Sau thời gian dài lặng ắng, chương trình Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc việt nam sẽ tái ngộ người theo dõi trong năm 2023.


Vietnam Idol 2023 được khán giả ao ước chờ sẽ có đến dàn thí sinh chất lượng cùng những tiết mục lôi cuốn

Fanpage Vietnam Idol

Mới đây, công ty sản xuất Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam bất ngờ thông tin chương trình sẽ được tổ chức trở lại sau 7 năm vắng bóng.

Theo ban tổ chức, sỹ tử của Vietnam Idol 2023 sẽ trải qua những vòng thi gồm vòng tuyển chọn, vòng bên hát cùng những đêm thi được trực tiếp bên trên sóng truyền hình. Vào đó, vòng tuyển chọn thí sinh sẽ diễn ra với hình thức online từ ngày 15.1 đến 15.3. Hiện tại, chương trình vẫn chưa hé lộ danh tính của bất kỳ giám khảo nào, mặc dù nhiên, sự trở lại của show âm nhạc này đang nhận được sự vồ cập của đông đảo khán giả.

*

Những cửa hàng quân của Vietnam Idol như Quốc Thiên, Phương Vy và Uyên Linh vẫn giữ được "sức nóng" của bản thân đến thời điểm hiện nay

FBNV

Chương trình Vietnam Idol lên sóng lần đầu tiên vào năm 2007 cùng đây là cuộc thi truyền hình thực tế về âm nhạc đầu tiên dành cho những người muốn bước vào nhỏ đường ca hát siêng nghiệp. Nhờ bệ phóng này, cửa hàng quân mùa 1 của chương trình là ca sĩ Phương Vy đã bao gồm một sự nghiệp âm nhạc thành công.

Sau đó, những cửa hàng quân khác như Quốc Thiên, Uyên Linh, Trọng Hiếu... Cũng được đánh giá chỉ cao về giọng hát cùng sở hữu lượng fan nhất định sau khi bước ra từ cuộc thi. Thậm chí, một số thí sinh từng góp mặt tại Vietnam Idol như Thanh Duy, Văn Mai Hương, lạm Nhã, Đông Nhi, Isaac... Cũng đạt được thành công xuất sắc nhất định trên bé đường âm nhạc.