TP HCMCửa hàng thử dùng pop-up store của MUJI có đến cho người dùng nhiều sản phẩm âu yếm sức khoẻ - có tác dụng đẹp, quần áo, thứ gia dụng bao gồm hãng...

Cửa hàng đề xuất pop-up store để tại lầu 1, Trung tâm thương mại dịch vụ Parkson Saigontourist Plaza, TP HCM, sẽ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu buôn bán các thành phầm MUJI của người tiêu dùng Việt nam mà không nhất thiết phải đi đâu xa. Shop trải nghiệm lần này sẽ ra mắt trước khi MUJI khai trương cửa hàng chính thức vào thời điểm cuối năm nay.Cửa hàng trải đời MUJI tại Việt Nam.

Đại diện MUJI cho biết một số sản phẩm MUJI tại thị trường nước ta sẽ có mức ngân sách ưu đãi rộng so với nhiều nước khác, do sản phẩm được phân phối ngay trong nước. Các sản phẩm hứa hứa gây ấn tượng người cần sử dụng Việt gồm: tất cả toner với nguyên tố lành tính không gây kích ứng, có phong cách thiết kế đặc biệt mang đến da nhạy cảm; đồ dùng gia dụng phù hợp cho cuộc sống ở thành phố, và tương đối nhiều sản phẩm khác... Tất cả đều hướng về một cuộc sống thường ngày đơn giản, dễ dàng chịu.Các thành phầm bày buôn bán tại shop MUJI trên Việt Nam.

Theo thay mặt MUJI Việt Nam, cùng với trào lưu lại sống xanh và tối giản trên toàn nạm giới, người việt ngày càng ý thức trong câu hỏi sử dụng những sản phẩm thân mật với môi trường. Quy trình sản xuất các sản phẩm của MUJI luôn tuân thủ chặt chẽ phương châm chắc chắn và tránh lãng phí tài nguyên. Một phần các nguyên liệu thừa trong dây chuyền sản xuất được tịch thu và tái chế cho những mục đích khác, tiêu giảm tối nhiều rác thải công nghiệp ra môi trường.Người tiêu dùng sẽ tra cứu thấy sự tiện nghi khi mua sắm tại MUJI. Mỗi cửa hàng MUJI sẽ cung ứng hầu như khá đầy đủ sản phẩm cần thiết cho tổ ấm của mỗi người. Mỗi sản phẩm của MUJI ăn được điểm với quý khách hàng từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, đo lường và thống kê quy trình chế tạo nghiêm ngặt đến dễ dàng hóa vỏ hộp sản phẩm.

Ngoài ra, các sản phẩm MUJI còn có ngân sách hợp lý, chất nhận được người sử dụng dễ dàng đổi khác không gian sống.

MUJI là trong số những thương hiệu được yêu dấu trên toàn trái đất nhờ các sản phẩm có vỏ hộp thiết kế đối chọi giản, trung tính nhưng không thua kém phần thanh lịch. Mặc dù nhiên, các sản phẩm của MUJI không những thiên về sự tối giản giỏi sự dễ dàng và đơn giản hoá, ngoài ra thể hiện tại một phong thái sống. MUJI truyền đạt lòng tin này đến quý khách không trải qua những thông điệp hoa mỹ, nhiều năm dòng, mà bằng phương pháp ứng dụng thực tế vào vào từng sản phẩm.Các sản phẩm được yêu chuộng của MUJI.

Được thành lập vào năm 1980, MUJI được rút gọn từ thương hiệu gọi không thiếu "Mujirushi Ryohin", trong giờ đồng hồ Nhật tức là "sản phẩm unique không mến hiệu" bởi vì các sản phẩm ở đây số đông không in logo. Chính vấn đề đó đã giúp các sản phẩm MUJI có thể dễ dàng tương xứng với bất kỳ hộ mái ấm gia đình nào và được nhiều đối tượng người dùng khách sản phẩm chấp nhận.

Bản thân từng sản phẩm của MUJI nhập vai trò như 1 "con tàu trống rỗng", có thể chấp nhận được bạn bắt gặp mọi thứ bên phía trong theo giải pháp riêng. Bài toán sử dụng tông màu nền trung tính cùng vật liệu thân thiện với môi trường đem đến cho khách hàng hàng xúc cảm như đã ở nhà, mà lại vẫn là một trong những phần của thế giới tự nhiên ngoài kia. Cuối cùng, bằng cách sử dụng các đặc điểm độc đáo của mình, MUJI đã hoà một cách tinh tế vào cuộc sống thường ngày hàng ngày và văn hóa địa phương nơi đặt chân đến như những dòng nước.