Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi dựa trên một mẩu chuyện có thiệt về cô bé xíu Anandi bắt buộc lấy ck khi bắt đầu 8 tuổi, với từ đây, cô đề nghị thích nghi với cuộc sống đời thường mới cùng với vai trò người vợ, người mẹ trẻ con.

Sau 8 năm vạc sóng, bộ phimđã thông báo chính thức chấm dứt phát sóng. Hãy cùng quan sát lại đầy đủ tình tiết lôi kéo của bộ phim truyền hình này nhé.

Câu chuyện ra mắt tại miền nông xóm Rajasthan, tây bắc Ấn Độ, chỉ mới 8 tuổi nhưng cô bé nhỏ Anandi- con gái duy độc nhất của ông Khajaan Singh và bà Bhagwati đã phải kết hôn cùng với Jagdish - đàn ông của Bhairon Sumitra theo phong tục tảo hôn sinh sống địa phương. Sống ở nhà chồng, một mái ấm gia đình còn nhiều hủ tục phong kiến, Anandi chứng kiến nhiều sự phức tạp và cô bé phải học cách thích nghi để triển khai một fan bạn, người vk tốt. Anandi còn tiếp tục bị bà nội của Jagdish Kalhocketoanthue.edu.vni đối xử tệ với bị cấm đi học.

*
Anandi Jagdish thành thân năm 8 tuổi.

Anandi dù không được tới trường nhưng lại rất tốt giang, cô đã đạt giải nhất vào một cuộc thi. Trong những lúc đó Jagdish lại lười biếng và gồm thành tích học hành kém, cậu nhỏ xíu còn gia nhập đánh bạc đãi và bị công an bắt.Vì bị đụng tự ái, Jagdish đặt lên trên thành phố nghịch và bị bọn cướpbắn, chủ yếu Anandi đã cứu vãn anh thoát chết và cô bị mất trí nhớ.Năm 13 tuổi Anandi được gởi trảvề gia đình.

*
Anandi mặc dù không tới trường nhưng rất xuất sắc trong khi Jagdish vừa dốt lại lười biếng.

5 năm sau, khi Anandi được 18 tuổi, cô được Jagdish với gia đình ông chồng đón về, từ bây giờ tình cảm 2 bạn trở nên xuất sắc đẹp. Dựa vào sự giúp đỡ của Anandi, Jagdish lên tp Mumbai nhằm theo xua đuổi tấm bằng đh bác sĩ y khoa, anh gặp mặt nhiều bằng hữu trong đó gồm Gauri, họ bên nhau chống lại nàn phân biệt người nghèo sinh sống trường và anh ban đầu chú ý cho Gauri.

*
Anandi quay quay trở về nhà Jagdishvà tình cảm hai bạn trở nên xuất sắc đẹp

Trong khi đó, Anandi vẫn liên tiếp ở lại nhà Jagdish làm con dâu chăm lo cho gia đình chồng, cô dần trưởng thành và cứng cáp và mang được tình yêu từ gia đình nhà Jagdish. Sau khi dứt khóa học tập Jagdish muốn học tập tiếp lên thạc sĩ và ở lại thành phố mãi mãi dù gia đình Kalhocketoanthue.edu.vni đã xây cơ sở y tế ở quê cho anh.

*
Jagdish vẫn yêu Gauri và phụ bạc người vợ của mình ởquê nhà.

Dù không được gia đình gật đầu nhưng Jagdish vẫn đăng kí kết hônvới Gauri vàsống sinh hoạt thành phố. Về phần Anandi, cô trở thành hoạt động viên chuyên chống lại tệ nạn làng mạc hội và tục tảo hôn sống làng quê, sau đócòn được bầu làm trưởng làng.

Jagdish dẫn Gauri về nhà cơ mà vẫn không được gia đình chấp thuận, Gauri không may bị sảy bầu vàđã đổ lỗi cho Anandi, Anandi quyết định li hôn cùng với Jagdish.

*
Anandi quyết định li hôn cùng với Jagdish.

Sau thời gian dài chung sống, Jagdish dần dần phát hiện hồ hết khuyết điểm của Gauri.Anh nhận ra mình còn vô cùng yêu Anandi với quyết tâm quay trở về với cô.

Được sự ủng hộ của mái ấm gia đình Kalhocketoanthue.edu.vni, Anandi đã kết hôn cùng với Shiv - một chàng trai hoàn hảo hết sức yêu thươngvà luôn lân cận giúp đỡ cô trong những lúc cạnh tranh khăn. Jagdish vẫn quỳ xuống cầu xin Shiv nhường Anandi cho doanh nghiệp nhưng Anandi nhất quyết phản đối và không ai - kể toàn bộ cơ thể thân - ủng hộ anh.

*
Anandi lấy Shiv.

Jagdish quen thuộc biết Ganga một thanh nữ bịchồng bạc đãi, cứu vãn cô thoát khỏi gia đình chồngvà cô đã nảy sinh tình cảm cùng với anh.Jagdish hôn phối với Ganga để gia công lại cuộc đời.

*
Jagdish kết hôn với Ganga.

Anandi bình thường sống hạnh phúc bên Shiv, họ dấn Amol làm nhỏ nuôi. Tuy nhiên thảm kịch liên tiếp xảy đến với Anandi, khi cô đang với thai thì Shiv bị tiêu diệt trong một vụ bự bố, gia đình Shiv lịch sự Singapore, Amol về bên với phụ huynh đẻ còn đàn bà mới sinh của Anandi bị Akhiraj bắt cóc.

11 năm sau, Anandi ngơi nghỉ lại đơn vị Jagdish và ban đầu dạy võ cho những bé gái, cô giúp đỡ mọi người, tốt nhất là những thiếu phụ quê nghèo có thực trạng khó khăn sinh hoạt Ấn Độ.Con gái của Anandi - Nimboli tảo hôn với Kudan - con trai của Akhiraj.Hắn sớm biểu thị tính xấu của mình, rước thêm vk khác với định cưỡng dâm Nimboli. Cô đang báo công an và phụ vương con Kudan bắt buộc vào tù.

Anandi cóđược làm mai về Nimboli và cùng rất Jagdish đi tìm con, Mangala đã cầm chấp duy trì Nimboli lại với nói với Nimboli rằng cô bị người mẹ quăng vào thùng rác lúc vừa sinh ra.

Sau sát một thập kỉ phát sóng (từ năm 2008), bộ phim truyện Cô dâu 8 tuổi đã được ghi dìm là "Bộ phim truyền hình dài nhất" với 2250 tập.