Máy lau chùi công nghiệpXe quét đườngDụng cụ, thiết bị làm cho sàn buồngThiết bị môi trườngThùng rác rến / gạt tànHóa hóa học Klenco

cung ứng trực tuyến

*
*

Được thành lập và hoạt động từ năm 2000 cùng với tôn chỉ “Hoạt động vị một môi trườngtrong sạch mát và bình an hơn”, đến nay công ty dọn dẹp và sắp xếp ICT vẫn không xong pháttriển, vững mạnh và trở thành công xuất sắc ty bậc nhất trong việc cung cấp cácdịch vụ lau chùi công nghiệp với các sản phẩm làm sạch đa dạng mẫu mã với chấtlượng giỏi và giá cả hợp lý.

Với mạng lưới rộng rãi từ Bắc chí Nam, doanh nghiệp ICT đang được thị trường trong nước biết đến là 1 thương hiệu quy mô bao gồm uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với sứ mệnh cung ứng dịch vụ dọn dẹp và giải pháp làm sạch tuyệt vời nhất nhằm nâng cấp chất lượng cuộc sống, chế tác nên đẳng cấp và sang trọng dịch vụ và góp phần vào sự phân phát triển chắc chắn của con bạn và xóm hội, Công ty dọn dẹp và sắp xếp ICT luôn luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ, chiến thuật mới độc nhất vô nhị trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Là nhà sản xuất cấp cao của không ít thương hiệu trái đất uy tín về trang bị móc, thiết bị có tác dụng sạch như thương hiệu TENNANT (Hoa Kỳ), KLENCO (Singapore), PULEX (Italy), KLEANWAY ( Italy), UNGER (Đức), ENVON (Malaysia)..., hoạt động trên nguyên tắc “Uy tín, chất lượng, vày quyền lợi khách hàng - Sự hài lòng của chúng ta là kim chỉ nam hướng tới”, mọi hoạt động vui chơi của ICT đều hướng đến xây dựng ý thức và mang đến ích lợi tối đa cho khách hàng và đối tác. Chính điều đó đã giúp shop chúng tôi có được sự tin tưởng của mặt hàng trăm quý khách thân thiết bên trên toàn quốc. Đó là hệ thống các dịch viện, ngôi trường học, khách hàng sạn, đại sứ quán, bên máy, ngân hàng, bộ ban ngành công ty nước, siêu thị,… góp ICT xác minh và tiếp tục vị cố kỉnh là công ty số 1 cung cấp dịch vụ lau chùi và thiết bị có tác dụng sạch, phía tới chuẩn mực cao về quality môi trường sinh sống trên toàn quốc.

*
Banlãnh đạo cùng cục bộ nhân viên công ty Kỹ thuật làm sạch với thươngmại quốc tế xin gửi lời tri ân, sự hàm ơn chân thành tới tất cả cácQuýkhách mặt hàng đã lòng tin và bắt tay hợp tác với Công ty. Chúng tôi cam đoan sẽluôn tạo thành những sản phẩm ngày càng hóa học lượng, đa dạng và với lạigiá trị gia tăng cao nhất cho người sử dụng hàng.