng vào tín đồ
2 bóng hồng vào đời Thanh Bạch: tín đồ cay đắng tố ông chồng đồng tính, tín đồ nhìn mặt thấy hại
ông xã diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" vứt nhà đi vì tăng lên gần 100kg, bây giờ gây kinh ngạc
trước khi "mất tích", hồ Văn Cường đã có tác dụng một điều hiếu thuận với chị em nuôi Phi Nhung 
Bỏ chồng Trung Quốc, Chae Rim làm mẹ solo thân, con càng phệ càng không giống mẹ, chẳng nhớ tía đẻ
sau khi khoe biệt thự cao cấp có cổng bởi cả căn tầm thường cư, Lệ Quyên liên tiếp dát vàng trần nhà
sao việt nam 24h: Vy Oanh khoe xoàn cưới "khủng" của ông xã giàu 51 tuổi, chứng tỏ nhà có "nghìn tỷ"
MC quyền lực tối cao VTV có nam nhi thân hình đồ vật sộ, rất bảnh, khiến ông tía trông "đuối" độc nhất vô nhị nhà
5 món tráng miệng trứ danh nuốm giới, nạp năng lượng một lần là ghi nhớ mãi
Từng chỉ tất cả 10 ngàn trong túi, sao chị em bỏ chồng giờ "ngồi không" thu cả tỷ
Mùa Đông khô cứng khô, domain authority nứt nẻ: gồm ngay 5 thực phẩm, thức uống cấp độ ẩm này cho khung người
người mẫu hồ ngọc hà vẫn trả tiền "thuê" Kim Lý mặc dù cho là vợ chồng, giữ nguyên tắc này từ thời gian yêu
U50 Trương Ngọc Ánh khiến trai trẻ mê mẩn mê, Kim Lý giờ phong độ hơn đứt thuở "Hương Ga"
MC Liêu Hà Trinh thừa 10.000km lịch sự nấu ăn uống cho hôn phu với phản ứng của mẹ ck tương lai
Đi cướp chạm mặt đúng cảnh sát, 2 thanh niên bị tóm gọn tại trận
5 bé giáp dễ gặp gỡ lại tình cũ từ bỏ sau rằm mon 10, cẩn chuẩn bị tinh thần tự sớm
bà bầu 4 nhỏ tự trồng hoa màu để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền mang đến những bữa tiệc
Chạy cảnh sát, ô tô lao như tên bắn vào cột đèn biểu hiện
Một Á hậu Vbiz vừa sinh đôi, đăng 2 hình ảnh con mà lại vẫn giấu thông tin bố đứa trẻ con
Tin tức thị phần
Giãn giải pháp xã hội, người Việt tò mò niềm vui trong vận động giải trí trên gia cùng MyTV
vô tuyến MyTV “tung chiêu” với gameshow tương tác lôi kéo
“Không Độ Chill và Cool”: Khi music cất vang nhằm giải tỏa căng thẳng mệt mỏi ngày giãn cách
Tin tức thị trường
Giãn giải pháp xã hội, bạn Việt mày mò niềm vui trong hoạt động giải trí tại gia thuộc MyTV
truyền ảnh MyTV “tung chiêu” với gameshow tương tác thu hút
“Không Độ Chill & Cool”: Khi âm thanh cất vang nhằm giải tỏa căng thẳng ngày giãn biện pháp
Sự kiện
NỔI BẬT
Tổng quan số liệu dịch Covid-19 Taskshow: Giải tỏa tư tưởng căng thẳng, giúp trẻ học như chơi trên môi trường thiên nhiên trực tuyến Nuôi con khỏe - dậy con khôn Tiêm Vaccine Covid-19, bảo vệ bạn dạng thân và mái ấm gia đình Tin dành cho mình hocketoanthue.edu.vn Radio: Nghe kể chuyện yêu đương
sao nước ngoài
Khỏa thân trước mặt nam nhi 4 tuổi, sao người vợ bị cộng đồng mạng mắng
Trương Bá bỏ ra từng hỏi vay mượn tiền ck cũ, thái độ của Tạ Đình Phong khiến cô cũng không thể tinh được
cô gái 1m52 chấn hễ cả showbiz, được ca tụng "vẻ đẹp xuất hiện 1 lần trong thiên niên kỷ"
46 tuổi, từ bỏ Nhược Tuyên sa sút sức mạnh vừa bao gồm khối u sinh sống tử cung vừa xuất huyết nặng
ngôi sao 24/7: chán ngoan hiền, Lâm trung ương Như vén áo khoe bụng, chú ý vòng eo fan hâm mộ giật mình
Tin tứchocketoanthue.edu.vn támGiải tríThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹSức khỏe khoắn
Giới thiệu|Góp ý|Đầu trang|BÁO GIÁ QUẢNG CÁO
*
hocketoanthue.edu.vn
Tin tức phụ nữ
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP bandoc
hocketoanthue.edu.vn
hocketoanthue.edu.vn hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và vai trung phong sự trường đoản cú quý độc giả
TRỤ SỞ HÀ NỘI

Tầng 16, Toà đơn vị Geleximco , 36 Hoàng Cầu

Phường Ô chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0243 512 1806


coi BẢN ĐỒ
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TP.HỒ CHÍ MINH

Tầng 7 - Toà đơn vị Việt Úc - 402 Nguyễn Thị Minh Khai

Phường 5 , q3 , Tp.Hồ Chí Minh


coi BẢN ĐỒ
CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

Bà Nguyễn Hồng Thuý


HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

*
marketing
hocketoanthue.edu.vn


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

*

Tầng 12, Toà công ty Geleximco, 36 Hoàng mong Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.