*

Công ty cổ phần Xuân Hòa với trên 35 năm hiện ra và trở nên tân tiến đã không kết thúc cải tiến, sáng tạo để ship hàng kịp thời nhu yếu sử dụng đồ thiết kế bên trong của người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Xuân Hòa vn – tiền thân là nhà máy sản xuất xe đấm đá Xuân Hòa, được thành lập từ năm 1980 vị Pháp xây dựng. Sau hơn 35 năm hình thành và phát triển, tới nay Xuân Hòa trường đoản cú hào là trong số những doanh nghiệp số 1 Việt phái mạnh về tứ vấn, thiết kế, cung ứng trang thiết bị nội thất.

Hiện ni mạng lưới trưng bày sản phẩm của bạn Cổ phần Xuân Hòa trải rộng trên khắp toàn nước và vươn xa ra nuốm giới, cùng với các đối tác doanh nghiệp lớn như: IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản, …

Các sản phẩm nội thất Xuân Hòa được sản xuất trên một dây chuyền sản xuất máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như: Robot hàn tự động và máy chợt dập technology Nhật Bản, dây chuyền tủ sắt auto Salvagnini của Ý, dây chuyền sản xuất sơn bột tĩnh năng lượng điện của Singapore… toàn bộ các sản phẩm mang thương hiệu Xuân Hòa gần như được kiểm soát điều hành nghiêm ngặt bởi vì đội ngũ kỹ sư lành nghề; quy trình sản xuất tự động hóa và được đồng điệu theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001 cùng ISO 14001, bảo đảm an toàn chất lượng trước khi tới với khách hàng hàng.

Chính bởi vậy, Xuân Hòa được tin yêu và là nhà cung ứng sản phẩm đến nhiều công trình trọng điểm non sông như Tòa nhà Quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, ngôi trường Đại học tập FPT, ngôi trường Đại học nntt Hà Nội, viên thuế Hà Nội,…

*

Với những cố gắng nỗ lực không xong trong chuyển động kinh doanh và ship hàng khách hàng trong số những năm qua, doanh nghiệp Xuân Hòa vinh diệu được trao tặng các giải thưởng lớn như: giải thưởng Sao tiến thưởng đất Việt vào 10 năm liên tiếp, giải thưởng Hàng Việt Nam unique cao, thương hiệu mạnh, và các giải thưởng, huân huy chương cao quý do cỗ ban ngành trao tặng.

*

Tiếp bước truyền thống hơn 35 năm xây dừng và trưởng thành, công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam tiếp tục phấn đấu biến hóa doanh nghiệp hàng đầu tại Đông nam Á trong nghành nghề tư vấn, thiết kế, sản xuất, kinh doanh trang lắp thêm nội thất, đưa về cho người sử dụng những sản phẩm hiện đại, mỹ thuật và quality cao.

Những vết mốc quan trọng

Với trên 35 năm phạt triển, doanh nghiệp Cổ phần Xuân Hòa đã từng qua tương đối nhiều mốc thời hạn quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và cứng cáp và bước ngoặt của công ty.

Năm 1980: thành lập Xí nghiệp xe đạp Xuân Hòa

Năm 1989: Những thành phầm bàn, ghế đầu tiên ra đời, lộ diện một cách ngoặt bắt đầu trong sản xuất kinh doanh của Công ty

Năm 1993: Đổi tên thành công ty Xuân Hòa

Năm 2015: chuyển đổi thành công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tuyên ngôn yêu quý hiệu

Tầm nhìn: Trở thành công ty nội thất bậc nhất Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh: Đem đến cho khách hàng sự nhân tiện nghi, tiện ích thông qua unique sản phẩm cũng như dịch vụ.

Giá trị cốt lõi:

– quality sản phẩm, dịch vụ

– Sự luôn thể nghi với tiện dụng

– mang con bạn làm trung tâm và tạo môi trường xung quanh làm việc chuyên nghiệp trên niềm tin tôn trọng và đoàn kết.

Chính sách quản lí lý:

– công ty Cổ phần Xuân Hòa nhắm tới phát triển bền chắc dựa bên trên 3 nền tảng gốc rễ là Tăng trưởng, đảm bảo an toàn môi trường với thực hiện rất đầy đủ trách nhiệm xóm hội bên trên cơ sở tuân hành các nguyên tắc:

– cung cấp sản phẩm và thương mại dịch vụ thỏa mãn tốt nhất có thể các yêu cầu của bạn và bảo vệ lợi ích của những bên: Công ty, người lao động, nhà đáp ứng và cộng đồng xã hội.

– Liên tục đổi mới quá trình sản xuất, về tối ưu hóa áp dụng nguyên trang bị liệu, giảm giá thành sản xuất, đồng thời sút thiểu tác động môi trường.

– tổ chức giáo dục và huấn luyện và giảng dạy công nhân viên cấp dưới giúp mọi fan hiểu với thực hiện nghiêm túc mọi lao lý có liên quan đến công việc của mình.

– duy trì và phát triển hệ thống cai quản dựa bên trên tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 14001.

Với những năng lượng về sản phẩm móc, thiết bị, công nghệ, nhân sự cùng kinh nghiệm, công ty Cổ phần Xuân Hòa đã cùng đang khẳng xác định trí của bản thân trên thị trường nội thất trong nước và vững bước trên con đường hội nhập với Quốc tế.