Cột đồng hồ được desgin với tổng kinh phí 35 tỷ được mang từ nguồn giá thành của TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

*
- Ông Nguyễn Công Huy (Giám đốc Ban làm chủ dự án công trình TP. Hạ Long, Quảng Ninh) mang lại biết, cột đồng hồ đeo tay được xây dừng với tổng kinh phí đầu tư 35 tỷ đồng.

XEM CLIP:Cột đồng hồ đeo tay 35 tỷ được desgin tại vấp ngã 5 phường Bạch Đằng, nút giao của những đường khủng như nai lưng Hưng Đạo, Lê Thánh Tông và đường 25/4 của TP Hạ Long, vị trí đông mật độ giao thông.

Cột đồng hồ đeo tay mới được tạo ra với tổng kinh phí đầu tư 35 tỷ việt nam đồng và được đem từ ngân sách của TP Hạ Long

Trao đổi với hocketoanthue.edu.vn, ông Nguyễn Công Huy (Giám đốc Ban quản lý dự án công trình TP Hạ Long) đến biết, cột đồng hồ đeo tay được kiến tạo từ đầu xuân năm mới 2017 và dứt vào thời điểm cuối tháng 3 vừa qua. Tổng giá thành xây dựng cột đồng hồ đeo tay là 35 tỷ, được đem từ nguồn chi phí của TP Hạ Long.

Ông Huy cũng cho biết thêm, phần khung được gia công từ 18 tấn thép, bên phía ngoài được bọc bởi kính cường lực màu vàng, toàn diện và tổng thể cột đồng hồ cao 28m, được kết cấu bằng 53 khối to nhỏ, bên trên cùng là một trong những máy đồng hồ thời trang hiển thị bằng kim. ý niệm khi xây dựng cột đồng hồ thời trang màu đá quý là hy vọng mọi người hiểu rằng “thời gian là vàng”.

Cột đồng hồ thời trang mới được sản xuất tại địa điểm của cột đồng hồ đeo tay Hòn gai cũ

Bên vào cột đồng hồ được có tác dụng từ 18t thép, bên ngoài được quấn bằng những tấm kính cường lực màu vàng

Theo quan sát, bao phủ cột đồng hồ đeo tay 35 tỷ bao gồm 16 bảng đèn led chiếu sáng hiển thị giờ của nước ta giúp bạn dân quan gần cạnh dễ dàng. Bên dưới chân là hệ thống hồ nước và 33 bậc đá để tín đồ dân hoàn toàn có thể tới sát cột đồng hồ.

Anh Nguyễn Hoàng Vinh (người dân sống tại đường trần Hưng Đạo) mang lại biết: “Ngày nào tôi cũng đi làm qua đây, cột đồng hồ đeo tay này khá dễ dàng khi có thể xem giờ từ những bảng đèn led”.

Xung quanh gồm 16 bảng led hiển thị giờ cùng Quốc kỳ của một vài Quốc gia

Cũng có một số trong những ý kiến trái chiều nhận định rằng cột đồng hồ đeo tay mới ko phù hợp. Cô Vũ Thị Hồng Vân (sống tại đường Lê Thánh Tông) cho biết: “Tôi thấy cột đồng hồ thời trang mới xây dựng chưa phù hợp, đồng hồ đeo tay chính vị trí cao, khi đi hy vọng nhìn đề xuất ngước lên, ngoài ra kim chỉ giờ với số giờ làm bằng màu đen, siêu khó phân biệt khi trời âm u, còn ngày nắng nóng thì siêu chói mắt”.

Cột đồng hồ đeo tay được kết cấu từ 53 khối to nhỏ

Một số phần tử người cao tuổi khác thì nhớ tiếc nuối bởi vì cột đồng hồ thời trang Hòn tua cũ cùng các địa điểm khác như Kênh Liêm, xẻ 3 cứu vãn Hỏa, bổ tư Loong Toong là số đông địa điểm cho tất cả những người dân vùng mỏ hứa hẹn nhau các bước cũng như thường xuyên đi qua.

Cột đồng hồ thời trang tiền tỷ cao 28 mét


Thanh Hóa muốn xây khu dã ngoại công viên hơn 2000 tỷ

Thanh Hoá vẫn lên phương án xây khu vui chơi công viên văn hoá rộng lớn 500.000m2với vốn đầu tư chi tiêu hơn 2.000 tỷ đồng.


Cần Thơ xin ngân sách hơn 200 tỷ xây tượng đài

UBND TP buộc phải Thơ vừa tất cả văn bản đề nghị chính phủ dùng ngânsách Trung ương cung cấp hơn 200 tỷ việt nam đồng để xây cất tượng đài thanh niênxung phong tây-nam Bộ tại buộc phải Thơ.


Sơn La thi công tượng đài 1.400 tỷ: xuất phát điểm từ tình cảm

Lãnh đạo Sở văn hóa - thể dục và phượt (VH-TT-DL) tỉnh đánh La đến rằng, xây đắp tượng đài 1.400 tỷ nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng và cảm xúc của đồng bào tây bắc với bác bỏ Hồ.